HƯỚNG DẪN CHƠI EZREAL MÙA 11 TỪ A, CÁCH CHƠI EZREAL MÙA 11 TỪ A

 - 

Sự thực là Bảng ngọc Ezreal mùa 11 vậy Chinh Phục là chân ái bởi kỹ năng xả skill của ezreal nhanh nhỏng xả bạn hữu. Vậy giải pháp lên vật dụng Ezreal full giáp lực tốt AP, AD thì tác dụng hơn. Cùng xem so sánh sâu xa cách chơi Ez Full bộ combo tại Kicvị nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi ezreal mùa 11 từ a, cách chơi ezreal mùa 11 từ a


*

*


*

       

       

*

       

       


Bảng ngọc Ezreal Thu Thập Hắc Ám cùng với Win 49.1% và Pichồng 23%

*

*

*
       

*

*
       

       

       


Trang bị Ezreal Bottom bao gồm phần trăm thắng cao nhất hiện nay

*

Bảng ngọc Ez bot này đem lại mang lại EZ tối đa thêm 12 SMCK từ bỏ không những thế có thêm 250 năng lượng với hồi mamãng cầu từ  nhằm tận dụng điểm mạnh xạ thủ kéo máu cùng thả diều. Và bảo đảm đến Ez đã xanh về thân trận với . Thêm sự bền vững từ  rất đặc biệt lúc hút ít tiết trường đoản cú từng trộn cấu rỉa. Và  nhằm hoàn thành nkhô giòn con mồi. 

Xem ntrằn sức khỏe của chinh phục đó:

*

Bảng Ngọc hỗ trợ Ezreal AP mùa 11:

*

Áp đảo: Sốc điện + Tác đụng hốt nhiên + Thu thập nhãn cầu + Thơ snạp năng lượng tđắm đuối lamPháp thuật: Dải băng tích điện + tập trung cố gắng hoàn hảo + 3 ngọc phụ 18 SMTU cùng 6 giáp

Bảng ngọc Ez Mid:

*

Chinh phục + Hiện diện trí tuệ + lịch sử một thời hút ít tiết + kém chỉm ân huệCách chân color nhiệm + thấu thị ngoài hành tinh + 3 ngọc phụ 10% vận tốc tấn công 9 SMTU 6 giáp

Bảng ngọc Ez Rừng:

*

Khá tương đương xạ tiên chỉ gắng bởi bánh quy vị đơn giản và dễ dàng đi rừng phải hồi ngày tiết và tích điện nhanh và đi gank nếu không ao ước bị thọt

Giải yêu thích chi tiết tại vì sao Bảng ngọc Ezreal bên trên lại mạnh mẽ cho tới nhỏng vậy:

Chinc phục chủ công Ezreal xả sát thương thơm rất nkhô giòn dẫn tới tích 10 cộng dồn mang lại ngọc Chinh phục tăng tiến 12 SMCK và 15% hồi huyết là dễ. Cách chơi của Ez là dồn dame nhưng mà, xem full bộ Ez bên dưới bạn sẽ thấy tích cộng dồn trường đoản cú ngọc này dễ dàng ra làm sao. Hiện diện trí tuệ Ezreal vẫn luôn gặp gỡ ít nhất 2 tướng địch vị địa chỉ đi đường là ở mặt đường dưới. Ngọc này sẽ giúp đỡ Ezreal tăng thêm mamãng cầu đôi khi hồi tới 20% tích điện mọi khi tsi gia hoặc hạ địch. Ezreal vẫn chỉ táo tợn lúc còn mana để thoải mái spam skill sẽ là lý do ngọc này đề nghị lựa chọn nếu bạn muốn có những trộn pentakill. Huyền thoại hút máu công dụng như trên nhưng là máu. Việc spam skill thường xuyên vẫn đem đến một lượng máu đáng chú ý đến Ezreal. Xét đến cùng Ezreal cũng chỉ là 1 xạ thủ ngày tiết giấy. Nhát chém nhẹm ân huệ tăng hẳn 8% gần kề thương là số lượng thừa quyết liệt với cùng 1 xạ thủ những dame nhỏng Ezreal. Ngọc này đang cộng hưởng với Chinh phục một full bộ lấy một mạng là gồm thật. Dải băng năng lượng vừa tăng tích điện vừa hồi 1% NL mỗi 5s ngọc này kết hợp với nước đôi mắt chị em thần sẽ là tiền đề để Ezreal không sợ thiếu thốn mamãng cầu.  Thăng tiến sức mạnh 10% sút hồi chiêu Lúc ở cấp 10. Mấu chốt ngơi nghỉ đấy là tiến độ thân game Khi đạt đầy đủ 3 món đồ Ezreal sẽ sở hữu được lượng ngay cạnh thương thơm đáng sợ. Việc sút hồi chiêu tại thời đặc điểm này sẽ tăng tiến sức khỏe của Ezreal lên cực điểm nhằm hoàn thành ván đấu.3 ngọc nhỏ tuổi sót lại đang đem lại 10% tốc độ đánh, 9 SMTU với 6 gần kề tương đối tương xứng mang đến Ezreal.

