Bảng ngọc, cách chơi jarvan iv tốc chiến, jarvan iv mùa 11

 - 

II. THÔNG SỐ CỦA JARVAN IV:

Máu:420(+ 90 từng cấp).

Bạn đang xem: Bảng ngọc, cách chơi jarvan iv tốc chiến, jarvan iv mùa 11

Tốc độ hồi máu:7/5s(+ 0.7 mỗi cấp).

Năng lượng:235(+ 40 từng cấp).Tốc độ hồi năng lượng:6/5s(+ 0.45 từng cấp).

Sát thương vật lý:50(+ 3.4 mỗi cấp).Tốc độ đánh:0.658(+ 2.5% mỗi cấp).

Giáp:18(+ 3.6 mỗi cấp).Kháng phép:30(+ 1.25 mỗi cấp).

Tốc độ di chuyển:340.

Tầm đánh:175.

III. HỆ THỐNG KỸ NĂNG JARVAN IV:

Thương Thuật (nội tại):

Đòn đánh đầu tiên của Jarvan lên một kim chỉ nam sẽ tạo thêm 10% máu về tối đa của phương châm đó thành gần cạnh thương trang bị lý (giới hạn nghỉ ngơi mức400sát yêu thương lên lính và quái). Kim chỉ nam đó chỉ có thể bị tác động một lần tiếp nữa nội trên này sau10/8/6giây.

Giáng Long Kích (Q):

Nếu kết nối được với Hoàng Kì Demacia, Jarvan IV vẫn lướt mang đến vị trí đó, hất tung các kẻ cản con đường anh lên trời.

Hoàng Kim gần kề (W):
Hoàng Kỳ Demacia (E):

Tiêu hao:55năng lượng.Phạm vi:830.Thời gian hồi chiêu:13giây.

Đại Địa Chấn (R):

Tiêu hao:100/125/150năng lượng.Phạm vi:650.Thời gian hồi chiêu:120/105/90giây.

Dũng mãnh lao mang lại một tướng mạo đối phương, gây200/325/450(+150% liền kề thương thứ lí cộng thêm)sát thương trang bị lí và tạo ra một vùng trường đấu nội bất xuất nước ngoài bất nhập trong3.5giây

Kích hoạt đợt nữa để hủy đi vùng đấu trường.

IV. HƯỚNG DẪN CHƠI – CÁCH BUILD ĐỒ JARVAN IVỞ VỊ TRÍ SOLO TOP:

1. Ngọc bổ trợ cho Jarvan IV:

(9)Ngọc rubi giáp phổ thông dành cho hầu hết các tướng.
*
(5)Cân bởi giữa liền kề và máu giúp cho Jarvan rất có thể chơi dữ thế chủ động đầu trận hơn.
(4)
(9)Giảm thiểu tiếp giáp thương phép màu nhận vào.
(9)Thích đúng theo khi tuyên chiến đối đầu với quy củ thiên về giáp thương đồ dùng lý.
(1)Ngọc đỏ phổ thông cho những tướng đi rừng thiên hướng gần cạnh thương thiết bị lý.

Xem thêm: Exim Là Gì ? Ý Nghĩa Của Từ Exim Eximbank Là Ngân Hàng Gì

(8)
(3)Gia tăng lên sát thương đồ dùng lý mang lại Jarvan IV.

2. Bảng hỗ trợ cho Jarvan IV:

21 – 9 – 0:Bảng bổ trợ thiên về khả năng tấn công vị như đã nói – tuyệt kỹ để áp dụng Jarvan đường trên xuất sắc là đùa hổ báo đầu trận.

3. Cách tăng khả năng cho Jarvan IV:

Giáng Long Kích (Q)là kĩ năng gây liền kề thương thiết yếu cho Jarvan nên cần phải nâng buổi tối đa đầu tiên, tiếp sau đó là nâng tối đaHoàng Kỳ Demacia (E)giúp Jarvan tăng thêm sức phòng thủ, tốc độ tiến công và hơn không còn là phối hợp cùngGiáng Long Kích (Q)hợp thành chuỗi combo.Hoàng Kim gần kề (W)lấy 1 điều trước cấp độ 6 để tăng thêm năng lực khống chế và nâng về tối đa sau cùng. UltimateĐại Địa Chấn (R)lấy đúng level.

