HƯỚNG DẪN CHƠI EARTHSHAKER DOTA 2 EARTHSHAKER CARRY

 - 

Chúng ta bao gồm Earthshaker Dota 2 khét tiếng bởi khả năng trụ đường tốt nhất có thể nhờ vào hệ thống kỹ năng hỗ trợ của mình. Vị tướng tá này sẽ giúp cho những Carry yên trung tâm farm vào các đối đầu và cạnh tranh căng thẳng. Hãy cùng bellelook.vn tham khảo cách nghịch Earthshaker Dota 2 trong nội dung bài viết dưới phía trên nhé!


Giới thiệu sơ sài về Earthshaker 

Nếu kể tới các vị tướng có khả năng đem đến chũm trận thăng bằng trong Dota 2 thì Earthshaker sẽ là chọn lựa không thể bỏ qua. Hầu hết gì nhưng vị tướng này của chúng ta được sản phẩm là khôn cùng đầy đủ.

Sức mạnh tới từ nội tại cũng tương tự các năng lực bị động giúp Earthshaker biến chuyển một kẻ thù khó nhằn.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi earthshaker dota 2 earthshaker carry

*

Đây là 1 vị tướng được nhắc không hề ít trong các giải đấu khủng của Dota 2. Nếu team ai đang co cụm lại thì Earthshaker có chức năng tiễn cả team các bạn lên bảng đếm số.

Độ bền, độ nhạy với linh hoạt đã khiến Earthshaker trở thành một danh tướng của Dota 2. Hãy cùng đến với số đông ưu và nhược điểm của Earthshaker sau đây. 

Sở hữu khối sức mạnh cực khủng đến từ chất Ganker

Trong Dota 2, lối chơi Earthshaker Dota 2 không thật khó, bạn có thể lựa lựa chọn Earthshaker để nghịch ở những vị trí khác nhau, trong số đó có Ganker. Năng lực linh hoạt đổi khác này của Earthshaker còn kèm theo với một số ưu thế sau:

Các skill bám liền với nhau chế tạo thành một mô hình bộ combo hình rễ cây. Đã từ rất lâu Earthshaker được nghe biết với khả năng tạo ra những tổ phù hợp skill giúp kiềm chế cứng kẻ địch. Earthshaker đã không ít lần tạo nên những tình ráng áp đảo về khống chế.

Thực sự rất cực nhọc để thoát khỏi các bộ combo skill của Earthshaker. Điều này giúp đảm bảo an toàn các Carry đi đường bình thường với vị tướng này sẽ tiến hành an toàn.

*

Earthshaker có thể linh hoạt thay đổi từ cung ứng sang nghịch Ganker nhưng mà không bắt buộc đổi đồ nhiều. Earthshaker hầu hết chiến đấu thông qua chất tướng đề nghị hắn sẽ không còn quá phụ thuộc vào vật phẩm.

ý là hômBạn hoàn toàn có thể yên trung ương với những điểm stat cơ bạn dạng ở giai đoạn đầu game, bởi vì Earthshaker có vận tốc gain stat khá ổn so với tình hình chung của các tướng khác.

Earthshaker còn là một trong khẩu đại bác có chức năng công phá cực to đối với ngay cạnh thương diện rộng. Trong các combat lớn, Earthshaker đóng vai trò đi đầu hiệu quả.

Carry team địch nếu đã nằm trong tầm ngắm của Earthshaker thì sẽ tương đối khó tồn tại mà ra khỏi combat. Đây là một trong lợi thế béo cho team nhà bởi sẽ không mất vô số thời gian nhây. Chỉ cần phải có đủ Carry với Mid là hoàn toàn có thể mở combat cùng với Earthshaker. 

Nhược vấn đề cần che chắn của Earthshaker

Bên cạnh sức mạnh đến từ các điểm mạnh trên thì vị tướng của họ cũng yêu cầu hạn chế một số trong những yếu điểm như sau:

Khá yếu còn nếu như không lên đủ đồ. Cũng giống như bao vị tướng khác Earthshaker cũng cần một số trong những nhu yếu đuối phẩm cho quá trình chiến đấu của mình. Tuy vậy nếu không có các đồ đặc biệt quan trọng này thì Earthshaker vẫn rất có thể đóng góp không nhiều ít cho team phụ thuộc các kỹ năng khống chế.

Bạn nên tập trung vào việc hỗ trợ Carry thay vì chưng farm. Sau khi đã lên đủ đồ vật thì câu hỏi đi lẻ cùng Gank mạng mang lại team đã trở nên dễ dàng hơn.

*

Một khuyết điểm nữa của Earthshaker sẽ là tay ngắn. Như những vị tướng đánh giáp lá cà khác, Earthshaker có tầm đánh khá ngắn cùng lại không tồn tại chiêu thức nào hỗ trợ di chuyển. Bài toán tiếp cận kẻ địch cũng tương tự ra đòn trường đoản cú xa trở yêu cầu hạn chế.

Xem thêm: The Worlds Hardest Game On Crazygames, Play World'S Hardest Game

bạn phải khắc phục điều này thông qua việc trang bị mang lại mình các phép cung cấp di chuyển. Sát bên đó, đi đường thông thường với các đồng minh tất cả skill tăng di chuyển và tốc độ đánh cũng là chọn lọc khá thích hợp lý.

Combo đa dạng và phong phú cũng là điểm khiến cho Earthshaker trở nên một tướng cạnh tranh thành thực. Các bạn cần không ít thời gian cho việc tập luyện các combo của Earthshaker trước khi hoàn toàn có thể bước ra sàn đấu. Nếu như không thì trong các full bộ của các bạn sẽ có các điểm hở để địch thủ lợi dụng.

Tốn tương đối nhiều mana cũng là 1 trong yếu điểm của Earthshaker. Chúng ta cần chú ý đến lượng mana còn lại trước lúc tung các bộ combo skill. Giữ đầy đủ lượng mana để sử dụng chiêu Ulti hạ màn.

Xem thêm: Game Bán Nước Sinh Tố Trái Cây, Game Sinh To Trai Cay

Một số xem xét khi nghịch Earthshaker

Ngoài các điểm kể trên thì vị tướng tá này cũng cần một số trong những mẹo để phát huy kỹ năng của mình. Có thể kể mang lại như lợi dụng địa hình nhằm phát huy độ bất thần của khối hệ thống skill.

Cố chũm di trùy blink để có thể chiến đấu trong tâm lý sung nhất. Bên cạnh đó, Earthshaker cũng cần tương đối nhiều điểm trí óc và nhanh nhẹn. Bạn nên lên những vật phẩm có thể tăng đồng nhất các đặc điểm đó cho Earthshaker.

Earthshaker Dota 2 đã với đang là cái tên hot trong số trận đấu kịch tính từ Dota 2. Vị tướng mạo này đã còn sở hữu đến cho những người chơi nhiều điều thú vị về sau không xa. Hãy cố gắng luyện cho mình các skill bá đạo từ Earthshaker.

Cách đùa Earthshaker Dota 2 thực sự không hề khó, đề xuất không nào? hoàn thiện các năng lực này và cai quản sức mạnh của Earthshaker để giúp bạn càn quét team địch trên số đông mặt trận. Chúc bạn suôn sẻ với con quái thú của Dota 2 này!