Tính đến thời điểm hiện nay bảng ngọc trên được xem như là bảng ngọc mạnh nhất mang lại Ezreal lúc mang lại tỷ lệ win cho tới 65,51% so với các giao diện bảng ngọc tái tổ hợp không giống.

cũng có thể cầm gọn gàng bảng ngọc Ezreal 2020 bên trên mang đến tài năng dồn dame khủng. Thoải mái spam skill với một tướng cơ rượu cồn. Tăng tiến sức mạnh về cuối game sút thời gian hồi chiêu với hồi lượng lớn mamãng cầu.


"Cậu nhỏ nhắn hòn đảo lộn thời gian" Ekko là 1 trong những tướng mạo rất là giận dữ với chiêu cuối cải tiến vượt bậc thời hạn. Nếu lên đồ gia dụng chuẩn đã là 1 trong những sát thủ kinh phương diện. Cách lên trang bị Ekko

*
khiếp sợ trước đó chưa từng bao gồm.


Phxay hỗ trợ Ezreal

*

Tốc đổi thay không tồn tại rất nhiều điều để nói về phép bổ trợ này Lúc mang lại cả 2 ưu thế tấn công với chạy bay.

Vậy tại vì sao lại là hồi ngày tiết chứ chưa phải lá chắn

*
. Ngay sau khi kích hoạt hồi ngày tiết các bạn và đồng minh sẽ tiến hành tăng 30% vận tốc dịch rời. Đây chính là sự bất chợt biến chuyển cần phải có cùng với phần đa trộn bị gank hoặc bạn muốn kéo cả team trong các pha combat.

Một phxay hỗ trợ nữa cũng ko tệ sẽ là dịch chuyển 

*
việc mau lẹ trở về làn mặt đường để giúp đỡ Ezreal nkhô cứng lên đồ hơn nhiều khi sẽ tiến hành dùng để phối hợp với tất cả team để combat.

Cách lên đồ Ezreal

*

Cách lên vật Ezreal full AD:

*

Cách lên thiết bị Ezreal full AP:

*

Cách lên đồ vật Ezreal HYBRID:

*

Cách lên thứ Ezreal xuim giáp:

*

Giải ưng ý ý nghĩa sâu sắc những lắp thêm đặc trưng cần phải có của Ezreal:

Nước mắt phụ nữ thần Ezreal sử dụng rất nhiều mana với NMNT vẫn cung ứng một bể mana mang lại Ezreal. Và nó sẽ được nâng cấp lên Manamune cùng ở đầu cuối là Muramana. Tam phù hợp kiếm đấy là trang bị được ca tụng là vua mang đến tiến độ giữa game. Mà Ezreal phía trên đó là thời gian nở rộ của anh ấy ta. Đây là một vật dụng đa dụng lúc mang lại toàn các chỉ số quan trọng cho Ezreal 250 huyết, 25 SMCK, 40% vận tốc tiến công, 20% bớt hồi chiêu, 5% vận tốc dịch chuyển lại còn 250 tích điện. Kết hợp với nội trên của tam hợp tìm địch muốn bắt Ezreal là quá khó khăn.
*
Gươm của vô danh cộng cho chính mình 40 SMCK 25 % tốc độ tấn công 12 % hút ít tiết.

