HƯỚNG DẪN CHƠI LEE SIN ĐI RỪNG THEO PHONG CÁCH THÁCH ĐẤU HÀN QUỐC

 - 
Bảng ngọc LeeSin mùa 12 và cách lên thứ LeeSin guide những trang bị lối chơi LeeSin build ngọc hỗ trợ mới chuẩn chỉnh mạnh nhất.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi lee sin đi rừng theo phong cách thách đấu hàn quốc


*
Bảng ngọc Leesin đi Rừng

Xem tướng tương khắc và chế ngự LeeSin – Thầy Tu Mù cùng bảng bổ trợ Leona mùa 12 Bình Minh bùng cháy rực rỡ tại đây.


*
Bảng ngọc Leesin Top

Trang bị của LeeSin có tỷ lệ thắng tối đa hiện nay

*

Trang bị sửa chữa làm sát thủ sát lực:

*
*

Trang bị thay thế lên tank:

*
*
*

Vị trí của LeeSin


Phép bổ trợ LeeSin

*
 + 
*
 / 
*

Lee Sin luôn luôn là vị tướng tá được yêu thích và áp dụng nhiều nhất để đi Rừng, vì độ cơ hễ đa dụng rất cao, full bộ vô cùng rực rỡ và kỹ năng dồn gần cạnh thương cũng không hề thua kém phần bạo dạn mẽ.

Dù đã từng có lần bị Riot nhiều lần sửa đổi giảm sức mạnh, nhưng Lee Sin vẫn luôn là hot địa điểm rừng và phía bên trong top các tướng chơi công dụng nhất.

Tốc biếnTrừng phạt là 2 phép bổ trợ không thể thiếu khi chơi Lee Sin rừng. Nó sẽ giúp đỡ bạn dữ thế chủ động hơn trong những pha tầm nã đuổi/ chạy trốn và cả lúc giao tranh. Dịch chuyển dùng mang đến Ls khi đi Top.

Điểm mạnh khỏe và yếu hèn LeeSin

Điểm mạnh:

Xóa sổ thú vật nhanh cùng với bộ khả năng vừa tất cả sát yêu mến diện rộng vừa bao gồm sát yêu mến 1 mục tiêu

Tốn ít máu dựa vào W

Khá bình yên trong hầu như trận cướp tách bóc (nếu có) do bộ năng lực khá khỏe quá trình đầu trận, cùng độ cơ đụng cao

Cướp rừng tốt, phản nghịch gank giỏi (một trong những champ giật rồng, baron dễ số 1 trong Liên Minh)

Cực kì cơ cồn nhờ Q với W, về cơ bạn dạng là Lee Sin rất có thể chạy/ đuổi ở phần lớn nơi trên phiên bản đồ

Bộ khả năng dùng nội năng, thoải mái hơn một trong những tướng dùng năng lượng đầu trận

Có thể xây dựng sản phẩm theo lối đấu sĩ, vừa giáp thương vừa chống chịu khỏe

Có khả năng biến đổi cục diện giao tranh bằng bài toán “Nộ Long Cước” 1 địch thủ về nhóm mình

Khả năng dồn sát thương, tay đôi mạnh.

Rất cơ hễ và nguy khốn khi đi gank.

Kiểm soát bạn dạng đồ tốt.

Tranh chiếm rồng, Baron và các phương châm tốt.

Nhược điểm:

Càng kéo dài trận đấu, sức mạnh của Lee Sin đang càng bị sút dần

Kỹ năng Q định hướng, những khi đòi hỏi người chơi sử dụng 1 cách chuẩn xác

Khó để thành thạo, giữa những tướng khó đùa nhất trong Liên Minh

Chính vì chưng dùng nội năng cần phải đo lường dùng vừa lòng lí. Một là lao vào chơi, dùng đòn tấn công thường để hồi, hoặc buộc phải lùi lại đợi.

Giai đoạn giao tranh khá khó, bởi vì bộ kĩ năng yêu cầu yêu cầu thuần thục, Q là tài năng tiếp cận, nếu không sử dụng bao gồm xác Q thì khó rất có thể mở giao đấu tốt.

Cần luyện tập nhiều để rất có thể chơi tốt.