4. Phép bổ trợ cho Jarvan IV Solo Top:

Dịch chuyển hoặc Thiêu Đốt + Tốc Biến:Chọn dịch rời nếu bạn muốn tạo tầm tác động của mình đến những điểm lạnh trên bạn dạng đồ hoặc Thiêu Đốt nếu bạn muốn tận dụng kĩ năng chơi hổ báo của Jarvan để đè mặt đường triệt để đối phương.

5. Biện pháp lên đồ đến Jarvan IV Solo Top:a. Trang bị bắt đầu cho Jarvan IV:

Kiếm Doran hoặc Kiếm lâu năm + Bình huyết + Mắt vật dụng Tổ:Sử dụngKiếm lâu năm + 3 Bình máukhi đối đầu với mọi tướng có tác dụng cấu rỉa mạnh bạo như Lissandra, Maokai, Lulu… Còn những trường hợp sót lại nên đắpKiếm Doranđể nghịch hổ báo sinh hoạt đầu trận.

b. đồ vật trấn phái cho Jarvan IV:

Sau đó là những trang bị cần phải có cho một Jarvan đấu sĩ đường trên:

Rìu Mãng Xà:Là một đấu sĩ yêu cầu sát yêu mến là rất đề nghị cho Jarvan. Với việc được tăng vận tốc đánh từ Hoàng Kỳ Demacia (E) thì đấy là sự lựa chọn không thể xuất sắc hơn góp Jarvan gia tăng thêm giáp thương khi full bộ và đẩy lính giỏi hơn. Mặc dù không phải lên ngay mau chóng mà chỉ ghép cho tới Rìu Tiamat rồi lên biện pháp trang bị không giống trước khi kết thúc hoàn chỉnh khi đã có được một sản phẩm công nghệ phòng thủ.

Khiên Băng Randuin:Tăng mang lại Jarvan sức chống thủ tuyệt đối hoàn hảo với sát và máu. Không chỉ có thế với lối chơi thường xuyên áp sát tướng nhà lực đối thủ (thường là xạ thủ) thì vấn đề có thêm tiếp giáp và giảm tốc độ đánh góp Jarvan tăng thêm năng lực giao chiến xuất sắc hơn.

c. Giày cho Jarvan IV:

Giày Thuỷ NgânhoặcGiày Ninja:Tuỳ vào trường hợp và cầm trận mà bạn lựa lựa chọn chiếc giày thích hợp mang lại Jarvan. Nếu giày Thuỷ Ngân cho bạn khả năng giảm hiệu ứng kiềm chế để đối đầu với đa số đối thủ có tương đối nhiều hiệu ứng (thường là các pháp sư) thì giầy Ninja lại thích hợp khi đối đầu và cạnh tranh với đội hình thiên về gần kề thương vật lý.

d. Bộ trang bị hoàn chỉnh cho Jarvan IV:

Sau đấy là những phía lên trang bị hoàn hảo cho Jarvan ở đoạn đường trên:

Bộ sản phẩm phổ thông giành riêng cho Jarvan khi thăng bằng giữa giáp thương và kĩ năng phòng ngự.

Bộ sản phẩm công nghệ khi đối đầu và cạnh tranh với quy củ thiên về gần kề thương thứ lý.

Nếu mong muốn gây những sát yêu quý thì bao gồm thể cân nhắc hướng này.

Bộ sản phẩm công nghệ khi tuyên chiến và cạnh tranh với đội hình thiên về sức mạnh phép thuật.

V. ĐÁNH GIÁ TỔNG quan VÀ HƯỚNG DẪN CHƠI JARVAN IVMỘT CÁCH HIỆU QUẢ Ở VỊ TRÍ SOLO TOP:

1. Đồng team và quân địch của Jarvan IV:a. Đồng đội của Jarvan IV:

Jarvan là một trong những vị tướng mạo thiên về khả năng giao tranh tổng với Đại Địa Chấn (R) với thích hợp với những chuần lấy kim chỉ nam lớn với lượng vận tốc đánh thêm vào đó từ Hoàng Kỳ phải những vị tướng sau đó là đồng đội thích hợp với Jarvan:Orianna, Yasuo, Jayce, Katarina, Viktor,Azir…

b. Kẻ thù của Jarvan IV:

Jarvan khá phụ thuộc vào bộ combo Q + E để có thể phát huy sức mạnh nên chỉ cần phải có khả năng cơ rượu cồn tốt, các bạn hoàn toàn rất có thể khiến đấng mày râu hoàng tử này ”phế”. Sau đó là một số cái thương hiệu đáng giữ tâm:Lee Sin, Fizz, Ezreal, Tristana,Corki,Alistar…

