HƯỚNG DẪN CHƠI AHRI MÙA 11, AHRI MÙA 11: BẢNG NGỌC BỔ TRỢ, CÁCH LÊN ĐỒ

 - 

Ahri là 1 trong những ít vị tướng mạo Liên Minch Huyền Thoại nhưng mà được cả game thủ nam với game thủ phái nữ đông đảo ưa thích. Cô cài đặt một bề ngoài dễ thương tuy nhiên thực chất phía bên trong lại là một trong những sát thủ cùng với khả năng dồn ngay cạnh thương rất rất đáng sợ hãi, có công dụng tiễn kẻ thù lên bảng tập đếm chỉ với 1 bộ combo dễ dàng. Vậy dưới đây mời các bạn tham khảo bài viết cách chơi Ahri mùa 11 toàn tập tự A-Z, bảng ngọc cùng phương pháp lên đồ vật Ahri (2021) của chúng tôi.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi ahri mùa 11, ahri mùa 11: bảng ngọc bổ trợ, cách lên Đồ

*


Cách cùng bảng ngọc Ahri mùa 11

Bảng ngọc Ahri sát thủ dồn gần cạnh tmùi hương cùng với SỐC ĐIỆN

*

Lựa lựa chọn NGỌC SIÊU CẤPhường tuyệt vời nhất tuyệt nhất đến Ahri chính là SỐC ĐIỆN nghỉ ngơi hệ ÁPhường. ĐẢO, giúp tăng năng lực dồn ngay cạnh tmùi hương để kết liễu phương châm một cách nkhô nóng duy nhất. Ahri rất đơn giản kích hoạt SỐC ĐIỆN chỉ cách một bộ combo (E) + (Q) lượt đi cùng về, combo này cựu kỳ công dụng để rỉa một lượng máu to của đối thủ vào giai đoạn đi đường. Và Lúc đang có thêm khả năng (W) và chiêu cuối (R) bồi mặt khác thì thậm chí bạn còn chẳng cần được Hôn Gió (E) trúng kim chỉ nam cũng nổ được SỐC ĐIỆN.

Còn 3 viên ngọc nhỏ dại chúng ta nên lựa chọn là:

PHÁT BẮN ĐƠN GIẢN góp các tài năng tiếp sau tạo thêm gần cạnh thương thơm chuẩn chỉnh lên tướng mạo địch bị hạn chế dịch rời, Tức là bị Hôn Gió (E) trúng. THU THẬP NHÃN CẦU góp tăng thêm một lượng SMPT bởi chất tướng tá sát thủ của Ahri rất dễ dàng tất cả mạng hoặc cung cấp. THỢ SĂN TỐI THƯỢNG tương tự như, góp sút thời hạn hồi chiêu cuối khi tđam mê gia hạ gục. Kỹ năng Phi Hồ (R) của Ahri là hết sức rất quan trọng nhằm tăng thêm kỹ năng cơ rượu cồn.

Tiếp theo mặt hệ ngọc phú chúng ta nên đem là PHÁP THUẬT với 2 viên ngọc nhỏ tuổi là:

DẢI BĂNG NĂNG LƯỢNG góp tăng dài lâu 250 năng lượng về tối nhiều, với tăng thêm kỹ năng hồi tích điện nhằm trụ con đường cùng tsi gia combat giỏi rộng. Đặc biệt với đều trận gặp mặt thằng rừng tphải chăng trâu không dường chúng ta Bùa Xanh. THĂNG TIẾN SỨC MẠNH rước thêm 10% giảm hồi chiêu Khi đạt Lever 10, thuận lợi giành được buổi tối đa 40% bớt hồi chiêu rộng.

Bảng ngọc Ahri khống chế với NÂNG CẤPhường. BĂNG GIÁ

*

Một chọn lọc NGỌC SIÊU CẤP. không giống cũng tương xứng với Ahri là NÂNG CẤPhường BĂNG GIÁ sinh sống hệ CẢM HỨNG. quý khách hãy đánh thường xuyên trước để làm chậm chạp phương châm rồi mới sử dụng Hôn Gió (E) mang đến nó dễ trúng hơn. Lúc team vẫn tất cả đủ lượng liền kề thương thơm cần thiết tự các con đường khác, các bạn hoàn toàn rất có thể chọn cách chơi Ahri theo phong cách này để có thêm các kỹ năng khống chế giận dữ.