3 mặt hàng trên đã là meta new đem đến xác suất win 56,92% so với các lắp thêm không giống.

Theo probuild

Cách chơi Ezreal

Ezreal là một tướng mạo phụ thuộc rất nhiều vào sản phẩm lên vẫn dễ hiểu anh ta quá yếu làm việc đầu game. Chỉ thực thụ biến hóa Lúc anh ta lên được nước mắt  đã hỗ trợ anh ta tung ra nhiều vạc phun thần túng thiếu Q trung bình xa. Kết hợp với tinc hoa tuôn chảy sẽ giúp đỡ anh ta spam skill.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cơ Bản Các Nút Điều Khiển Trong Gta Vice City Online Cho Tân Thủ

Vì thể sinh sống quy trình tiến độ đầu trận đấu bạn nên đùa an ninh cùng triệu tập farm lính. Lưu ý phân bố năng lượng cùng với Ezreal một giải pháp phải chăng, áp lực tay băng 

*
là 1 sản phẩm công nghệ phải chăng mang đến Ezreal trong phần nhiều trận chiến. lúc dẫn trước đối thủ thì hãy lên Tam hòa hợp kiếm hoặc có chức năng farm vượt trội.

Giai đoạn thân trận chiến Ezreal đang vượt trội nhất với rất nhiều vạc bắn thần túng khiến tên địch nặng nề chạy thoát được. Bạn cũng lưu ý Ezreal không hoàn toàn đại bại kỉm bất kỳ một vị tướng mạo như thế nào Khi đi con đường, bởi vì vậy từng trải bạn áp dụng những kĩ năng trúng phương châm thiệt xuất sắc.

Mẹo chơi Ezreal

Combo 1:

Q  W A

Đảm bảo áp dụng tự động hóa tấn công W để gia tăng gần cạnh thương

Combo2:

E -> W->  Q

Nếu thấy tướng tá địch hiện giờ đang bị CC hoặc sẽ né tránh chạy ngoài các bạn hãy áp dụng E nhằm nhanh lẹ tiếp cận và khiến gần cạnh tmùi hương.

Q -> W ->  Q

Sử dụng Q ngay sau W để ngày càng tăng liền kề thương thơm bên cạnh đó giảm thời hạn hồi chiêu W

Farm nkhô nóng rất là hoàn toàn có thể làm đông đảo bí quyết ném lên được nước đôi mắt phụ nữ thần càng nhanh càng giỏi

*
. Không cần sử dụng nhiều  trừ Khi địch bị CC hoặc phải né đòn vị lượng mamãng cầu tiêu thú không ít với cả trong tình huống ko khẳng định được rừng địch vẫn chỗ nào. Hãy sử dung thi thật cần thiết cùng đúng thời gian.

Sử dụng  W vào các tác phẩm để lấy tầm chú ý cùng hủy diệt nó nkhô cứng rộng.

Mẹo phân phát hiện tại tướng tàng hình hoặc núp bụi:

Dùng dịch chuyển cổ học Ezreal vẫn tiến công bên cạnh đó con quay phương diện về phía tướng tá địch sớm nhất.

