CÁCH CHƠI GRAGAS TỐC CHIẾN

 - 

Gragas mùa 12: Tăng bảng ngọc Gragas. Cách lên đồ gia dụng Gragas Top, Rừng, SP. Lối chơi Gragas combo gank thần thánh tại bellelook.vn.

Bạn đang xem: Cách chơi gragas tốc chiến


*

*


*

*

*

*

*

*
    

    

*
       


Bảng ngọc Gragas cung ứng với Win 53.92% cùng Pick 24.45%

*

*

*

*

*

*
       

    

*


Lên đồ dùng Gragas top có tỷ lệ thắng cao nhất hiện nay

*

Bảng ngọc Gragas đi rừng có xác suất thắng nhiều nhất 2020:

Với nhánh bao gồm Áp đảo: Thú Săn Mồi + ảnh hưởng bất tự dưng + thu thập nhãn cầu + Thợ săn tàn nhẫnNhánh phụ Pháp thuật: lập cập + Thủy Thượng Phiêu + 18 SMTU + 6 Giáp

Áp đảo là ngọc rất tốt cho Gragas bởi vì Gragas là "gã bợm rượu" luôn muốn làm cho nổ tung kẻ thù. Thú săn mồi mang lại Gragas tốc độ dịch rời 45% và kỹ năng tiếp cận cao. Tạo ra thêm 120 ngay cạnh thương . Mọi khi Gragas kích hoạt Thú Săn Mồi một là đoạt mạng nhì cũng xay được tốc đổi mới của kẻ thù.

Thực sự quy trình tiến độ mùa 12 này sẽ không thể tìm ra ngọc nào tác động bổ trợ chơ tái tổ hợp xuất sắc hơn mang lại Gragas cùng với Thú Săn Mồi.

Tác động ngẫu nhiên tăng 7 gần cạnh lực và 6 xuyên kháng phép ngay khi Gragas sử dụng tài năng Lăn Bụng các bạn hiểu không bất chợt ngột xả thân AD thì ngọc này đó là tiền đề nhằm dồn Dame mang đến chết.

Thu thập nhãn ước một ngọc nhưng mà hầu hết hỗ trợ hay người chơi rừng chân bao gồm nào cũng sẽ chọn 1-1 giản bạn sẽ hầu như nạp năng lượng KDA cung cấp mà cùng với Gragas cần gì hơn đâu. Full cùng dồn sẽ tiến hành 6 SMCK hoặc 10 gần kề thương phép.

*

Bảng ngọc Gragas con đường trên:

Tăng tốc trộn + Dải băng năng lượng + Thăng tiến sức mạnh + Cuồng phong tích tụGiao hành bánh quy + Thấu thị thiên hà + 10% sút hồi chiêu + 9 SMTU + 6 giáp

*

Bảng ngọc Gragas mặt đường giữa:

Sốc điện + ảnh hưởng tác động bất hốt nhiên + tích lũy nhãn cầu + Thợ săn về tối thượngDải băng tích điện + Thăng tiến sức khỏe + 18 SMTU + 8 phòng phép

Một tướng có trên mình đấu sĩ nhưng lại là tướng tá xạ thủ. Thống trị đường trên và chiêu cuối "Đạn nổ thần công" xay nát quy củ địch đó là Graves "Ke kế bên vòng pháp luật". Thuộc xem biện pháp lên thứ Graves 

*
nhé.

Cách lên đồ gia dụng Gragas

*

+ thiết bị khởi đầu:

Bùa Thợ Săn dõ dàng rồi hút 30 máu cùng gây thêm 60 phép. Hình như là hồi 8 tích điện mỗi s. Tuy thế điểm tốt nhất chính là hồi tới 50% máu đến Gragas khi máu còn 30% cải thiện quá không ít tới vòng rừng của Gragas.

Thuốc tái áp dụng bình máu di động cầm tay 125 máu tính đến 2 lần áp dụng và sẽ được xạc đầy khi quay về nhà. Giải pháp ổn áp hơn những đỡ tốn tiền cài bình tiết thường.

+ sản phẩm lần về đầu:

Gươm tróc nã tung nâng cấp lên từ Bùa thợ săn đến 10% hút múa tự quái. Điểm mạnh chính là nội trên của vật phẩm này khi rất có thể trừng phạt lên tướng mạo địch. Và làm lờ đờ địch đi 20% nghe ổn không anh em.

