Guide bard mùa 11: bảng ngọc bổ trợ và cách lên đồ cho bard

 - 

Tháng Mười Một 16, 2020Tháng Mười nhị 31, 2020 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn comment trên Guide Bard mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và bí quyết lên đồ mang lại Bard

Hướng dẫn lối chơi tướng Bard mùa 11, cùng với bảng ngọc bổ trợ và lên trang bị phép thuật + xuyên chống phép mạnh nhất khi đi Mid. Combo, cách tương khắc và phần lớn kiểu Build Bard Guide lên đồ gần kề thương, tốc độ đánh và hút máu tuyệt cho pháp sư này khi đi support ở con đường dưới như các cao thủ khi leo Rank LMHT.

Bạn đang xem: Guide bard mùa 11: bảng ngọc bổ trợ và cách lên đồ cho bard

Đang xem: lối chơi bard mid

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho BardBảng nâng phương pháp theo cấp tướng BardPhép hỗ trợ cho BardCách lên đồ mang lại BardĐiểm bạo dạn và yếu đuối của Bard


*

Bảng ngọc hỗ trợ cho Bard

Bảng ngọc Bard khỏe mạnh nhất, dành cho pháp sư này đi support ở con đường dưới vô cùng trẻ trung và tràn đầy năng lượng và bảo đảm an toàn xạ thủ mình tốt nhất. Sưu tầm mọi bảng ngọc hỗ trợ tái tổng hợp cho Bard, hỗ trợ tác dụng nhất của những cao thủ trên thế giới đang sử dụng.

Bảng ngọc Bard Support

Kiên Định + Áp Đảo

*

Nhánh chính

Hộ Vệ: Đây là viên ngọc phổ cập cho các tư vấn ở con đường dưới, nhằm bảo vệ xạ thủ của chính mình tốt nhất mà tướng Bard hay sử dụng.Tàn hủy hoại Diệt: giúp cho khả nang đẩy trụ của Bard xuất sắc hơn.Suối nguồn Sinh Mệnh: Hạn chế dịch rời của kẻ địch, giúp xạ thủ hay tổ chức triển khai gank rất là tốt.Giáp Cốt: giảm lượng liền kề thương, của kẻ địch khi đối phương gây tiếp giáp thương lên Bard.Tiếp Sức: khi mua tiêu kẻ địch dưới 40% máu, thì Bard và bè bạn được hồi một lượng máu đáng kể. Kiên Cường: kháng hiệu ứng và kháng làm lừ đừ cho Bard.

Nhánh phụ

Mắt Thây Ma: Tăng năng lực bao quát tầm nhìn, giúp Bard tiết kiệm trong câu hỏi cắm mắt mang lại đồng đội.Thợ Săn Tàn Nhẫn: nhận thấy 10% tốc độ dịch chuyển ngoài giao tranh.

Các bảng ngọc hỗ trợ cho Azir chuẩn nhất khi đi đường

Bảng ngọc Bard AP

Pháp Thuật + Áp Đảo

*

Nhánh chính

Tăng Tốc Pha: Tốc độ dịch chuyển của tướng mạo Bardm đang tăng từ bỏ 40 => 60% khi gây tiếp giáp thương năng lực hay tấn công thường lên đối thủ.Áo Choàng Mây: Sau khi dùng phép té trợ, góp Bard tăng speed độ dịch chuyển đáng kể.Mau Lẹ: tăng tốc độ độ di chuyển cho tướng tá Bard.Thủy Thượng Phiêu: thừa nhận ngay tốc độ di chuyển, SMCK + SMPT đến Bard.

Bảng ngọc Bard rừng

Áp Đảo + Kiên Định

*

Nhánh chính

Sốc Điện: Với kỹ năng gây tiếp giáp thương thường xuyên của Bard, thì viên ngọc này khá tương thích cho pháp sư này khi đi Mid.

Xem thêm: Kéo Co Tiếng Anh Là Gì - Trò Chơi Dân Gian Bằng Tiếng Anh

Phát bắn Đơn Giản: Các kĩ năng của Bard thường xuyên làm chậm chạp đối thủ, cũng chính vì thế viên ngọc này tăng gần kề thương đáng chú ý khi làm lờ đờ đối thủ.Thu Thập Nhãn Cầu: thâm nhập hạ gục, Bard dìm ngay SMCK + SMPT.Thợ Săn về tối Thượng: Bard được giảm 5% hồi chiêu chuối kĩ năng R.

Những bảng ngọc bổ trợ cho Bard chuẩn chỉnh nhất, đầy đủ người rất có thể tham khảo qua với chọn mang đến mình phần đông viên ngọc cân xứng để leo rank LMHT tốt nhất nhé.

Bảng nâng chiêu thức theo cấp tướng Bard

Để chơi xuất sắc Bard ở những vị trí, các bạn cần xem thêm qua 2 cách nâng chiêu trò cho tướng Bard theo 2 cánh.

Cách 1: Thứ trường đoản cú nâng kỹ năng Bard max: Q -> W -> E.

*

Cách 2: Thứ tự nâng kỹ năng Bard max: Q -> E -> W.

*

Phép hỗ trợ cho Bard

Với đa số vị trí mới, Bard vẫn thích hợp với một số phép ngã trợ bên dưới mà bellelook.vn giới thiệu.

Đi Support, Mid

Tốc biến chuyển + thiêu đốt.

*

Đi Bot

Tốc thay đổi + hồi máu.

*

Với vị trí đi đường trong vai trò hỗ trợ, Bard thường xuyên xuyên đảm bảo xạ thủ của chính mình và với những người chơi thiên về sự chắc hẳn rằng thì phép hỗ trợ hồi ngày tiết là phép bổ trợ thích vừa lòng nhất mang đến Bard.

Cách lên đồ đến Bard

Với đông đảo vị trí mới, thì chúng ta cần chăm chú nhất là một trong tướng Bard gây gần cạnh thương cần để ý đến trang bị vận tốc đánh + liền kề thương là chính để mê thích ứng với vị trí bắt đầu của Bard là một xạ thủ tựa như như xạ thủ Aphelios.

Trang bị khởi đầu

Trang bị bắt đầu cho Bard đi Hỗ trợ

*

Trang bị bắt đầu cho Bard đi Mid, Top

*

Trang bị SP mang đến Bard

*

Trang bị chủ yếu về SMPT cho Bard

*

tìm hiểu thêm thêm

*

Lên đồ cho Bard đi Support

Thuần túy là một trong những hỗ trợ, những món trang bị đến tướng Bard lúc đi support thiên về hỗ trợ, bảo đảm an toàn và hồi sinh nhằm giao hàng cho anh em là chính.

*

Tham khảo

*

Lên vật dụng Bard đi Mid, Top

Bard vốn là một vị tướng nhiều năng, nên việc lên các món đồ phép thuật cho Bard không còn gì quá xa lạ cho vị tướng này lúc đi đường.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Dome Là Gì ? Phân Biệt Camera Dome Và Camera Bullet

Build sản phẩm Full phép màu OneSoft vượt trội nhất cho Bard

*

Tham khảo

*

Thêm trang bị vận tốc đánh cho tướng Bard

*

Lên vật Bard AD đi Bot

Lựa chọn tướng Bard là xạ thủ cũng không hề tồi, các chúng ta cũng có thể tham khảo qua các trang bị.