CÁCH LÊN ĐỒ KENNEN ĐẤU TRƯỜNG CHÂN LÝ

 - 

Kennen tốc chiến, một pháp sư có thân hình bé dại bé tuy thế ẩn chứa phía bên trong là một nguồn sức mạnh vô cùng mập khiếp. Cùng với cách lên thứ Kennen tốc chiến, Full AP đều món vật dụng phép thuật, xuyên chống phép sẽ trở nên vị tướng tá này thành một con quái vật thực thụ trong giao tranh.

Bạn đang xem: Cách lên đồ kennen đấu trường chân lý

Cùng với đó, bảng ngọc Kennen tốc chiến sống mùa này mang lại một nguồn sức mạnh vô cùng khủng cho vị tướng tá này xuyên thấu cả trận đấu cơ mà bellelook.vn có chia sẻ ở dưới cho bạn bè tham khảo nhé.


Điểm to gan và yếu ớt của Kennen tốc chiến

Điểm mạnh

Cấu rỉa tốt, đè con đường cực kỳ hiệu quả khi đối đầu và cạnh tranh với rất nhiều vị tướng mạo cận chiến.Vô cùng bạo phổi với chiêu cuối trong quy trình tiến độ cuối giao tranh.Là vị tướng táo bạo ở kỹ năng giao tranh tổng.

Điểm yếu

Cần thời gian, trang bị để phát huy về tối đa sức khỏe của mình.Cần fan chơi có kĩ năng thật tốt.Sức chống chịu khá tệ, lượng tiết thấp.

Kennen tốc chiến Build new nhất

Vai trò: Pháp sư

Vị trí: Top, Mid

Độ khó: Trung bình

*

Bảng ngọc Kennen tốc chiến

Bảng ngọc mang đến Kennen tốc chiến: Nhánh Chinh phục.

*

Cách lên vật Kennen tốc chiến

Trang bị khởi đầu

*

Trang bị chính

*

Trang bị tùy chọn

*

Cách lên trang bị Full AP phép thuật Kennen tốc chiến bạo phổi nhất

*

Thuần túy là 1 pháp sư, yêu cầu những món máy thiên về năng lực sốc gần kề thương phép, xuyên chống phép là tương xứng nhất khi lên thứ Kennen tốc chiến ngơi nghỉ mùa giải này. Ngoài ra, các chúng ta có thể lên đồ cho Kennen tốc chiến AD như một xạ thủ với các món trang bị tốc độ đánh, ngay cạnh thương đồ vật lý, hút máu…

Phép bổ trợ Kennen tốc chiến

*

Tốc trở thành + Dịch chuyển: Là 2 phép hỗ trợ cần có cho một vị tướng Solo con đường và buộc phải nhiều thời hạn Farm bộ đội như Kennen tốc chiến.

Nâng phương pháp Kennen tốc chiến

Đối với Kennen tốc chiến, thì gần như người có thể áp dụng các năng chiêu bài cho vị tướng tá này như share của bellelook.vn ở bên dưới thử nhé.

Xem thêm: What Is A Hard Disk Recorder Là Gì, Bạn Có Biết Hard Disk Recorder Là Gì

*

Kỹ năng Kennen tốc chiến

*

Nội tại: dấu ấn sấm sétKennen làm choáng kẻ địch bị trúng kĩ năng của bản thân 3 lần.

*

Phi tiêu sấm sétPhóng ra 1 phi tiêu, gây sát thương phép lên kẻ địch trước tiên trúng phải.

*

Giật sétĐòn đánh thường của Kennen gây thêm ngay cạnh thương và khắc một vết Ấn Sấm Sét lên mục tiêu mỗi vài ba lần tấn công, mặt khác Kennen hoàn toàn có thể kích hoạt tài năng này để gây sát thương và khắc thêm một vệt Ấn Sấm Sét nữa lên hồ hết nạn nhân đã biết thành khắc vệt ấn này.

*

Tốc độ sấm sétKennen biến thành dạng sét, trở bắt buộc không thể bị tấn công. Kennen được tăng speed độ dịch rời khi bước đầu hiệu ứng với tăng tốc độ đánh khi hoàn thành hiệu ứng.

*

Chiêu cuối: Bão sấm sétKennen triệu hồi một cơn bão, tiến công và gây ngay cạnh thương phép lên tất cả địch thủ ở gần.

Cách tương khắc và chế ngự Kennen tốc chiến

Tướng chế ngự Kennen tốc chiến: Olaf, Pantheon, Teemo

*

Tướng bị Kennen tốc chiến tương khắc chế: Akali, Renekton, Yasuo

*

Đồng đội tốt của Kennen tốc chiến: Amumu, Galio, Leona

*

Combo Kennen tốc chiến

Combo 1: Chiêu 1 > Đánh thường > Chiêu 2Combo 2: Chiêu 3Chiêu cuối > Chiêu 2Chiêu 3: Tốc Biến > Chiêu cuối

Cách đùa Kennen tốc chiến

Để chơi Kennen tốc chiến giỏi nhất, thì đầy đủ người hoàn toàn có thể tham khảo:

Với vấn đề khá bạo dạn ở quy trình đầu game, đề nghị mọi fan hoàn toàn hoàn toàn có thể chơi với lối đùa áp hòn đảo và xay đường kẻ thù mà không hẳn e ngại ngẫu nhiên ai. Nhưng nhớ, quan cạnh bên thật tốt tránh bị gank úp sọt nhé.Trong giao tranh tổng, hãy lựa hầu hết tình huống combo tổng và lựa nơi kẻ địch tập trung đông tuyệt nhất để dấn thân với chiêu cuối.Cần Farm thật tốt, để mua được đầy đủ món vật dụng trấn phái và hỗ trợ cho Kennen tốc chiến tốc chiến mạnh mẽ nhất có thể.

Xem thêm:

Quẩy nát Rank cao thủ với Kennen tốc chiến

Những pha xử lý Kennen tốc chiến giỏi nhất

Thông qua những hướng dẫn lối chơi Kennen tốc chiến sống trên, bellelook.vn hy vọng rằng nó sẽ giúp đỡ cho chúng ta có những kiến thức và kỹ năng hữu ích nhất để chơi xuất sắc vị pháp sư nhỏ bé này trong mùa giải mới nhé.