Bảng tài năng LeeSin

LeeSin max Q -> W -> E: sử dụng cho Ls đi Rừng / Top

*

Tăng buổi tối đa vào kỹ năng Sóng Âm / Vô Ảnh Cước (Q) nhằm đi gank hiệu quả hơn với lượng sát thương cũng như giảm thời gian hồi chiêu lúc nâng. Tiếp theo sau là Hộ Thể / Kiên Định (W) để lấy lượng giáp nhiều hơn, đánh theo thiên hướng hỗ trợ, chống chịu.

Nội tại – Loạn Đả

Sau khi Lee Sin sử dụng một kỹ năng, hai đòn đánh kế tiếp tăng vận tốc Đánh cùng hồi Nội năng

Sóng Âm / Vô Ảnh Cước – Q

Sóng Âm: Lee Sin chưởng ra một luồng sóng nghịch âm nhằm định vị mục tiêu, gây cạnh bên thương vật dụng lí lên kẻ địch trước tiên trúng phải. Nếu Sóng Âm trúng mục tiêu, Lee Sin rất có thể sử dụng Vô Ảnh Cước trong 3 giây kế tiếp.Vô Ảnh Cước: Lee Sin phóng tới kẻ thù trúng nên Sóng Âm, gây cạnh bên thương vật lý dựa trên máu đã mất của mục tiêu.

Xem thêm: Cách Chơi Đấu Trường Chân Lý : 10 Mẹo Chơi Cần Nắm Rõ Để Chiến Thắng

Hộ Thể / Kiên Định – W

Hộ Thể: Lee Sin lướt đến một đơn vị chức năng đồng minh, đảm bảo hắn khỏi sát thương. Nếu phương châm là tướng tá đồng minh, cả hai đa số được bảo vệ. Sau khoản thời gian sử dụng Hộ Thể, Lee Sin có thể niệm Kiên Định vào 3 giây kế tiếp.Kiên Định: Sự dày công khổ luyện giúp Lee Sin tung hoành trên chiến trường. Trong khoảng 4 giây, Lee Sin được tăng Hút Máu, Hút tiết Phép.

Hộ Thể: Lee Sin phóng cho một đơn vị chức năng đồng minh. Nếu sẽ là tướng, Lee Sin và đồng đội được nhận lá chắn đảm bảo an toàn khỏi 55/110/165/220/275 (+) giáp thương vào 2 giây và thời hạn hồi chiêu của Hộ Thể giảm sút 50%. Sau khi Hộ Thể, Lee Sin rất có thể sử dụng Kiên Định trong tầm 3 giây tiếp theo.

Địa Chấn / Dư Chấn – E

Địa Chấn: Lee Sin dẫm xuống đất tạo thành sóng âm gây ngay cạnh thương phép với phát hiện tàng hình. Giả dụ Địa Chấn trúng kẻ địch, Lee Sin có thể dùng Dư Chấn vào 3 giây kế tiếp.Dư Chấn: Lee Sin làm cho tê liệt kẻ thù chịu tiếp giáp thương từ Địa Chấn, tụt giảm chạy của chúng trong 4 giây. Tốc chạy hồi dần theo thời gian.

Địa Chấn: Lee Sin dậm xuống đất, tạo cho một cơn chấn hễ gây 80/120/160/200/240 (+) cạnh bên thương phép. Ví như Địa Chấn trúng cần một kẻ địch, Lee Sin rất có thể tung tiếp chiêu Dư Chấn trong 3 giây kế.

Chiêu cuối – Nộ Long Cước

Lee Sin tung cước đá văng mục tiêu về phía sau, gây ngay cạnh thương trang bị lí lên nạn nhân và bất cứ kẻ địch như thế nào bị va phải. Những kẻ địch mà bị phương châm va phải trên phố bay sẽ ảnh hưởng hất văng lên không trung vào một thời hạn ngắn. Chiêu bài này được truyền dạy vì Jesse Perring, mặc dù Lee Sin không đá văng người chơi ra khỏi bản đồ.

Lee Sin thi triển một cú đá cực dũng mạnh hất văng một tướng đối phương về phía sau, tạo 150/375/600 (+) gần cạnh thương đồ vật lí.

