Cách Chơi Katarina Mùa 12

 - 
Tháng Năm 18, 2022Tháng Năm 18, 2022 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn comment trên Guide Katarina mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và phương pháp lên đồ mang lại Katarina

Hướng dẫn cách chơi tướng Katarina mùa 11, những nâng kĩ năng theo cấp cho và đều món máy phép thuật, xuyên chống phép lúc đi đường giữa mạnh nhất. Bảng ngọc hỗ trợ Katarina, Combo, tương khắc và chế ngự và Build Katarina Guide cách lên đồ vật hút máu mang đến Katarina đi Top, Bot giỏi nhất nhằm mọi tín đồ chơi LMHT tìm hiểu thêm khi leo Rank.

Bạn đang xem: Cách chơi katarina mùa 12


Nội dung chính

Bảng ngọc hỗ trợ cho KatarinaBảng nâng giải pháp theo cấp cho KatarinaPhép hỗ trợ cho KatarinaCách lên đồ mang đến tướng KatarinaĐiểm dũng mạnh và yếu hèn của KatarinaHình nền, Skin Katarina

Bảng ngọc hỗ trợ cho Katarina

Bảng ngọc Katarina mới nhất, cùng rất nhiều viên ngọc thích hợp cho pháp sư này khi đi mặt đường để ngày càng tăng sức mạnh của chính mình ở những khi vực mặt đường khác nhau. Phần đa bảng ngọc bổ trợ cho Katarina, mà các cao thủ thường thường được sử dụng để leo rank với sát thủ này.

Bảng ngọc Katarina đi Mid

Áp Đảo + chuẩn Xác

*

Nhánh chính

Sốc Điện: với nhánh áp đảo, thì viên ngọc này khá cân xứng với cách đùa Katarina vị với 3 tài năng đánh trúng thì cô nữ giới này sẽ tích trữ được SMTU.Tác Động Bất Chợt: Với khả năng lao tới của Katarina, viên ngọc này giúp cho cô phụ nữ có thêm 7 giáp lực và 6 xuyên phòng phép trong vòng 3 giây.Thu Thập Nhãn Cầu: Katarina thu thập nhãn cầu, để sở hữu được SMTU ( bao hàm SMCK + SMPT).Thợ Săn Tàn Nhẫn: Katarina bao gồm 5 tốc độ ngoài giao tranh cùng 8 điểm thợ săn tiền thưởng.

Nhánh phụ

Đắc Thắng: Tham gia hạ gục đối thủ, nhận thấy 12% hồi huyết và đôi mươi vàng.Huyền Thoại: phòng Hiệu ứng: Katarina cảm nhận kháng hiệu ứng.Nhát Chém Ân Huệ: Katarina tất cả thêm 8% gần cạnh thương lúc đối thủ của chính bản thân mình dưới 40% máu.

Bảng ngọc hỗ trợ cho Katarina

Chuẩn Xác + Áp Đảo

*

Nhánh chính

Chinh Phục: bởi đòn tiến công thường, hay kỹ năng Katarina cùng dồn 6 đoạt được và tăng 1.7 > 4.2 SMTU.

Bảng ngọc hỗ trợ Katarina mùa 11

Áp Đảo + Kiên Định

*

Nhánh phụ

Giáp Cốt: lúc Katarina chịu 3 đòn tấn công của đối thủ, đòn đánh kế tiếp sát thương bớt từ 60 > 80.Lan Tràn: giúp cho Katarina, dung nạp được sắc xảo từ quái chết và linh.

Với hầu như bảng ngọc tái tổng hợp cho Katarina, bằng hữu có thể xem thêm qua để áp dụng lúc chơi vị tướng tá này trong lmht.

Bảng nâng giải pháp theo cấp cho cho Katarina

Để tương xứng với năng lực đi đường, thì khi thi đấu Katarina thì các chúng ta có thể tham khảo qua vật dụng tự nâng kỹ năng Katarina max: Q -> E -> W.

*

Phép bổ trợ cho Katarina

Với phần nhiều kỹ năng, lối nghịch của Katarina thì lúc đi con đường với những vị trí của nữ pháp môn sư này thì các bạn cũng có thể chọn cho doanh nghiệp một phép bổ trợ để đi đường mang đến hợp lý.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tải Vua Đột Kích, Tải Game Vua Đột Kích Mới Nhất

Đi Mid

Tốc đổi thay + thiêu đốt.

*

Đi Top

Tốc vươn lên là + dịch chuyển.

*

Có thể rất nhiều người biết đến vị tướng này, với các kỹ năng thiên về dồn ngay cạnh thương nhằm mục đích hạ gục kẻ địch thì cho dù đi ở ngẫu nhiên khung con đường nào như Mid, đứng top thì phép bổ trợ tốc đổi thay + nấu nung là chuẩn nhất cho vị tướng tá này.

Cách lên đồ cho tướng Katarina

Với những trang bị mang lại Katarina, thì bọn họ liền cửa hàng ngay mang đến lối lên đồ cho Akali đi Mid với kiếm súng Hextech + Quỷ thư Morello + Đồng hồ cát + Trượng hỏng vô + nón phù thủy Rabadon.

Với các trang bị, thiên về phép màu + xuyên chống phép là chính.