Giày tăng tốc độ di chuyển xuất hiện nhiều điểm nóng toàn phiên bản đồ và tạo nên các trộn gank quan trọng ở cấp độ này.

+ máy trấn phái

Quỷ thư Morello 70 SMPT với 300 máu cộng thêm. Đặc biệt gồm hiệu ứng vệt thương sâu phòng cản tài năng hồi ngày tiết trong 3s của tướng địch.

Lúc này bạn đã sở hữu thể lên giầy pháp sư với 18 xuyên kháng phép với 45 vận tốc di chuyển.

Đồng hồ mèo Zhonya 75 SMPT 45 gần kề 10% sút hồi chiêu. Lên được cho tới món này bạn đã là 1 trong những con tướng ko hề dễ chịu và thoải mái tí nào. Cứ bắm xẻ Lăn Bụng mang một lượng ngay cạnh thương phép vả vào mặt AD. Ăn đề xuất nhiều gần kề thương thì đã có đồng hồ đeo tay cát lo. Đồng đội cover đúng bài bác phải không anh em.

Xem thêm: Quên Tên Đăng Nhập Vietcombank Là Gì ? Quên Tên Đăng Nhập Internet Banking Vietcombank

Mũ phù thủy Rabadon 120 SMPT. Một phát bộ combo dồn dame chuẩn chắc chắn bốc hơi AD.

Song kiếm Tai Ương tạo thêm 75 giáp thương vật lý. Ý nghĩa của chính nó ơ đây nếu team địch có chủ động lên đồ kháng phép. Thì sản phẩm này quá khó chịu đi khi đem đến cả giáp thương đồ gia dụng lý tạo nhiễu loạn giải pháp lên đồ ngăn chặn lại Gragas của bạn.

Đai lưng Hextech có công dụng dồn gần kề thương mập và giúp nâng cấp khả năng cơ động và dọn bộ đội khi giao đấu

Song tìm Tai Ương sẽ bổ sung nhiều ngay cạnh thương và năng lượng cho Gragas

+Giày dùng để làm trang bị đến Gragas:

Giày Khai sáng IoniaGiày Pháp Sư

Cách chơi Gragas

Cách nghịch Gragas đi rừng mùa 12 như sau: khởi đầu bạn sẽ là bùa đỏ. Kế tiếp là bè cánh sói. Bùa xanh và lúc này bạn vẫn ở lever 3. Tiến đến nạp năng lượng cùa kỳ cục. Vào trường vừa lòng rừng đối thủ đã nạp năng lượng mất cua hãy vào thằng bùa đỏ của địch. Hoặc gank tùy tâm.

Trước lúc gank dĩ nhiên rồi cắm mắt kiểm soát điều hành tầm nhìn

Combo 1:

*

Combo 2:

*

Combo 3:

*

Vị trí của Gragas

Rừng, Hỗ trợ, Đường giữa, Đường trên

Sức dũng mạnh phòng thủ cùng độ khó khăn khi tuyên chiến đối đầu với Gragas khiến nhiều đối phương phải cứ ngỡ khi giao đấu. Gã Bợm Rượu này sẽ khiến nhiều bạn chơi out nhanh còn nếu như không có kĩ năng giao đấu. địa chỉ Cận rán của Gragas rất có thể vừa phụ trách được địa điểm Đấu Sĩ cùng Pháp Sư.

Phép bổ trợ Gragas

*

Việc hỗ trợ cho Gragas rất có thể điều chỉnh hoạt bát theo từng ngôi trường hợp.

+ Phép hỗ trợ đi Rừng sẽ dùng đến: Tốc biến hóa và Trừng Phạt

+ Phép hỗ trợ đi đứng top sẽ cần sử dụng đến: dịch rời và Tốc biến

+ Phép bổ trợ đi Mid sẽ sử dụng đến: di chuyển và Thiêu đốt

+ Phép bổ trợ đi support sẽ sử dụng đến: di chuyển và Kiệt sức

Điểm mạnh và yếu Gragas

Về điểm mạnh:

Tướng có công dụng mở giao tranh.Sở hữu tiếp giáp thương đầu trận tương đối giỏi suy ra hoàn toàn có thể dọn rừng và gank bạo dạn ở đầu game. Khi nhưng AD, AP rất yếu thời gian vàng nhằm lập công.Sở hữu không ít CC, và kỹ năng hồi máu lẫn vận tốc di chuyển.Có tài năng dồn dame nếu thực thụ đủ khéo léo có thể ăn làm thịt được AD địch chưa đến 1 combo đơn giản.Khả năng cô lập và phá giao tranh rất mạnh.Khả năng che chở rất tốt, khả năng outplay đối phương khỏi bàn cãi.

