Cách tiến hóa pet trong gopet online

 - 

Mẹo:Người chơi buộc phải nắm chính xác giờ mở Server để vào nhanh chóng hơn những người dân chơi khác.

Bạn đang xem: Cách tiến hóa pet trong gopet online

Đang xem:

Chậm một giây cục diện gồm thể đổi khác hoàn toàn.

Theo dõi lịch trên fanpage và home của game để biết đúng mực nhất.

I. Chỉ dẫn cơ bản

Ngày đầu tiên người đùa làm hết các hoạt động, xài lực phải chăng thì có thể lên cấp trong khoản cấp 31 -> 35.

1. Trách nhiệm chính​

Người nghịch khi tạo ra nhân vật ngừng thì có tuân theo hướng dẫn của game. Đầu tiên người chơi theo dõi để triển khai nhiệm vụ chính.

*

Vào đánh quái làm việc các bản đồ theo yêu thương cầu để gia công nhiệm vụ chính.

Sau khi xong xuôi thì bạn chơi thừa nhận phần thưởng.

Mẹo:Người đùa làm nhiệm chính, khi thiếu lực thì nên mua thể lực, Ngày đầu tiên nên mua tối thiểu 2 lần.

Nên tạo thêm VIP 3 để rất có thể vào “quà mặt hàng tuần” của VIP tải thể lực.

Lưu ý:ống thể lực cạn hẳn thì mới sắm thể lực, tránh chứng trạng bị tràn thể lực (5 phút vẫn hồi 1 thể lực). Lúc thể lực vượt mốc sẽ không còn thể cộng thêm theo thời gian nữa

Ngoài trách nhiệm chính thì sẽ có 1 chuỗi trách nhiệm phụ, bạn chơi làm cho thêm trách nhiệm phụ để dìm thêm phần thưởng bổ ích cho người choi giai đoạn đầu.

Còn tất cả phần thưởng lúc vượt không còn chương dành cho người chơi. Làm theo yêu cầu nhận thưởng.

2. Thừa ải cốt truyện

Đánh 1 ải thì tốn 5 thể lực, người chơi cố gắng vượt ải được 3 sao, thì khi đạt số sao tốt nhất định quanh đó phần thưởng khi đánh maps sẽ thừa nhận thêm quà biếu bonus. Bên cạnh đó khi vượt 3 màn thì sẽ có 1 rương phần thưởng cho những người chơi.

*

Nhấn vào ải sẽ có được hiển thị làm sao để đi phụ bản được 3 sao.

Auto:Level 8 thì fan chơi hoàn toàn có thể sử sụng auto. Tự động hóa là kĩ năng giúp bạn chơi auto đánh quái và vượt phụ bản, người chơi hoàn toàn có thể bật/tắt chế độ tự động thông qua nút “Auto”.

Khải Huyền:Level 13 mở. Khi tín đồ chơi xong mỗi Phụ bản Cốt Truyện hồ hết sẽ nhận ra “sao”. Cao nhất là 3 “sao”. Sao hoàn toàn có thể dùng để nâng cấp tính năng Khải Huyền. Khải Huyền vẫn tăng cho nhân vật các chỉ số như: Tấn công, PTVL, HP về tối đa, phòng Phép… cùng một số đặc quyền như tăng số lượng giới hạn thể lực, giảm thời hạn chờ lúc câu cá…

Nâng cấp cho tiêu tốn: Điểm “sao”Càn quét:Khi tín đồ chơi đang qua ải đạt 3 sao thì có thể càn quét ải đó. Thể lực đủ nhằm vượt phụ bạn dạng cốt truyện (5 thể lực/ lần), tiêu hao 1 vé càn quét/ lần. Có thể chọn càn quét 1 hoặc 10 lần. Vé càn quét rất có thể mua trong cửa hàng hắc diện thạch, shop kim cương.