Trang bị khởi đầu

Trang bị khởi đầu Katarina đi Mid, Top

*

Trang bị chính

Katarina đi Mid

*

Hoặc

*

Trang bị tùy chọn

Katarina AP

*

Hoặc

*

Cách lên thứ Katarina đi Mid, Top

Trong số tất cả các tướng mạo đi Mid, Katarina là pháp sư dễ ăn uống Pentakill nhất cùng đồng thời là pháp môn sư vô cùng cơ đụng với bộ khả năng của mình. Khi lên đồ cho Katarina, mình hay Build về tối đa vào SMPT + xuyên kháng phép là chính.

Cách lên đồ vật Katarina Full SMPT bạo dạn nhất

*

Tham khảo thêm

*

Khi tuyên chiến và cạnh tranh với nhiều pháp sư đi đường, dây chuyền sản xuất chữ thập + đồng hồ thời trang cát là 2 sản phẩm không thể làm sao thiếu của Katarina được.

*

Điểm bạo dạn và yếu hèn của Katarina


Cách kìm hãm Katarina

Dành những chiêu bài khống chế (làm choáng/trói chân/câm lặng/hất tung/hất văng) để ngắt chiêu cuối của Katarina.Khả năng kết liễu bộ đội dưới trụ của Katarina khá hèn ở giai đoạn đầu trận đấu, vì đó nên chọn những vị tướng có khả năng đẩy lính nhanh.Đồng Hồ mèo Zhonya có thể khắc chế chiêu cuối của Katarina.Lên trang bị cạnh bên Thiên Thần ko những để giúp bạn hồi phục mà còn ngăn chặn Katari hồi lại khả năng với nội trên Tham Lam.

Với các nhược điểm của Katarina, phần đa người hoàn toàn có thể xem qua để khắc chế Katarina tốt nhất có thể khi tuyên chiến đối đầu với pháp môn sư này ở quanh vùng đi Mid xuất xắc Top.

Cách bộ combo Katarina

Phi Dao(Q) => Ám Sát(E) => Đánh hay => Tung Hứng(W) => Kích hoạt Kiếm súng Hextech => chiêu cuối Bông Sen Tử Thần(R) => nấu nung => Ám Sát(E – nếu cần truy sát mục tiêu).Phi Dao(Q) => Ám Sát(E) => Đánh hay => Tung Hứng(W) => Ám Sát(E) => Đánh hay => Ám Sát(E) => Đánh thường.

Hình nền, Skin Katarina

Katarina rất Phẩm

*

Katarina Hội Tử Thần

*

Katarina Bão Cát

*

Hướng dẫn lối chơi tướng Katarina

Thứ khiến cho Katarina vươn lên là một máy bộ hủy khử Pentakill tới từ nội tại Tham Lam
của cô nữ giới này, mỗi khi gây cạnh bên thương đánh gục một mục tiêu, thời gian hồi của bộ năng lực Katarina sẽ tiến hành giảm đi 15s.Với chiêu cuối Bông Sen Tử Thần(R), Katarina cần khoảng chừng 3 điểm đánh gục để hoàn toàn có thể kích hoạt hồi chiêu lại ngay lập tức.Phi Dao(Q) nếu như Katarina rất có thể nhặt lại được dao cô sẽ gây sát thương hỗn hợp ra xung quanh, đây là lý do khiến cô phụ nữ khá thích hợp với món vật dụng Kiếm súng Hextech và cũng là món đồ trước tiên cần nên lên.Vị trí Phi Dao(Q) của Katarina găm xuống khu đất sẽ luôn luôn là phía đằng sau lưng mục tiêu đầu tiên trúng yêu cầu với khoảng cách khoảng 350 và đối diện với địa chỉ đứng của cô ấy nàng.Đây cũng là giải pháp cấu rỉa và nạp năng lượng lính khá hiệu quả ngay từ đầu trận, đến quy trình giao tranh Phi Dao(Q) hoàn toàn có thể giúp bạn lao vào đội hình team địch cùng hồi chiêu Ám Sát(E) ngay lập tức lập tức.Trong những trường hợp đi gank chúng ta có thể sử dụng Tung Hứng(W), nhằm vượt qua một số trong những bức tường dễ dàng dàng, ở một số bãi quái duy nhất định, kết hợp combo QE => sẽ khiến Katarina vượt qua tường cực kỳ hữu dụng.Thời gian hồi của Ám Sát(E) rất có thể rút ngắn khi chúng ta dùng vào nơi có dao găm, ở lever cuối là giảm tới 96% => khiến Katarina có thể ra vào giao tranh một bí quyết rất nhanh. Ám Sát(E) cũng reset những vố đánh thường, nên bạn hãy nhớ tấn công tay mọi khi kích hoạt Ám Sát(E) nhé, hơn thế Ám Sát(E) có thể sử dụng vào hầu như mọi máy trên phiên bản đồ, ngoài mắt nhé.

Những hướng dẫn chơi Katarina, mọi người hoàn toàn có thể tham khảo qua để có những vắt bắt rất tốt về cách dịch rời hay combo của những cao thủ trên cố kỉnh giới.

Xem thêm: How The Curse Of Vanishing Enchantment Works In Minecraft, How To Get And Get Rid Off It

Với việc trẻ khỏe trong lối đi đường, solo 1vs1 giỏi thì Katarina trong thời điểm 11 này là một sự lựa chọn tuyệt đối cho bằng hữu game thủ lúc đi đứng đầu hay Mid.