Lulu Mùa 12: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Lên Đồ Lulu Mạnh Nhất

 - 

Hướng dẫn chơi Lulu SP, Mid mùa 13 qua giải pháp lên đồ và bảng ngọc bổ trợ, tăng skill và cách combo chuẩn nhất.

Bạn đang xem: Lulu mùa 12: bảng ngọc bổ trợ và cách lên đồ lulu mạnh nhất

Lulu là tướng có tác dụng bảo kê xuất sắc cho mình cùng đồng đội, ví như lên phép thì lượng gần cạnh của Lulu cũng không hề nhỏ.


* tin tức tướng Lulu

*

Câu nói của Lulu: “Pleased khổng lồ meet you!” Read More

Ưu/Nhược điểm của Lulu

Ưu điểmNhược điểm
+ khả năng bảo kê tốt.+ cung ứng tốt trong giao tranh.+ Lật kèo tốt.+ tích điện và khả năng hồi năng lượng thấp ngơi nghỉ những cấp độ đầu, rất khó để farm lính.+ sức khỏe của Lulu bị sút về cuối game.

Tìm gọi skill – skin của Lulu

Tiêu điểm tướng Lulu:


Bắt đầu thi công Lulu mùa 13 nào?

* chọn phép hỗ trợ cho Lulu mùa 13

Tùy theo mục đích trong cuộc chiến mà chúng ta chọn phép hỗ trợ cho Lulu phù hợp. Dưới đấy là gợi ý cách chọn phép hỗ trợ cho Lulu Sp, Mid mùa 13.


*

*

*

*

* xây đắp bảng ngọc hỗ trợ cho Lulu mùa 13

Có 2 sự sàng lọc cho bạn:

Bảng ngọc tái tổ hợp Lulu Pháp Thuật ( cảm xúc )
*
Pháp ThuậtCảm Hứng
TRIỆU HỒI AERY: Đòn tiến công và năng lực đưa Aery cho chỗ mục tiêu, gây cạnh bên thương địch thủ hoặc bít chắn cho đồng minh.DẢI BĂNG NĂNG LƯỢNG: Dùng kỹ năng trúng một tướng địch tăng lâu dài 25 tích điện , tối đa 250.Khi có 250 tích điện cộng thêm, hồi 1% năng lượng đã mất từng 5 giây.THĂNG TIẾN SỨC MẠNH: nhận thêm 10% giảm Hồi chiêu khi đạt cấp 10. Bớt Hồi chiêu phụ trội vươn lên là SMPT hoặc SMCK, say đắm ứng.

Xem thêm: Tìm Hiểu Về Igbt Là Gì? Kiến Thức Bạn Cần Biết Về Igbt Trong Mạch Điện

THIÊU RỤI: Mỗi 10 giây, kỹ năng thứ nhất trúng đích đốt cháy tướng tá địch.
GIAO HÀNG BÁNH QUY: Nhận được một Bánh Quy miễn giá tiền mỗi 2 phút, cho tới phút 6. Dùng hoặc bán Bánh Quy tăng vĩnh viễn năng lượng và hồi lại ngày tiết và tích điện .THẤU THỊ VŨ TRỤ:+5% sút Hồi chiêu+5% bớt Hồi chiêu buổi tối đa+5% giảm Hồi chiêu Phép ngã Trợ+5% giảm Hồi chiêu Trang bị
Bảng ngọc tái tổ hợp Lulu Kiên Định ( cảm xúc )
*
Kiên ĐịnhCảm Hứng
HỘ VỆ: Hộ vệ đồng minh bạn dùng phép lên và đầy đủ ai ở khôn xiết gần đó. Nếu bạn hoặc liên minh được hộ vệ chịu ngay cạnh thương, cả nhì được tăng tốc và đậy chắn.SUỐI NGUỒN SINH MỆNH: Hạn chế di chuyển một tướng mạo địch khắc ghi kẻ đó. Đồng minh của người sử dụng được hồi máu khi tiến công tướng địch bị đánh dấu.GIÁP CỐT: sau thời điểm chịu gần cạnh thương trường đoản cú tướng địch, 3 tài năng hoặc đòn đánh tiếp sau của kẻ kia lên chúng ta gây ít đi 30-60 liền kề thương .+ Thời gian: 1.5 giây+ Hồi chiêu: 45 giâyTIẾP SỨC: Hồi máu với lá chắn bạn áp dụng hoặc nhận được bạo dạn hơn 5%, tăng lên 10% với mục tiêu thấp tiết .

Xem thêm: Trò Chuyện Cùng Họa Sĩ Nguyễn Khánh Duy, Liên Minh Huyền Thoại

GIAO HÀNG BÁNH QUY: Nhận được một Bánh Quy miễn chi phí mỗi 2 phút, cho đến phút 6. Dùng hoặc phân phối Bánh Quy tăng vĩnh viễn năng lượng và hồi lại huyết và năng lượng .THẤU THỊ VŨ TRỤ:+5% bớt Hồi chiêu+5% sút Hồi chiêu tối đa+5% giảm Hồi chiêu Phép vấp ngã Trợ

* giải pháp lên vật Lulu chuẩn mùa 13

Trang bị mở đầu