HƯỚNG DẪN CHƠI HONKAI IMPACT 3

 - 

Honkai Impact 3 – Tựa game Anime siêu đẹp thu hút lượng lớn game thủ quan tâm và trải nghiệm. Và nếu bạn cũng đang chơi Honkai Impact 3 thì sao không thử làm theo 8 chiến thuật này để nhanh chóng đánh bại đối thủ nhỉ!

Làm chủ các thao tác né tránh khi chơi Honkai Impact 3

Một trong những điểm độc đáo của Honkai Impact 3 là chức năng né tránh. Để né tránh kẻ thù, bạn cần phải chờ cho đến khi nhìn thấy một tia sáng mờ trên màn hình. Sau đó, nhấn nút né tránh để tránh đòn tấn công của kẻ thù.Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi honkai impact 3

Đầu tư vào thiết bị hiếm

Bạn sẽ dễ dàng thu thập được nhiều thiết bị khi tăng cấp trong game, được đánh giá cấp độ từ 1 sao đến 5 sao. Những thiết bị nhiều sao chứng minh nó càng hiếm. Do đó, bạn cần thu thập nhiều hơn để có thể sử dụng nó khi cần. Bên cạnh đó, bạn cũng nên dành thời gian để nâng cấp các thiết bị hiếm mà bạn đã trang bị để tăng khả năng lực chiến của bạn hơn. 
Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi honkai impact 3

*Xem thêm: Hali, Xoxo - Xoxo Nghĩa Là Gì

Sử dụng chức năng Over Fashion khi chơi Honkai Impact 3

Trang phục trong Honkai Impact 3 được chia thành 2 loại là quần áo chiến đấu và thường. Không chỉ có tính thẩm mỹ như một số tựa game khác mà nó còn giúp tăng khả năng lực chiến của bạn hơn. Do đó, bạn cần phải ưu tiên những trang phục chiến đấu có chỉ số phòng thủ này hơn bao giờ hết. Còn trang phục thường, bạn chỉ nên sử dụng để đi chơi xung quanh.

Hiểu các nhân vật trong game

Do đó, nếu bạn nắm trong lòng bàn tay những điểm này thì chắc chắn bạn sẽ có lợi thế trong trận chiến. Các nhân vật Mecha mạnh hơn khi chống lại Creature. Nhân vật Creature thì sẽ mạnh hơn khi chống lại Psychics. Còn Psychic sẽ mạnh hơn khi đánh với Mecha.

Hoàn thành các mục tiêu phụ

Crystals – Pha lê là đơn vị tiền tệ cao nhất trong Honkai Impact. Để kiếm được nhiều pha lê hơn khi chơi game thì bạn cần hoàn thành các mục tiêu phụ. Với mỗi lần hoàn thành, bạn nhận được 5 viên. Việc hoàn thành các mục tiêu phụ còn giúp bạn mở các hòm đồ, nhận các vũ khí hay thành tích,… 
Xem thêm: Nhà Hxh Là Gì ? Ưu Nhược Điểm Và Có Nên Mua Nhà Hxh? Nhà Hxh Là Gì

*

Hoàn thành nhiệm vụ học viên khi chơi Honkai Impact 3

Chỉ cần nói đến nhiệm vụ học viên thì chắc chắn bạn đã hiểu được mình phải làm gì ở đây rồi phải không nào! Bạn chỉ cần truy cập vào menu trợ giúp và chuyển đến tab Học Viện là bạn có thể thực hiện nhiệm vụ học tập này rồi. Tất cả những gì mà bạn cần làm ở đây chỉ là dành thời gian và tìm hiểu thêm về trò chơi mà thôi. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn đã có thể kiếm được khá nhiều pha lê tại đây nhé! 

Trên đây là 6 chiến thuật giúp bạn dễ dàng chinh phục được các thử thách trong game và nhanh chóng thăng hạng. Hy vọng với chia sẻ trên của bellelook.vn, bạn sẽ có những giây phút thư giãn trong game. Bên cạnh đó, để nạp game Honkai Impact 3, bạn có thể tham khảo nhanh tại bài viết: Hướng dẫn các cách nạp Honkai Impact 3 cực tiện nhé!