Mẹo:Khi người chơi bị đứng nhiệm vụ chính (Nhiệm vụ yêu cầu đạt cung cấp nhất định) thì mới dùng hiệ tượng càng quét để mang kinh nghiệm. Cùng khi càn quét chọn nhưng map nào nhằm ra phiên bản vẻ tương xứng để tinh nhuệ nhất trang bị nhằm vừa có kinh nghiệm tay nghề vừa có nguyên liệu để giỏi nhất trang bị.

Level 3:Sẽ mở tính năng kỹ năng của nhân vật, level 8 thì vẫn mở full 4 kỹ năng. Tín đồ chơi yêu cầu năng “đều và chẳn” những kỹ năng. Ví dụ: tăng đều các skill số đông level 5, level 10.Vì lúc nâng “chẵn” các kĩ năng thì sẽ được kích hoạt các thuộc tính ẩn của skill và nên mua điểm năng lực 1 ngày một lần mỗi ngày. Điểm khả năng sẽ tăng một điểm khi đầy đủ thời gian, bạn nên chơi thường xuyên tham gia để nâng năng lực tránh tiêu tốn lãng phí vì điểm năng lực khi full 20 sẽ không còn thể tăng thêm.

Level 7:mở nhân tài trang bị, fan chơi nên cường hóa trang bị bởi với cung cấp của nhân vật.

Level 9:Sẽ mở bạn dạng nhiệm vụ 7 ngày, đó là 1 chuỗi trọng trách 7 ngày có 2 phần trách nhiệm và 1 phần shop giá bán rẻ.

Nhiệm vụ này từng nhân vật nên khi lên màn chơi 9 thì trách nhiệm 7 ngày mới mở và ban đầu tính thời hạn đếm ngược.Người chơi gồm thể nhấn vào ngày kế tiếp xem trước những nhiệm vụ và làm cho trước các nhiệm vụ, dẫu vậy chỉ mang lại ngày đó mới hoàn toàn có thể nhận thưởng và hoàn toàn có thể làm và nhận thưởng trọng trách ngày đã qua. Ví dụ: đã ở ngày 1 mà làm trước trách nhiệm của ngày 3 thì ngày 3 của sự kiện mới có thể nhận thưởng nhiệm vụ.

Khi bạn chơi dứt nhiệm vụ, ko kể nhận thưởng thì sẽ nhận thấy 10 điểm tiến trình. Cứ mỗi 30 điểm sẽ nhận thấy phần quà. Hoàng thành 120 điểm thì sẽ nhận được phần thưởng to của ngày hôm đó. Quà biếu chỉ nhận 1 lần.

Shop khuyến mãi: shop này thì của ngày nào thì ngày đó mở chứ ko xem trước ngày hôm sau gồm bày buôn bán item gì, chỉ có thể xem và mua cửa hàng hiện tại và phần nhiều ngày sẽ qua.

Mẹo:Nên ưu tiên mua những vật phẩm lớn trước rùi mới các item nhỏ dại kế mặt vì thường các vật phẩm to đang là pet với cánh, tăng tương đối nhiều lực chiến giúp bạn choi trải nghiệm 1 cách dễ dàng.

Level 10:Khi đạt tới mức level 10 người chơi canh giờ buổi giao lưu của yến tiệc. 1 ngày gấp đôi vào khung giờ 12h00 -> 14h00 với 18h00 -> 20h00. Trong form giờ vận động người nghịch vào dấn 60 thể lực miễn giá tiền và một số kim cương nhất định.

Lưu ý:Nhưng tín đồ mới nghịch thì tránh việc để lỡ hoạt động này vì được nhiều lực để upgrade nhân vật 1 cách nhanh chóng.

Nhận các phần thưởng sinh sống mục thưởng 7 ngày, tiến thưởng lực chiến (đạt lực chiến theo yêu mong nhận thưởng), Thưởng cấp (đạt cấp theo yêu ước nhận thưởng), tiến thưởng đăng nhập, đá quý online. Bạn chơi phải buộc phải nhận mốc thu thập thứ nhất thì thời gian online mới được xem cho mốc tiếp theo. Vì thế, fan chơi phải thường xuyện update tình trạnh online nhằm không bỏ dở phần thưởng.