Meta mới:

Tại phiên bản 10.21 trào lưu lại Vũ Điệu Tử Thần đã biết thành chuyển đổi Khi Riot trò chơi đang đến nó ăn nerf gửi tự gần kề thương thơm dồn thành gần cạnh tmùi hương theo thời hạn 20% xuống 10%. Rồi món đồ được các oppa sđọng Hàn lựa chọn new chính là Kiếm Manamune

*
đã làm mưa làm gió. Lý do:

Giá tốt chỉ cách 2400g. Gây ra gần cạnh tmùi hương bên trên cảm giác đòn tấn công ví như tăng cấp lên thành 
*
. Lượng Dame xác suất thuận dựa vào số Mamãng cầu của khách hàng.Và trên đây chủ quản đi mang lại thành công đó là khi bạn lựa chọn kèm ngọc Hiện diện trí tuệ . Mang cộng dồn cho tới 500 năng lượng. Hiểu vụ việc rồi chđọng Mana càng những dame càng to lớn.À thì bonus thêm cho bạn chính là chúng ta chọn ngọc Dải băng tích điện . Mang dến 250 tích điện Khi đầy đủ cộng dồn với 1% hồi năng lượng mỗi 5s.Mà sát tmùi hương chủ lực của Ez tới từ những kĩ năng việc lên hồi tích điện lại còn tăng dame vô hình dung thông thường vẫn chế tạo thành Meta mới rất là ngon và ngọt cho đồng đội.Theo tính toán với lối lên thiết bị với bảng ngọc như trên ít nhất ngơi nghỉ giai đoạn thân trận bạn vẫn lời hơn 100 dame so với cách lên vật dụng thông thường.

Xem tiến trình lên vật mang lại Ez nhé:

Cách 1:

*

Cách 2:

*

Vị trí của Ezreal

Xạ thủ đường dưới là địa chỉ đi con đường của tướng mạo Ezreal. Ngoài ra Ez cũng có thể đi Mid với Ez Mid Sốc điện hoặc Ez jungle cố gắng thu thập hắc ám. 

Điểm mạnh và yếu Ezreal

Điểm mạnh

Ezreal có công dụng cơ đụng cao và thả diều kẻ địch tốt nhất.Có thể lên cả Ezreal AD cùng Ezreal APSức mạnh mẽ được thăng tiến các ở quy trình mid cùng late game.Ezreal dọn dẹp lính xuất sắc dễ dàng last hit

Điểm yếu

Yêu cầu bạn chơi tất cả lối đùa chuyên nghiệp và đúng đắn do giải pháp của Ezreal đa số là kĩ năng kim chỉ nan.Không có chức năng khiến giáp thương thơm béo, tiến độ đầu trận yếu ớt cùng ít năng lượng.

Bảng năng lực Ezreal

*

Có hai kĩ năng cho người chơi Ezreal là: Ezreal AD và Ezreal AP

Kỹ năng 1: Ezreal AD max Q -> E -> W:

Đầu tiên Ezreal tăng về tối đa Phát Bắn Thần Bí (Q) do tài năng này đã có ích đến Ezreal ăn bộ đội tự xa với kéo huyết đối phương. Tiếp theo sẽ thực hiện là kỹ năng Dịch Chuyển Cổ Học (E) được nâng nghỉ ngơi cấp cho 2 cùng lúc đặt cấp cho 13 đang nâng buổi tối đa kĩ năng này. Sau thuộc là kỹ năng W đang nâng 1 điều ở cấp cho 4.

Kỹ năng 2: Ezreal APhường max W -> E -> Q:

Kỹ năng Q sẽ chỉ tăng được một điểm nhằm ăn uống lính dễ hơn, ưu tiên Tinh Hoa Tuôn Chảy (W) với khả năng khiến cạnh bên thương mạnh mẽ bên trên một mặt đường trực tiếp khá bạo phổi. Kỹ năng Dịch Chuyển Cổ Học cũng sẽ được nâng về tối đa tiếp theo sau sau kỹ năng W bởi vì khả năng này còn có tỉ lệ thành phần lên đến mức 75% chỉ số sức mạnh phép màu.

