HƯỚNG DẪN CHƠI LULU MÙA 11, BẢNG NGỌC LULU MÙA 11 VÀ CÁCH LÊN ĐỒ MẠNH NHẤT

 - 

Lulu Tốc Chiến là 1 trong vị tướng tá phxay nghịch SP vô cùng độc đáo. Vị phù thuỷ này biết tới đơn giản cố nhiên hầu như kỹ năng khôn xiết cnạp năng lượng bạn dạng. Xét về kĩ năng đảm bảo thì Lulu làm tốt nhất có thể cho một tướng đồng minh ví dụ AD. Nhưng giả dụ cùng lúc nên bảo đảm các đồng minh thì Lulu lại tỏ ra yếu hèn chũm. Và Khi đảo lane đi cung cấp, Lulu cũng phải đặc biệt quan trọng cẩn thận với kĩ năng phòng Chịu đựng kém nhẹm của chính mình. Ở bài viết này, bellelook.vn đã lý giải các bạn lối chơi Lulu Tốc Chiến: Lên trang bị, bảng ngọc, bảng hỗ trợ, kĩ năng.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi lulu mùa 11, bảng ngọc lulu mùa 11 và cách lên Đồ mạnh nhất

*
Cách đùa Lulu Tốc Chiến

Dạng mục bài bác viết


Cách lên đồ gia dụng Lulu Tốc Chiến

Quyền trượng thiên thần: Vì là một trong những tướng tá phnghiền SPhường phải Lulu Tốc Chiến bắt buộc triển khai kĩ năng không hề ít. Vì núm chiến thuật tăng năng lượng, sút hồi chiêu tức thì từ đầu là cực kỳ cần thiết. Có vẻ nlỗi Quyền trượng thiên thần là sản phẩm công nghệ cân xứng không còn cả. Nó tăng 35 Công phxay, +500 Năng lượng buổi tối đa và+20% Giảm hồi chiêu. mà hơn nữa, ví như Lulu gây gần kề tmùi hương phnghiền bằng 1% tích điện buổi tối đa và hoàn lại 25% tổng cộng tích điện đã tiêu.

Dây chuyền ma pháp: Đây là sản phẩm công nghệ thứ 2 dành riêng cho Lulu Tốc Chiến. Chủ download đang được nhận toàn bộ những nội trên của giày trung cấp trước đó. Sau Lúc kích hoạt, Lulu và đồng minh của mình sẽ nhận ra tiếp giáp hấp thụ 140-420 cạnh bên thương thơm vào 2,5 giây.

Lư mùi hương sôi sục: Tại giai đoạn này, Lulu Tốc Chiến vẫn tiếp tục lên thứ để giảm hồi chiêu. Đồng thời Lulu vẫn rất cần phải gia tăng huyết cùng công phnghiền. Và Lư hương sôi nổi là một trong máy điều đó. Nó +250 Máu buổi tối đa, +60 Công phxay với +10% Giảm hồi chiêu. ngoài ra, lúc sở hữu máy này, Lulu sẽ tiến hành cộng thêm 5% tốc độ dịch chuyển vào nội tại. Chưa không còn, các phương pháp hồi huyết và buff liền kề đến đồng minh đã khiến cả hai được tăng 10-30% tốc tấn công, 16-30 gần kề thương phnghiền vào 6 giây.

Vọng âm hoà điệu: Càng về cuối trận, vai trò của SP. càng rõ nét. Và Lulu nên đầy đủ tích điện nhằm spam chiêu bài thường xuyên. Vì nuốm, trang bị này sẽ +80 Công phép, +300 Năng lượng về tối đa, +10% Giảm hồi chiêu. Hình như, mỗi khi ra đòn hoặc dịch chuyển Lulu sẽ được nhận điểm hài hoà. lúc tích đầy đủ 100 điểm, khả năng hồi ngày tiết hoặc tạo ra lá chắn vẫn hồi lại 70 máu (+10% Công phép) tới phương châm hướng dẫn và chỉ định cùng 3 phương châm sớm nhất.

Đồng Quy Zeke: Trang bị này triệu tập những vào kĩ năng chống đỡ cùng vẫn cộng thêm năng lượng với làm cho sút hồi chiêu đến Lulu Tốc Chiến. Cụ thể là: +40 Giáp, +40 Kháng phxay, +150 Năng lượng về tối đa, +10% Giảm hồi chiêu. Khi Lulu kích hoạt chiêu cuối, phiên bản thân sẽ tiến hành một cơn bão tuyết phủ quanh. Kẻ địch trúng bão tuyết sẽ ảnh hưởng sút 20% tốc độ dịch chuyển. Đồng nhóm tấn công sẽ gây nên thêm cảm giác đốt cháy mục tiêu và gây 30% sát thương thơm phép vào 2 giây. Trường hòa hợp đối thủ đề xuất chịu cả Tuyết cùng Lửa, họ sẽ buộc phải Chịu 40 giáp thương phép từng giây và bị giảm vận tốc dịch chuyển 40% trong 3 giây.

Lời hứa hộ vệ: Trang bị cuối cùng này của Lulu Tốc Chiến vẫn không tồn tại gì khác ngoại trừ gần cạnh, máu với bớt hồi chiêu nhằm xúc tiến khả năng nhiều hơn nữa nữa. Nó sẽ cho Lulu +350 Máu về tối đa, +40 Giáp, +10% Giảm hồi chiêu. lúc một trong 2 bị tiến công, cả 2 đã được nhận ngay cạnh bằng 125 (+20% tiết thêm vào đó + 15% công phép) và 20% vận tốc dịch rời trong 1.5s (30 giây thời hạn hồi).