Ngoài ra còn mở hệ thống thành tựu, khi đạt được sẽ dấn thưởng.

Level 11:Tinh luyện trang bị, Khi bạn chơi bị đứng trọng trách chính (Nhiệm vụ yêu mong đạt cấp cho nhất định) thì mới dùng vẻ ngoài càng quét để lấy kinh nghiệm. Với khi càn quét chọn nhưng map nào nhằm ra bản vẻ phù hợp để tinh luyện trang bị nhằm vừa có kinh nghiệm tay nghề vừa có nguyên liệu để tinh nhuệ nhất trang bị.

Level 14:Khi bạn chơi đạt cấp độ này thì sẽ mở anh tài đấu trường. Kỹ năng này rất đặc trưng trong tiến độ đầu. Xếp hạng càng cao thì đang nhận phần thưởng càng nhiều.

Mẹo:Ngày đâu tiên người chơi bắt buộc bỏ kim cương để mua lượt trường đấu đánh cho hạng trong đứng đầu 500. Lúc đủ lever tham gia chuyển động địa cung thì tham gia địa cung 500 từ bỏ sớm kiêng ít bạn tham gia giật rương và sẽ cảm nhận phần thưởng cực quý giá trong tiến độ đầu (1 vài món máy bậc 4).

Tính năng cánh: tín đồ chơi đề nghị xem các thuộc tính thêm vào đó của cánh để rất có thể đạt được cấp lực chiến cao nhất. Khi tăng cấp cánh thì tăng các cấp cánh chẳn chẵn hạn như cung cấp 5 cấp 10 nhằm kích hoạt thuộc tính ẩn của cánh.Mẹo:người chơi yêu cầu sưu tập những cánh có links với nhau để tăng thêm các chỉ số nhân vật

Khi kích hoạt 1 cánh hay nâng cấp thì ống kinh nghiệm của cánh đã tăng, tín đồ chơi nhấn upgrade để tăng lực chiến đến nhân vật.

Xem thêm: Quả Chanh Dây Tiếng Anh Là Gì ? Quả Chanh Dây

Người chơi nên tăng tất cả các cánh đã có được đều ở cấp độ 1, 20, 40 thì đa số các chỉ số cùng hưởng thân cánh này cùng cánh kia kích hoạt.

*

Lưu ý:Tránh trường hợp tập trung nâng 1 cánh cùng nâng lẻ cấp cho của cánh.Ngoài ra sẽ được mở thêm 3 shop: siêu thị vinh dự (Đánh đấu trường thừa nhận vinh dự), siêu thị kim cương, cửa hàng kim cương black để mua những vật phẩm hưu ích.

*

Dung vừa lòng Trang Bị:Người chơi rất có thể ghép những trang bị cùng với nhau nhằm tăng bậc của trang bị. Fan chơi hoàn toàn có thể vào rương thần bí để quay search kiếm những trang bị bậc cao hoặc gia nhập event để có trang bị bậc cao.Khi sưu tập đủ 1 bộ nhân đồ vật sẽ biến đổi phục trang, đặc trưng hơn là được cộng thêm tương đối nhiều các chỉ số cơ bản

Level 18:mở tuấn kiệt bạn bè. Tín đồ chơi buộc phải kết các bạn thật nhiều người dân chơi, vì có thể khuyến mãi lực với nhận vé càn quét.

Mẹo:Người chơi bắt buộc kết các bạn đủ 50ng trong thời gian ngày đầu để thừa nhận vé càn quét các nhất, quy trình tiến độ đầu rất nên cái này cùng càng nhiều bạn bè thì càng dc tặng nhìu Thể lực

Level 19:Khi đạt cấp cho này tín đồ chơi vẫn mở tài năng vượt tháp. Nhân kiệt vượt tháp dìm phần thưởng và eternium (dùng để mua trang bị và các item tăng bậc trang bị).