Cách lên đồ LeeSin

Trang bị ban đầu cho LeeSin đi Rừng

*
 + 
*

Rựa thợ săn + thuốc Tái áp dụng sẽ là đồ khởi đầu của Lee Sin. Giúp Lee Sin có khả năng hồi phục cũng tương tự clear quái ác được dễ dàng hơn

Lên giầy cho LeeSin.

*
 > 
*
 > 
*

Giày cơ động: luôn là việc lựa lựa chọn ưu tiên hàng đầu của Lee Sin, nó khiến cho bạn phát huy buổi tối đa các lợi thế từ đầu trận đấu. Với việc dữ thế chủ động lên sớm, chúng ta cũng có thể đảo đường đi gank những hơn, kiểm soát điều hành mục tiêu, gây áp lực lên đối phương. Về giai đoạn ở đầu cuối của trận đấu, các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể bán với lên những loại giầy khác cân xứng hơn

Giày Thủy Ngân: cho chính mình lượng phòng hiệu ứng rất kì quan trọng giai đoạn giữa với cuối trận đấu. Khi địch thủ có rất nhiều sát thương phép, kĩ năng khống chế thì giày thủy ngân là ưu tiên lựa chọn hàng đầu, hoặc cũng có thể thay nạm bằng giày ninja nhằm tăng kĩ năng chống một lượng gần kề thương to từ những vố đánh thường.

Trang bị bao gồm LeeSin

với LeeSin đi Rừng

*
 + 
*
 + 

với LeeSin Top

*
 + 
*
 + 

Rìu Tiamat: là trang bị luôn luôn phải có của Lee Sin, giúp tăng kỹ năng farm tai quái dọn lính để Lee Sin có tương đối nhiều thời gian hơn giành riêng cho việc đảo lối đi gank hỗ trợ đồng đội những lane, đồng thời cung cấp lượng gần kề thương xứng đáng kể cũng giống như hồi phục máu tốt nhất có thể cho LeeSin. Với những lợi thế đó LeeSin rất có thể tăng tiến sức mạnh khá nhanh nhờ lượng vàng vượt trội rộng đối thủ, sớm hoàn thành các trang bị bắt buộc thiết.

Các trang bị tùy chọn LeeSin

*
 
*
 
*
 
*
 
*

Cách lên trang bị LeeSin đi Rừng

Rìu Tiamat gần như là là trang bị cần thiết không thể thiểu của LeeSin, các bạn hãy lên sớm nhất hoàn toàn có thể để tăng khả năng dọn dẹp và sắp xếp quái rừng, về sau sẽ lên thành Rìu mãng xà. Với độ cơ đụng cực cao trực thuộc hàng hàng đầu trong LMHT, kết phù hợp với Rìu Tiamat thuộc bộ khả năng biến ảo, Leesin có thể đi farm quái và gank toàn bạn dạng đồ một giải pháp cực dễ dàng dàng.

Nếu đối thủ có tương đối nhiều pháp sư SMPT hiệu ứng khống chế mạnh, hãy lên Chùy gai + giày thủy ngân đến LeeSin => nhằm tăng năng lực chống chịu, giảm bớt lượng sát thương và thời hạn khống chế của các kỹ năng.

Hơn ráng lượng gần kề thương của LeeSin gây ra cũng không hề nhỏ, kết hợp với lối lên trang bị full gần kề lực, chỉ cần một chuỗi bộ combo là bạn có thể tiễn đối phương lên bảng điểm số.

Về cuối trận tiếp giáp thiên thần sẽ là sự lựa chọn bình an cho đa số pha combo bay nhảy vào ra trong giao tranh, hoặc các pha tốc biến Insec.

Xem thêm: Bloodborne™ The Old Hunters Edition (English/Chinese/Korean Ver

LeeSin Đấu sỹ: bí quyết này cũng rất mạnh hơn nữa trâu nữa – LeeSin tha hồ nhưng mà bay nhẩy vào ra trong số giao tranh, cũng giống như bắt lẻ mục tiêu với tốc độ gia tăng từ: cạnh bên liệt sỹ.