*
Cách lên vật dụng Lulu Tốc Chiến

Cách lựa chọn bảng ngọc mang lại Lulu Tốc Chiến

Triệu hồi Aery: Là tướng tá SPhường phải Lulu nên tăng tốc năng lực cung ứng hết sức có thể. Với ngọc chủ yếu này, những vố tấn công cùng khả năng của Lulu đã chuyển Aery cho nơi kim chỉ nam, tạo gần kề thương tướng mạo địch hoặc bịt chắn mang lại tướng đồng minh.

Xem thêm: Tải Game Bóp Bong Bóng

Yếu điểm: Ngọc này sẽ làm cho vận tốc dịch rời của đối phương bị suy bớt. Đồng thời, họ phải nhận thêm 5% gần kề tmùi hương trong 5 giây tiếp theo.

Thợ săn khổng lồ: Lulu sẽ được tăng thêm trăng tròn huyết tối nhiều. Và mỗi khi tđê mê gia hạ gục tướng mạo địch, hẵn đang dìm thêm 20 huyết về tối đa cùng với 4% kháng hiệu ứng

Thợ snạp năng lượng thiên tài: Với bí quyết chọn ngọc này cho Lulu Tốc Chiến, hắn sẽ sở hữu được thêm 2.5% tăng tốc độ tài năng.

*
Cách lựa chọn bảng ngọc cho Lulu Tốc Chiến

Thđọng từ bỏ tăng năng lực Lulu Tốc Chiến

Nội trên – Bạn Đồng Hành Pix:  Lulu Tốc Chiến luôn có một bạn sát cánh đi cùng giống như thú cưng sống những game không giống. Lúc Lulu tiến công kẻ địch, Pix cũng trở nên phun ra 3 tia lửa tạo ra 15 ngay cạnh tmùi hương phxay (15 + 15%). Ngoài ra Pix cũng có thể kết hợp có tác dụng xuất hiện thêm tướng mạo địch.

Chiêu 1: Ngọn gàng Thương thơm Ánh Sáng: Cả Lulu và bạn sát cánh thuộc bắn tia lửa vào kẻ địch và tạo ra 50 cạnh bên thương phxay (50+ 30%) lên đối thủ đầu tiên trúng đòn với 70% ngay cạnh tmùi hương cho mỗi đối thủ không giống. Lúc trúng chiêu, đối thủ sẽ bị làm chậm chạp đi 80% sút dần trong 2 giây.

Chiêu 2: Biến Hóa: Chiêu thức này vô cùng giận dữ cùng với tướng mạo địch Khi bất chợt trnghỉ ngơi nên… bất lực. Trong vòng 1.25 giây, kẻ địch biến hóa hình cùng thiết yếu làm gì được. Tốc độ di chuyển cũng chỉ còn 60. Nếu vận dụng lên đồng minh, nó để giúp tăng 30% Tốc Độ Di Chuyển (30 + 5%) cùng 25% Tốc Độ Đánh trong 3,5 giây.

Chiêu 3: Giúp Nào Pix: Khi niệm vào đối thủ, hắn đã yêu cầu Chịu 80 cạnh bên thương phnghiền (80 + 40%). Nếu vận dụng cùng với đồng minh, một tờ lá chắn vẫn mở ra và hấp thụ 70 tiếp giáp tmùi hương (70+ 60%) vào 5 giây.

Chiêu cuối: Khổng Lồ Hóa: Đồng minh được trao chiêu thức này vẫn trlàm việc lên khổng lồ Khủng với tấn công văng đối thủ bao quanh lên ko trung. Nhiều hơn, đồng minh đó còn được tăng lên 300 Máu (300 + 50%) trong khoảng 7 giây tiếp tục. Kẻ địch bao phủ có khả năng sẽ bị làm cho chậm 30%. Bên cạnh đó, Lulu cũng có thể niệm phnghiền lên chính mình.

Xem thêm: Tra Từ Brake Caliper Là Gì ? Nghĩa Của Từ Brake Caliper Trong Tiếng Việt

*
Thứ đọng tự tăng kĩ năng Lulu Tốc Chiến

Phxay Bổ Trợ dành riêng cho Lulu Tốc Chiến

Lulu Tốc Chiến hầu hết đi SPhường. Nên Phép Bổ Trợ giành riêng cho Lulu Tốc Chiến tốt nhất có thể là Tốc Biến cùng Hồi Máu. Thiêu đốt cũng có thể được sử dụng nhưng lại không về tối ưu với một vị pháp môn sư huyết không nhiều như Lulu.

Lời kết

Trên trên đây, mình đã ra mắt cho tới chúng ta lối chơi Lulu Tốc Chiến hợp lý tốt nhất. Trong số đó, tôi đã nêu rõ biện pháp lên đồ gia dụng Lulu, những Thứ đọng từ tăng khả năng, phxay hỗ trợ của anh ấy làm thế nào để cho hợp lí. Hi vọng sau bài bác này, những bạn sẽ biến hóa MVP. Và lưu giữ khoe với bản thân bên trên nhóm Tốc Chiến xác nhận trên FB nhé!