#1 : cách chơi kog’maw mùa 11: bảng ngọc, cách lên đồ kog’maw

 - 

Kog"Maw mùa 11: Hướng dẫn tăng bảng ngọc với biện pháp lên đồ dùng Kog"Maw với cỗ máy mới. Video full bộ Kog"Maw với list tướng yếu đuối tuyệt bạo phổi rộng Miệng Của Vực Thoắm trên Kicvị.

Bạn đang xem: #1 : cách chơi kog’maw mùa 11: bảng ngọc, cách lên đồ kog’maw


*

*


       

       

*

*
       

*
       

       

*


Bảng ngọc Kog"Maw Mid với Win 53.92% với Pichồng 24.45%

       

       

*

*
    

*

       

*


Trang bị Kog"Maw Bot tất cả Xác Suất thắng cao nhất hiện nay nay

*
+
*
hoặc 
*

Cách lên đồ dùng Kog"Maw

Đường dưới

*

Đường giữa

*

Bảng tài năng Kog"Maw

Thứ đọng từ nâng năng lực Kog"Maw

*

Chi tiết tài năng Kog"Maw


Khi bị tiêu diệt, Kog"Maw bước đầu một chuỗi phản nghịch ứng bên trong khung người khiến cho hắn chạy nhanh hơn và tiếng nổ lớn sau 4 giây; khiến 100 + (25 x cấp) gần kề thương thơm chuẩn chỉnh lên phần đa kẻ địch bao bọc.


Kog"Maw xịt ra chất dịch bào mòn gây sát thương phnghiền mặt khác làm sút ngay cạnh cùng phòng phnghiền của mục tiêu vào thời gian nlắp. Kog"Maw cũng khá được tăng thêm tốc độ đánh.

*
Cao Xạ Ma Pháp

Kog"Maw được tăng tầm tiến công, với đòn đánh của nó khiến Sát tmùi hương Phxay tính theo Tỷ Lệ Máu tối đa của phương châm.

Xem thêm: Facebook Engagement Là Gì - Cách Đọc Chỉ Số Engagement Rate 2021

Trong 8 giây, đòn tấn công thường xuyên của Kog"Maw được tăng 130/150/170/190/210 khoảng đánh và tạo thêm giáp tmùi hương phnghiền bởi 3/3.75/4.5/5.25/6% (+)% huyết tối nhiều của mục tiêu.


Kog"Maw phun một luồng chất độc hại gây gần kề tmùi hương tất cả đối thủ trúng nên với còn lại một vệt nhiều năm có tác dụng chậm trễ các đối phương đứng trên đó.


Kog"Maw bắn ra đạn sinch học tập với khoảng cách hết sức xa khiến gần kề thương phnghiền (tăng mạnh trên đối phương còn không nhiều máu) và làm xuất hiện các kim chỉ nam không tàng hình. Bên cạnh đó, bắn Pháo Sinh Học liên tiếp trong vòng thời hạn nhìn đã tiêu tốn thêm Năng lượng.

Xem thêm:

Bắn một phạt pháo, tạo từ bỏ 100/140/180 (+) (+) đến (+) (+0.2/0.25/0.3/0.35/0.4) ngay cạnh thương phnghiền lên địch thủ trên 40% huyết (dựa theo ngày tiết đã không còn của mục tiêu).Nếu đối phương dưới 40%, bọn chúng chịu (+) (+) cạnh bên tmùi hương phxay.Mỗi phát bắn tiếp đến trong 8 giây tiêu tốn thêm 40 Năng lượng (về tối đa 400).


Tướng in Meta

Xạ thủ tuy vậy lại là sát thủ. Bảng ngọc dồn gần kề thương nkhô cứng. Và phương pháp lên đồ vật chân ái đến tướng mới

*
Akshan
*
Gwen
*
Senna
bellelook.vn - Build bảng ngọc với bí quyết lên đồ vật tướng mạo LMHT

Kicbởi chỗ các bạn share giải pháp lên đồ cùng bảng ngọc cùng với meta quan trọng đặc biệt mới cùng ngon cho những tướng tá Liên minh huyền thoại