Pháp lực gia tăng: Mỗi một khả năng trúng đích thì tướng tá Ezreal vẫn thừa nhận thêm tốc độ đánh trong vòng 6 giây với sẽ được cùng dồn về tối đa 5 lần.Phát Bắn Thần Bí: Tướng Ezreal vẫn bắn ra một mối cung cấp năng lượng giúp giảm hồi chiêu nếu phun trúng kẻ thù với tạo gần kề tmùi hương đồ gia dụng lý kèm với hiệu ứng trên đòn đánh.Tinch Hoa Tuôn Chảy: Nếu nhỏng tên địch đầu tiên trúng đề nghị thì Ezreal đang phun ra một trái cầu bám dính tướng tá. Ezreal vẫn tấn công địch thủ có quả cầu, sử dụng kỹ năng hoặc tiến công vào trái cầu kia nhằm kích trái cầu nổi với Lúc phát nổ với khiến sát tmùi hương rất khỏe mạnh mang lại đối thủ.Dịch Chuyển Cổ Học: Ezreal bay mang lại một chỗ sát gần đó cùng vẫn phun ra một luồng năng lượng vào phương châm gần nhất. Dịch Chuyển Cổ Học đang ưu tiên phương châm bị trúng Tinch Hoa Tuôn Chảy để đánh gục trước.Cung Ánh Sáng: Tướng Ezreal vận mức độ 1 giây để bắn ra sóng năng lượng cực kì táo tợn gây ngay cạnh tmùi hương thép lên mỗi đơn vị cơ mà nó đi qua.

Thông tin kĩ năng của EZ xem thêm tại site leagueoflegends.com

"A dashing adventurer, unknowingly gifted in the magical arts, Ezreal rsida long-lost catacombs, tangles with ancient curses, and overcomes seemingly impossible odds with ease. His courage & bravavì chưng knowing no bounds, he prefers khổng lồ improvise his way..."

Thông tin tướng tá Ezreal:

"If I don’t know the rules, then how can I be breaking them?". 

Ezreal là một bên thám hiểm có công dụng phép màu, Ezreal bất chợt kích phần nhiều hầm chiêu mộ đã hết từ ​​lâu, đông đảo lời nguyền cổ xưa với thừa qua số đông trở ngại tưởng như thiết yếu một giải pháp thuận lợi. Sự anh dũng và quả cảm của anh ấy ấy ngần ngừ số lượng giới hạn, anh ấy mê thích ứng vươn lên là Theo phong cách của chính bản thân mình trong bất kỳ trường hợp nào, dựa 1 phần vào trí logic của bản thân, nhưng lại hầu hết là vào loại găng tay tay Shuriman thần bí của chính mình , sản phẩm công nghệ mà anh ấy áp dụng nhằm tung ra sức hủy hoại.Mystic Shot vụ nổ bí mật . Một điều chắc chắn rằng là - bất kể bao giờ có Ezreal, rắc rối vẫn không hề vượt xa. Hoặc vùng phía đằng trước. Có lẽ là ngơi nghỉ khắp đều vị trí. 

Sinch ra tại Piltover được chú của anh ấy Lymere dạy dỗ về cơ học tập hextech với lịch sử vẻ vang cổ điển Runeterra. Ezreal tìm kiếm tìm ngôi chiêu tập thất lạc Ne"zuk của bạo chúa Shuriman bằng cách lên bé tàu tiếp tế Nashramae. Băng qua Great Sai cùng tím thấy áp lực tay bằng đồng tủ lanh với cùng 1 ma trận tinc thể sáng sủa chính giữa của nó.

Xem thêm: Bảo Tức Tích Lũy Là Gì ? Những Điều Cần Biết Về Bảo Tức Trong Bảo Hiểm

Ezreal tiếp tục thám hiểm từ bỏ Noxus, Demacia đến Zaun, Freljord

Bảng ngọc Ez mùa 11 AD, AP.. đang theo trover 20trăng tròn thực sự khỏe khoắn khi mang đến mang đến Ez sức khỏe toàn vẹn tự mana để thực những tài năng định đào bới cung cấp lượng ngay cạnh tmùi hương tối nhiều bởi vì bảng ngọc mạng lại. Và để tuyệt vời và hoàn hảo nhất bí quyết lên vật Ezreal theo thống kê lại tất cả xác suất win cao nhất để giúp đỡ bạn leo rank lúc nỗ lực Ezreal.