DESTINY 2 : NHỮNG ĐIỀU MỚI TRONG GAME NGƯỜI CHƠI NÊN BIẾT

 - 

Vì chuyển từ chính sách thu tầm giá sang miễn phí, Destiny 2 New Light đã thu hút được một lượng lớn bạn chơi bắt đầu rất lớn. Tuy nhiên nội dung và cách chơi của game dường như đang khiên không ít người new bối rối. Sau đây, shop chúng tôi xin giới thiệu bài viết về một vài tip dành cho những người chơi mới.

Bạn đang xem: Destiny 2 : những điều mới trong game người chơi nên biết


Như thông tin shop chúng tôi đã đưa, bước đầu từ ngày 1/10 vừa qua, game kinh điển Destiny 2 sẽ open miễn chi phí trên Steam. Bất cứ game thủ nào cũng có thể tải và trải nghiệm trò chơi này. Vì chuyển từ chính sách thu tổn phí sang miễn phí, Destiny 2 New Light đang thu hút được 1 lượng lớn người chơi new rất lớn. Tuy nhiên nội dung và lối chơi của game có vẻ đang khiên ít nhiều người mới bối rối. Sau đây, công ty chúng tôi xin giới thiệu nội dung bài viết về một vài tip dành cho tất cả những người chơi mới.*Bài viết được tổng thích hợp theo chia sẻ của bạn Linh"s Yobo Prime, group cộng đồng Game Offline Việt Nam

1. Vì đấy là game tìm hiểu co-op nên các bạn hãy nỗ lực kiếm cho bạn 1 clan cấp tốc nhất có thể để nhận ra sự hỗ trợ và chỉ dẫn của fan chơi cũ.

2. Bắt đầu chơi bắt buộc vào Tower tra cứu NPC Amanda Holliday (biểu tượng chiến thuyền bên buộc phải tower) để nghịch lại 3 phần campaign.

3. Về 3 class dành cho người mới thì nên ưu tiên Titan, sao sẽ là Warlock và ở đầu cuối là Hunter.

Xem thêm: Trò Chơi Vắt Nước Cam - Chơi Game Vắt Nước Cam

4. Hãy làm toàn bộ những gì có thể. Story, public event, adventure, Strike, lost sector, patrol. Vì đấy là những thứ thân thiết với bạn mới nhất.

5. Đừng suy nghĩ Exotic Quest cấp (Mấy quets màu quà đẹp đẹp nhất phần thưởng ngon) vì đó là những trách nhiệm độ cạnh tranh cao và nên đủ kiến thức và kỹ năng nhất định.

6. Exotic có thể lấy lại trong collection. Sẽ tốn 1 không nhiều tài nguyên.


*

7. Khuyến khích cố kỉnh 1 khẩu rifle/SMG - primary ammo màu trắng để bắn quái hay (thanh máu đỏ) dĩ nhiên 1 khẩu sniper/fusion/shotgun - Special Ammo blue color lá để bắn elite + trùm cuối (thanh huyết vàng)

8. Đồ sẽ luôn luôn drop cho chính mình tăng power lv vào mọi hoạt động khi lên tới 900 ~ 905. Sau đó sẽ bắt buộc làm 1 số vận động nhất định như Raid bỏ lên trên đến 950. Còn các hoạt động thông thường đã chỉ drop ra 900 ~ 905

9. Đừng thân mật option của trang bị khi power nguồn lv còn thấp, cứ số to nhưng mặc

10. Đừng khinh thường cận chiến bởi vì trong trò chơi này cận chiến rất khỏe khoắn và có thể với đến mục tiêu khi đừng biện pháp 1 đoạn ngắn.

11. Đôi lúc quái sẽ có một lớp khiên. Lớp khiên này đã ngẫu nhiên có một trong 3 màu. Cam (solar), Tím (Void) với Xanh (Arc). Sử dụng vũ khí thuộc element khi bắn hết khiên đang nổ và gây dmg cho phương châm và lan ra xung quanh.

Xem thêm: F.Lux Là Gì - Tăng Giảm Độ Sáng Màn Hình Bằng F

12. Giải thích các chuyển động trên map

Tương từ bỏ như phiên bản tiền nhiệm, Destiny 2 sẽ kết hợp lối nghịch của thể các loại nhập vai, đột kích và những yếu tố trực tuyến nhiều người (MMO). Với kinh phí lên đến mức 500 triệu USD (~ 10 nghìn tỷ VNĐ), Destiny một trong những dự án tốn kém độc nhất trong lịch sử hào hùng Activision nói riêng cùng ngành game thế giới nói chung. Sau thành công xuất sắc của phần 1, bộ đôi Bungie Studio và Activision Blizzard đã tiếp tục đầu tư để phát triển phần 2 của trò đùa và nhận được nhiều sự yêu thích từ người hâm mộ lẫn giới chuyên môn. Với 6 đề cử tại The trò chơi Awards, sản phẩm của Activision Blizzard hoàn toàn có thể coi là giữa những cái tên đáng chú ý nhất của xã game nhân loại trong năm 2017.