Mỗi ngày bạn chơi được để lại 1 lần kế tiếp càng quét nhanh những ải đã vượt qua. Ví dụ: Khi bạn chơi đi được tầng 30 khi “đặt lại” thì vẫn quành lại tầng trệt và càng quét cấp tốc từ tầng trệt tới tầng 30. VIP8 có thêm một lần “đặt lại” tốn 300 kim cương đặt lại.

Mẹo:mỗi ngày người chơi di mang đến tầng cao nhất có thể đạt được tiếp nối hả càng quét.Eternium dùng làm mua các trang bị trong siêu thị eternium

Level 22:Khi đạt cấp độ này thì fan chơi bắt buộc tham gia bang hội, nhằm khi di hoạt động địa cung (người trong bang không chiến đấu với nhau, lúc nhặt rương được bonus quà biếu với các người chơi trong bang khác) cùng săn boss khủng (bonus phần thưởng mang lại bang) và các phần thưởng khác khi thâm nhập bang như: Thú bang (Cơ hội ra được pet cam, đỏ), hiến đâng bang (Nhận được tiến thưởng bang mua những item giá trị trong siêu thị bang), Phúc khí bang (Tăng sức mạnh cho các người nghịch trong bang, lúc thoát bang là không còn phúc khi bang bớt lực chiến), Vinh danh bang (Bái vọng 3 fan chơi mạnh nhất của 3 class vào bang thừa nhận phần thưởng), Phụ bạn dạng bang (đi với những người nghịch trong bang nhấn item), mở hàng bang (Nhận vàng với kim cương cứng từ fan chơi khác).

*

Mở thêm tính năng thăng tinh trang bị. Fan choi phải nâng rất nhiều và các sao yêu ước để kích hoạt các chỉ số ẩn của trang bị.

Mở cửa hàng ma tinh dành cho người chơi thiết lập các phiên bản vẻ tinh luyện trang bị. Vượt ải cốt truyện, làm cho nhiệm vụ, phân giải các phiên bản vẽ tinh nhuệ ko dùng để sở hữu ma tinh. Làm bắt đầu để ra những item quan trọng (CD 37p mang lại 10 lần có tác dụng mới)

Mẹo:Nên gia nhập bang không ít người và khỏe khoắn để được hưởng nhiều quyền lợi.

Level 23:Cấp đầy đủ tham gia địa cung. Khi thâm nhập địa cung cùng tín đồ chơi không giống trong bang để nhận những phần thưởng giá bán trị tiến trình đầu.

Mẹo:trong ngày trước tiên người chơi bắt buộc mua thêm lượt ở trường đấu để được xếp hạng trong top 500 để đi địa cung “Thần vương bí cảnh” để nhận được những vật phẩm giá trị nhất.

Level 24:Khi đạt lever này tín đồ chơi vẫn mở kỹ năng “Vương giã điện đường” đó là nơi vinh danh 3 người lực chiến tối đa của 3 class trong lắp thêm chủ. Bái vọng sẽ nhận được vàng.

Level 25:Mở nhân tài pet, Đây là tính năng tăng dần đều lực chiến mang lại nhân vật. Bạn chơi nên vào phần “Xem trước” giúp xem thuộc tính ẩn của pet để kích hoạt các pet khác.

Ngoài ra thì phần trợ trận thì người chơi cố pet nào cao lực chiến nhất, để tăng lực chiến mang đến nhân vật.

Level 27:Mở tuấn kiệt làm trọng trách hằng ngày, bạn chơi buộc phải làm hết toàn bộ nhiệm vụ trong ngày vì sẽ nhần được “Kim cương” và các item quan trọng để tăng lực chiến.

Level 31:Mở bản lĩnh “Tử Chiến” tín đồ chơi nên tham gia, khi tham gia thì sẽ được những rương sản phẩm bậc 1 -> 3, góp thăng bậc lắp thêm tăng sức mạnh cho nhân vật.

Level 32:Mở cửa hàng thởi trang, tín đồ chơi nên chọn mua 1 bộ tăng thêm rất các lực chiến phúc bang đầu.

Sau lúc mua trang phục thì vào “Tinh hoa” để cố kỉnh trang bị vào, hoàn toàn có thể gắng về tối đa 3 bộ cùng lúc để kích hoạt thuộc tính tinh hoa.

