Bảng ngọc irelia mùa 13 và lên đồ irelia mới nhất

 - 
Bảng ngọc Irelia mùa 12 và giải pháp lên đồ dùng Irelia guide các trang bị cách chơi Irelia build ngọc bổ trợ mới chuẩn chỉnh mạnh nhất.

Bạn đang xem: Bảng ngọc irelia mùa 13 và lên đồ irelia mới nhất


Bảng ngọc Irelia đứng đầu – thực hiện nhiều

*
Irelia -> hiện hữu trí tuệ -> Hút huyết -> Chốt chặn sau cùng Chinh Phục


*

*

*

*

*

Xem tướng kìm hãm Irelia – Vũ kiếm Sư cùng bảng bổ trợ Janna mùa 12 Cơn Thịnh Nộ Của Bão Tố tại đây.


Phép hỗ trợ Irelia

*
 + 
*
 / 
*

Kể từ sau khoản thời gian được Riot sửa đổi làm lại mới bộ năng lực cô nàng Irelia trở nên vô cùng Hot, không chỉ có ở vị trí đường trên Top, mà hơn nữa xuất hiện không ít ở vị trí Mid.

Tuy mới bị neft giảm sức khỏe đôi chút, nhưng Irelia vẫn vô cùng tác dụng trong cả tiến độ đi đường tương tự như giao tranh tổng, cùng với độ cơ động cực cao đứng thảng hàng tấn ngay cạnh thương mà cô nàng hoàn toàn có thể gây ra đến đối thủ.

Tốc trở nên + Dịch chuyển là 2 phép bổ trợ chuẩn không yêu cầu chỉnh mang lại Irelia đường trên. Còn nếu như bạn đi Mid con đường giữa thì hoàn toàn có thể sử dụng Thiêu Đốt nhằm tăng tài năng ép đường đối thủ và dễ bao gồm mạng hơn.

Điểm to gan và yếu đuối Irelia

Điểm mạnh:

Có khả năng áp sát kim chỉ nam nhanh mạnh

Có lượng sát thương chuẩn, bạo phổi về cuối trận

Khả năng kháng hiệu ứng mạnh

Có thể nghiền góc xạ thủ, pháp sư tốt

Tiếp cận phương châm cực tốt. Với vấn đề Đâm kiếm (Q) là khả năng chủ lực

Khống chế diện rộng. Rất rộng nếu như khách hàng vẽ một đường kiếm tuyệt đẹp.

Dồn gần kề thương rất mạnh, có chiêu bài tiếp cận đối phương dễ dàng

Vũ Điệu thách thức (W) giúp Irelia giảm tương đối nhiều sát thương trong tầm 1,75 giây.

Cuối cùng, kĩ năng ép góc hoàn hảo nhất với chiêu cuối Thanh Kiếm đi đầu (R).

Nhược điểm:

Lối đùa khá nguy nan do phải dấn thân đội hình địch

Kĩ năng có tác dụng choáng khá nặng nề dùng, trong khi người chơi còn phải rèn luyện nhiều để có thể dùng Q cất cánh lượn được như những cao thủ.

Hồi phục yếu đuối và cực nhọc hơn.

Irelia cũ chỉ cần kích hoạt W với khô máu. Irelia mới bắt buộc tích đầy đủ 4 điểm nội tại để có được lượng tốc tấn công và gần cạnh thương ổn định.

Bảng kỹ năng Irelia

Thứ từ nâng kỹ năng Irelia max: Q -> E -> W:

*

Kỹ năng: Đâm kiếm (Q) là chiêu bài giúp mang đến Irelia kĩ năng tiếp cận các phương châm cực tốt, và có thể dồn giáp thương một bí quyết dễ dàng, kèm với kĩ năng hồi phục farm bộ đội cực nhanh, chính vì như thế bạn cần nâng tối đa Q đầu tiên. Kỹ năng Vũ Điệu thử thách (W) sẽ được tăng thứ 2 sau Q, nó giúp cho việc tăng chống chịu bớt sát yêu mến của đối phương đi cực kỳ nhiều. Chiêu Bước nhảy đầm Hoàn Vũ (E) gây cạnh bên thương phép với là tài năng khống chế của cô ý nàng, chỉ việc cộng một điểm ở cấp độ 3 rồi sẽ tăng sau cùng. Chiêu cuối Thanh Kiếm đón đầu (R) nâng theo đúng lever của Irelia.

Nội trên – Ý Chí Ionia

Khi Irelia tấn công địch thủ bằng kỹ năng, cô nhận ra bùa lợi tăng gần kề thương phép trên đòn đánh. Khi đạt cùng dồn tối đa, cô nhấn thêm tốc độ Đánh và gây thêm gần kề thương lên lá chắn.