Về điểm yếu:

Muốn thực hiện thành thành thạo khi điều khiển và tinh chỉnh Gragas buộc tín đồ chơi đề xuất có khả năng tốt.Bộ năng lực của tướng tá cần tương đối nhiều thời gian để hồi phục.Nếu đấu tay đổi sau thời điểm Gragas đang dồn hết bộ combo thì khả năng thua vô cùng lớn.Đồng nhóm khi giao đấu với Gragas dễ dàng bóp bởi phương pháp cuối.Khi mở giao đấu với chiêu đem Thịt Đè người thì có khả năng sẽ bị dồn giáp thương và bị tiêu diệt ngay nếu không lên đồ chống chịu.

Bảng tài năng Gragas

*

Bảng tài năng của tướng với 4 khả năng chính dịch rời linh hoạt theo từng giải pháp đánh của tín đồ chơi.

Chiêu Q – Lăn Thùng Rượu là tài năng sát thương thiết yếu của tướng nên lúc giao đấu bạn chơi đề nghị phải tăng cấp tối đa thứ nhất để hạ cấp tốc đối thủChiêu W – Say quá Hóa Cuồng vẫn nâng một điểm ở cấp độ 3 và lên đến mức tối đa sau cùng. Tốc độ dọn linh và kĩ năng chống chịu cũng được nâng cao hơn trước các đợt tiến công của địch có đếnChiêu E – mang Thịt Đè người nâng thêm 1 điểm cho lever thứ 2 và buổi tối đa lần hai. Kĩ năng khống chế diện rộng, mở giao tranh, đuổi giết và chạy thoát của Gragas cũng được cung ứng trong chiêu trò này.Chiều R – Thùng Rượu Nổ sẽ được nâng cấp theo đúng cung cấp độ. Gần kề thương của nó lên tất cả những đối phương bị trúng phải và bị hất băng đi.

Khắc chế Gragas

*

Dù năng lực chiến đấu tốt, sức bảo vệ đáng kinh ngạc nhưng khi tuyên chiến đối đầu với những tướng sau Gragas sẽ cần cúi đầu ngay.

Twisted FateGalioFizzTalon

Thông tin bên mép về Gragas:

"Now this"ll put hair on your chest!" 

Freljord

Máu : 600 (+89 mỗi cấp)

Sát thương đồ lý: 64 (+3.5 mỗi cấp)

Tốc độ đánh: 0.625 (+8 (+ 2.05% mỗi cấp)

Tốc độ di chuyển: 330

Hồi máu: 5.5 (+0.5 mỗi cấp)

Giáp: 35 (+ 3.6 mỗi cấp)

Kháng phép: 32.1 (+ 1.25 mỗi cấp)

Phạm vi: 125

Gragas đi rừng tăng bảng ngọc Gragas ra sao thì khỏe khoắn nhất?

Thú Săn Mồi một khi kích hoạt sẽ bùng nổ sức khỏe của Gragas dồn gần kề thương mang đến chết.

Xem thêm: Thuần Phục Tổng Tài Bí Ẩn, Thuần Phục Cô Vợ Bé Nhỏ: Tổng Tài Hư Hư Hư

Cách lên vật dụng Gragas như làm sao thì về tối ưu nhất?

Gươm truy hỏi Tung + Quỷ thư Morello + Đồng hồ mèo Zhonya

Thứ từ nâng khả năng cho Gragas?

Level 1 nâng ngay lập tức W say thừa hóa cuồng level 2 Q cấp độ 3 E và bạn lên max Q đầu tiên

Các bộ combo đỉnh cao của Gragas?

Combo 1: E + Q. Full bộ 2: R + W + E + Q + AA. Combo3: W + E + Q + AA

Các tướng khắc chế và kìm hãm Gragas?

Trundle, Fiddlesticks, Volibear

Với chi tiết bảng ngọc bổ trợ Gragas tái tổ hợp 2020. Thuộc cách lên thiết bị Gragas cho không thiếu thốn các địa điểm từ đi rừng, mặt đường trên, thân từ cao thủ Sofm hi vọng để giúp bạn làm cho chủ lối chơi Gragas sở hữu đến cho bạn những thông tin bổ ích nhất. Chúc bạn game play vui vẻ và sớm lên Top.