2. Cách chơi Jarvan IV Solo Top ra làm sao cho hiệu quả:a. Cách chơi Jarvan IV tiến độ đầu trận:

– cùng với Jarvan IV đấu sĩ đường bên trên thì tất cả một trick tương đối hay các bạn cần luyện tập. Đó là cộngGiáng Long Kích (Q)ở màn chơi 1 để rất có thể kết phù hợp với nội tạiThương ThuậtbởiGiáng Long Kích (Q)ngoài gây gần cạnh thương còn giảm giáp đối phương trong khiThương Thuật góp cú đánh trước tiên gây thêm tiếp giáp thương dựa vào % máu. Điều này có nghĩa là nếu thực hiện xuất sắc trickGiáng Long Kích (Q) + Đánh thườngvài lần ở màn chơi 1 thì các bạn hoàn toàn có thể kéo đối phương xuống nửa cây máu trước khi có full bộ ở level 2.

– Điều đặc trưng khi đùa Jaran dù ở phần nào đó là yêu cầu thuần thục comboHoàng Kỳ Demacia (E) -> Giáng Long Kích (Q)một bí quyết nhanh tuy vậy vẫn chính xác. Để có tác dụng được điều này trước tiên bạn nên chỉnh phím nhanh, tiếp đến luyện tập thật những để có thể thành thục.

– chơi hổ báo dữ thế chủ động là tốt nhưng cũng chú trọng về vụ việc tầm nhìn vì chưng không khéo bạn sẽ bị gank ngược.

b. Cách chơi Jarvan IVgiai đoạn giữa trận:

– trả thànhRìu Tiamat, giầy thườngKiếm Răng Cưanếu đối phương tuyên chiến đối đầu là tướng thiên phía phép thuật.

– Jarvan là một tướng có nhiều khả năng khống chế với hất tung, làm chậm rì rì và trói chân với Ultimate Đại Địa Chấn (R) nhưng đó cũng là một trong những phần nhược điểm của Jarvan khi dễ bị ”chồng” hiệu ứng kiềm chế lên nhau. Hãy giám sát và đo lường và xử lí thế nào cho thật hiệu quả.

– gồm một trick tương đối hay đến Jarvan kia là sử dụng comboHoàng Kỳ Demacia (E) -> Giáng Long Kích (Q)rồi ngay chớp nhoáng tốc biến, lúc ấy thì ở vị trí Jarvan tốc đổi mới tới đối phương cũng sẽ bị hiệu ứng hất tung. Dưới đây là đoạn clip pha xử lý của Dandy tại CKTG mùa IV áp dụng trick này để sở hữu được 2 mạng:

c. Lối chơi Jarvan IVgiai đoạn cuối trận:

– Vẫn như giữa trận vì bạn sẽ là người đi đầu trong đông đảo combat cùng với comboHoàng Kỳ Demacia (E) -> Giáng Long Kích (Q) -> Đại Địa Chấn (R)của mình, nên thực hiện để úp thành viên công ty lực địch thủ hay úp các thành viên nhằm mục tiêu đạt kết quả cao nhất.

Hoàng Kim gần kề (W)sẽ tăng thêm lượng khiên khi tất cả càng nhiều tướng địch nghỉ ngơi gần, hãy cố gắng tận dụng nó.

VI. CÁCH KHẮC CHẾ JARVAN IV:

– sức khỏe của Jarvan nhà yếu tới từ bộ comboHoàng Kỳ Demacia (E) -> Giáng Long Kích (Q). Tuy nhiên đây là một kỹ năng lý thuyết gây tiếp giáp thương theo đường thẳng, nếu chuyên cần chú ý và dịch chuyển bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể né tránh được nó.

– Đảm bảo rằng bạn giữ vị trí giỏi hay tất cả Tốc biến mỗi khi Jarvan lao vào vớiĐại Địa Chấn (R).

Xem thêm: Nam Nữ Tuổi Tân Mùi 1991 Thuộc Mệnh Gì, Tuổi Con Gì, Màu Nào Hợp?

– Hãy nỗ lực chia giảm đội hình của Jarvan mọi khi hắn ta băng vào vớiĐại Địa Chấn (R)khiến Jarvan bị mắc kẹt ở trong team hình của người tiêu dùng giúp bạn và đồng đội hủy diệt hắn ta nhanh nhất có thể có thể.