Q – Đâm Kiếm

Irelia lướt cho tới tấn công kim chỉ nam và hồi tiết cho phiên bản thân. Nếu kim chỉ nam bị ghi lại hoặc chết do Đâm Kiếm, nó hồi chiêu lại ngay lập tức.

Irelia lướt tới một kẻ địch, gây giáp thương đồ vật lý, để hiệu ứng bên trên đòn đánh cùng hồi máu.

Xem thêm: Choi Game Minecraft Sinh Tồn, Thi Chơi Game Minecraft Sinh Tồn Tập 1 (Bảo Thi)

Đâm tìm hồi lại ngay chớp nhoáng nếu kim chỉ nam bị lưu lại hoặc chết vị Đâm Kiếm.

Đâm kiếm gây ngay cạnh thương cộng thêm lên lính.

W – Vũ Điệu Thách Thức

Irelia tích tụ một cú đánh gây sát thương tăng theo thời gian vận sức. Cô được sút sát yêu đương gánh chịu trong những lúc đó.

Bấm lần 1: Irelia cần sử dụng kiếm chế tạo rào phòng hộ, giảm % gần kề thương gánh chịu đựng và tăng 1 cộng dồn Ý Chí Ionia nhưng quan trọng hành động.

Bấm lần 2: Irelia phóng kiếm ra, gây cạnh bên thương đồ dùng lý. Tiếp giáp thương tăng theo thời gian vận, về tối đa sau giây.

Không thể ngắt Vũ Điệu Thách Thức.

E – bước Nhảy hoàn Vũ

Irelia tung ra hai lưỡi kiếm cất cánh về phía nhau. Kẻ thù đứng trên tuyến đường thẳng đó chịu gần kề thương, bị có tác dụng choáng và đánh dấu.

Irelia phóng ra 2 lưỡi kiếm kế tiếp sẽ cất cánh về phía nhau, gây giáp thương phép và có tác dụng choáng giây.

Tướng cùng quái lớn bị đánh dấu trong giây.

R – Thanh tìm Tiên Phong

Irelia bắn ra vô vàn lưỡi tìm lan tỏa ra ngoài khi trúng tướng mạo địch. địch thủ trúng kiếm chịu ngay cạnh thương và bị tấn công dấu. Sau đó, các lưỡi kiếm tạo thành thành bức tường chắn gây ngay cạnh thương, làm chậm trễ và giải giới kẻ thù đi qua.

Irelia phun ra một cơn lốc kiếm tán phát khi trúng tướng. Những lưỡi kiếm gây liền kề thương phép và đánh dấu tướng và quái lớn trong giây.

Irelia tiếp nối biến các lưỡi tìm thành tường ngăn trong giây. Kẻ thù đi qua tường yêu cầu chịu tiếp giáp thương phép, làm chậm trễ % và giải giới vào giây.

Cách lên đồ vật Irelia

Trang bị ban đầu cho Irelia

*

Bình Thuốc biến chuyển Dị: sản phẩm công nghệ này bên cạnh việc đóng góp thêm phần giúp Irelia cấu rỉa đối phương tốt hơn thế thì còn mang lại khả năng hồi phục năng lượng

Lên giày cho Irelia

*
 > 
*
 > 
*

Là tướng lao vào giao tranh phải ưu tiên lên giày phòng thủ cho Irelia là giỏi nhất. Nếu đi cùng với tướng sát thương thứ lý thì chọn giầy Ninja còn ví như đi với pháp môn sư Ap hoặc tướng có rất nhiều CC thì chọn giày Thủy Ngân

Trang bị chính Irelia

với Irelia top / Mid

 + 

*
 + 
*

hoặc

 + 

*
 + 
*

Tam hợp Kiếm: là một vật dụng buộc rất cần phải có của Irelia, nên lên sớm càng tốt, kết hợp với kỹ năng Q hoàn toàn có thể gây cảm giác trên đòn đánh, không những thế trang bị này còn vô số các chỉ số hữu dụng mà Irelia hồ hết cần.

Móng Vuốt Sterak + sát thiên thần: với lối chơi tiến công toàn diện, đâm trực tiếp xuyên thủng – Irelia luôn cần băng sâu vào vào team địch nhằm gây gần kề thương và khống chế nhiều nhất, cho nên vì vậy bộ đồ vật trên đã vô cùng kết quả tăng độ cứng cáp, bình an hơn cũng giống như sát thương mang đến những tình huống lao sâu vào giữa quy củ địch.

Xem thêm:

Các trang bị tùy chọn Irelia

*
 
*
 
*
 
*
 
*

Cách lên đồ Irelia Mid / Top

giúp tăng khả năng đi mặt đường và đẩy lẻ rất khỏe đến Irelia, ngoài ra cũng cung cấp 1 lượng liền kề thương hồi phục và máu xứng đáng kể cho cô nàng, thứ cuối Irelia hoàn toàn có thể chọn để tăng độ tài năng chống chịu, nếu muốn dồn damge mạnh.