*
*

Mẹo:Ngưởi chơi nên mua bộ tất cả thuộc tính lung linh “Tất cả ST + 3%”, “GST +3%” khi nỗ lực vào tinh hoa vẫn tăng60.000 lực chiến.

Level 33:Mở công dụng “Rèn lại” và Phụ bạn dạng “Thủ thành”.

Muốn rèn máy thì trang bị nên được giỏi nhất +2 trở lên. Tinh nhuệ nhất càng nhiều thì “Rèn lại” ngày càng tăng giới hạn trực thuộc tính càng nhiều.

*

Thủ thành thì có thể pt thêm 2 người các bạn cùng chơi sẽ kết hợp nhịp nhàng hơn, Vip càng cao thì sẽ tăng % điểm càng cao. Có thể mời các bạn hoặc tự động hóa ghép để tìm 2 bạn chơi khác.

*
*

Mẹo:Người chơi khi đi thủ thành được 800 điểm trở lên thì rất có thể dùng bản lĩnh “càn quét”, càn quét sẽ bởi với số điểm cùng vật phẩm nhận được của lần đi trước đó, đỡ tốn thời gian của fan chơi.

Level 34:Mở thiên tài “Phụ bản kinh nghiệm”, “Boss”, “Bối cảnh”, “Thần khí”.

Phụ bản kinh nghiệm:Người chơi hoàn toàn có thể mời bạn chơi hoặc auto ghép nhằm tìm 2 bạn chơi khác. Đi càng nhiều người dân thì sẽ tiến hành tăng những thương kim nghiệm.

*
*

Mẹo:Người chơi bắt buộc canh khung thời gian 12h00 -> 12h30, 19h00 -> 19h30, trong khung giờ này tín đồ chơi sẽ được bonus thêm 20% kinh nghiệm nhận được.

Boss:Mỗi ngày sẽ có 1 con boss mở ra trong map dã ngoại, bạn chơi buộc phải tham gia tiến công boss, vì khi đánh boss khủng sẽ thừa nhận được phần nhiều thưởng, dường như khi thâm nhập bang hội, còn nhận thấy phần thưởng từ xếp hạng bang.

Mẹo:boss “Dark-winged Lord” là monster đối khánh (Người nghịch Đánh boss, nhưng bạn chơi bao quanh sẽ bám dame). Những boss còn lại là quái dị hòa bình.Bối cảnh:Tính năng làm nhiệm vụ tìm kiếm nguyên liệu bồi dưỡng thần khí (Thần khí “truyền thuyết với “Phi Mã”), vàng và luyện thạch. Hằng ngày có thễ làm 30 nhiệm vụ. Người Chơi cần lấy Vip5 để sở hữu thể tự động chạy nhiệm vụ.

Thần khí:Gồm tất cả 5 một số loại thần khí, mỗi các loại thần khí tất cả yêu đề xuất điệu kiện độc nhất vô nhị định, có được hết những điều khiếu nại thì thần khí mới kích hoạt.

*

Level 35:sẽ mở tính năng chiến trường băng hỏa và shop dã hồn. Thời gian chuyển động từ 18h00 -> 12h00. Từng ngày rất có thể thu về 3000 dã hồn (Thắng được 1500 dã hồn, thất bại được 750 dã hồn).

*

Shop dã hồn chủ yếu là mãnh pet và các nguyên liệu tăng cấp và bậc cho pet. Mỗi ngày 12h00, 18h00 vẫn làm bắt đầu vật phẩm trong shop, hoặc có thể dùng dã hồn để gia công mới (Tốn từ 10 -> 200 dã hồn).

Xem thêm: Lưỡi Đao Diệt Quỷ Phần 2 ): Kỹ Viện Trấn Tập 2 3, Thanh Gươm Diệt Quỷ (Phần 2)

Mẹo:Người chơi cần tham gia không thiếu thốn tính năng này vì sẽ cảm nhận mãnh pet, tăng rất nhiều lực chiến cho nhân vật.