Hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ fizz top mạnh nhất lmht

 - 

Fizz mùa 12, chú cá tinh nghịch trong số những vị tướng nhưng bellelook.vn cực kỳ yêu mê thích với kĩ năng ám gần kề và xong xuôi đối thủ rất là tốt. Với kỹ năng của Fizz, một khi mà kẻ địch đã dính khả năng R của vị tướng này thì cạnh tranh lòng mà rất có thể thoát ngoài sự truy ngay cạnh của vị tướng này. Cùng với cách lên thứ Fizz, thuần túy là một trong pháp sư yêu cầu những món thứ thiên về kỹ năng gây ngay cạnh thương phép cùng xuyên kháng phép đang là lựa chọn chủ yếu cho vị tướng này.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ fizz top mạnh nhất lmht

Tuy nhiên, để phát huy hết sức khỏe của vị tướng này thì các bạn cần phải tham khảo qua các bảng ngọc Fizz mới được thiết kế lại để hoàn toàn có thể chơi xuất sắc vị tướng mạo này sinh hoạt mùa giải mới mà bellelook.vn vừa chia sẻ ở bên dưới nhé.


Nội dung chính


Fizz Build mùa 12

Vai trò: Pháp sư

Vị trí: Top, Mid

Độ khó: dễ chơi

*

Bảng ngọc hỗ trợ Fizz

Bảng ngọc bổ trợ Fizz: Áp hòn đảo + chuẩn xác => giúp cho Fizz có công dụng sốc Damge kẻ thù tốt hơn.

*

Bảng ngọc bổ trợ Fizz: Áp hòn đảo + Cảm hứng

*

Tham khảo => những bảng ngọc Fiora mới được làm lại

Phép hỗ trợ Fizz

*

Tốc trở nên + Thiêu đốt: nhằm mục tiêu giúp Fizz, ngày càng tăng lượng gần kề thương lên kẻ thù một phương pháp cũ thể rộng trong giao tranh.

Thứ trường đoản cú nâng năng lực Fizz

*

Fizz là mẫu mã tướng cận chiến khá thọt ở đầu game, nên năng lực E mình đang nâng đầu tiên nhằm tránh khỏi sát thương từ đối thủ. Và khi chơi Fizz, mình đã nâng các kỹ năng theo: E > W > Q.

Cách lên đồ Fizz

Trang bị đầu tiên

*

Trang bị chính

*

Trang bị tùy chọn

*

Giày

*

Các trang bị tương đối đầy đủ cho Fizz Full SMPT

*

Tham khảo thêm

*

Như bellelook.vn tất cả nói tại 1 số bài viết trước, Fizz là mẫu tướng sốc cạnh bên thương phép cực kỳ mạnh nên những lúc lên những trang bị cho vị tướng này bản thân thường tập trung vào các trang bị tăng SMPT + xuyên chống phép.Về cuối game, Đồng hồ cát khá có lợi với đa số pha xả thân của Fizz.

Xem thêm: Dây Cáp Mạng Là Gì Và Công Dụng Của Dây Cáp Mạng, Cã´Ng DụNg CủA Dã¢Y Cã¡P MạNg

Kỹ năng Fizz

*

Sự khôi lỏi Của binh sĩ

Sự linh hoạt của chú ấy Cá Tinh Nghịch chất nhận được chú ta có công dụng di chuyển xuyên trang bị thể, giảm sát thương trang bị lý khi nhận các đòn đánh thường

*

Đâm Lao

Chú Cá tinh nghịch lướt qua mục tiêu, gây liền kề thương phép thuật kèm theo cảm giác trên đòn đánh.

*

Đinh ba Hải Thạch

Cây đinh cha nhuốm phép thuật gây bị chảy máu kẻ địch, tạo thêm sát yêu đương phép, kích hoạt tài năng này giúp Chú Cá nghịch ngợm cường hoá đòn tấn công tiếp theo, tăng sát thương cùng tăng thời hạn chảy máu.

*

Tung Tăng khiêu vũ Múa

Chú Cá Tinh Nghịch nhảy đầm lên không, không thể bị chọn làm mục tiêu, từ địa điểm này, hắn ta rất có thể dậm xuống đất hoặc dancing 1 đợt tiếp nhữa trước khi khiến lên cạnh bên thương.

*

Triệu hồi Thuỷ quái quỷ

Chú Cá Tinh Nghịch gọi đồng đàn của mình là loài cá bự rồng, dính lấy tướng địch đụng phải, làm lờ lững mục tiêu, kế tiếp thuỷ tai quái trồi lên, gây giáp thương, hất tung kim chỉ nam và đấy kẻ địch xung quanh sang một bên.

Khắc chế Fizz

Fizz dạn dĩ hơn

*

Fizz yếu hèn hơn

*

Những mẹo nhỏ tuổi để khắc chế Fizz hiệu quả

Cách nghịch Fizz

Trong tiến trình giữa trận, nỗ lực kêu điện thoại tư vấn rừng hỗ trợ Gank nhằm lấy điểm mạnh hơn đối thủ tạo không gian để rất có thể Farm xuất sắc nhất.Trong giao tranh tổng, năng lực R của Fizz rất có thể gây tác động trên diện rộng bắt buộc mọi fan hãy triệu tập vào các tướng yếu hèn điểm và nhiều đối phương nhất.

Xem thêm: Cách Tải Avatar Star Cho May Tinh, Tải Avatar Star Về Máy Tính

Leo Rank nhanh cùng Fizz

Cách chơi tướng Fizz hiệu quả

Với những hướng dẫn cách chơi Fizz sống mùa giải này, bellelook.vn mong muốn rằng mọi tín đồ sẽ áp dụng và chơi vị tướng mạo này hiệu quả hơn khi leo Rank.