Còn 3 viên ngọc bé dại bạn hãy chọn là:

THỜI ĐIỂM HOÀN HẢO giúp nhấn miễn phí mhình họa Đồng Hồ Ngưng Đọng đặt lên trên Đồng Hồ Cát nhanh khô hơn, đặc trưng khi bạn đề xuất đối đầu cùng với các tướng cạnh bên thương thơm đồ gia dụng lý ngơi nghỉ mặt đường thân nhỏng Zed, Lucian, Jarvan IV… Còn nếu như khách hàng đầy niềm tin cùng với kĩ năng tồn tại của bản thân thì chọn BƯỚC CHÂN MÀU NHIỆM mang Giày Xịn nhằm hòn đảo đường gank xuất sắc rộng. MÁY DỌN LÍNH giúp giai đoạn đầu dễ dàng thsinh sống rộng, vì chưng Ahri làm việc vài Lever đầu tương đối yếu hèn ớt. THẤU THỊ VŨ TRỤ đem thêm 5% hồi chiêu buổi tối nhiều.

Tiếp theo mặt hệ ngọc phú chúng ta nên đem là ÁP ĐẢO với 2 viên ngọc nhỏ tuổi là:

PHÁT BẮN ĐƠN GIẢN góp những năng lực tiếp sau tạo thêm gần cạnh thương thơm chuẩn lên tướng tá địch bị tiêu giảm di chuyển, Có nghĩa là bị Hôn Gió (E) trúng. THỢ SĂN TỐI THƯỢNG cũng như, góp sút thời hạn hồi chiêu cuối lúc tsay đắm gia hạ gục. Kỹ năng Phi Hồ (R) của Ahri là siêu vô cùng quan trọng nhằm tạo thêm tài năng cơ cồn.

Phxay hỗ trợ mang lại Ahri

(#1) Tốc Biến + Thiêu Đốt

*

(#2) Tốc Biến + Thanh hao Tẩy

*

(#3) Tốc Biến + Dịch Chuyển

*

Tốc Biến là phnghiền hỗ trợ đặc trưng tuyệt nhất lúc thi đấu Ahri. Nó giúp cho bạn thoát ra khỏi mà lại trộn gank nhanh chóng của rừng kẻ thù, khi chưa đạt được cấp độ 6 thì Ahri hơi là yếu ớt và không tồn tại kĩ năng chạy trốn. Về quy trình sau của trận chiến, chúng ta cũng có thể kết hợp Tốc Biến cùng với cỗ kĩ năng của Ahri cực kỳ hiệu quả, chẳng hạn giống như những pha Tốc Biến + Hôn Gió (E) bất thần, Tốc Biến nhằm lái Quả Cầu Ma Thuật (Q) trúng cả lượt đi cùng lượt về make up,…

Phnghiền hỗ trợ đồ vật cặp đôi lưu ý đến lựa chọn giữa:

Thiêu Đốt để tăng gần kề thương kết liễu phương châm tốt rộng, đặc biệt quan trọng Thiêu Đốt vô cùng công dụng cùng với các tướng mạo có công dụng hồi máu bạo dạn như Volibear, Dr. Munbởi, Vladimir,… Thanh hao Tẩy lúc nên đối đầu với team địch có nhiều kỹ năng kiềm chế nguy nan. Dịch Chuyển nếu còn muốn nghịch theo kiểu ko đặc biệt solo 1vs1 sinh sống mid nhưng thường xuyên hòn đảo lối đi gank mang lợi thế về đến team.

Cách lên trang bị Ahri mùa 11

Cách lên vật Ahri full dame

*

Cách lên đồ Ahri Lúc gặp Tank mạnh

*

Cách lên thiết bị Ahri Lúc chạm mặt AP/CC mạnh

*

Cách lên đồ dùng Ahri lúc chạm chán AD mạnh

*

Nhu yếu đuối phẩm mang đến Ahri

Tại phía trên chúng tôi sẽ liệt 3 nhu cầu phđộ ẩm cơ mà phần nhiều fan chơi số đông chọn lọc lúc chơi Ahri. Bạn xem xét trên đây chỉ cần list với tích chất tìm hiểu thêm phải chúng ta trọn vẹn không độc nhất vô nhị thiết cần làm theo trường hợp bí quyết lên thứ Ahri của riêng các bạn kết quả với tương xứng rộng.

Bão Tố Luden vẫn là mặt hàng to đầu tiên chúng ta nên chọn mua. Nội trên tạo thêm 4 tia tiếp giáp thương thơm phnghiền lên 4 đối thủ bao bọc mục tiêu khi dùng kĩ năng, giúp bạn dọn lính vô cùng nkhô cứng Lúc đi mặt đường và khiến thêm những sát thương thơm vào combat đông người rộng.

Mũ Phù Tdiệt Rabadon phải là món đồ lớn thứ 3 hoặc lắp thêm 4 của đều pháp môn sư nói bình thường và cùng với Ahri dành riêng. Khi chơi Ahri các bạn sẽ phải một lượng Khủng SMPT để rất có thể tiến hành phần đông pha combo làm cho phai màu các phương châm quan trọng đặc biệt team địch nlỗi AD, APhường. trong một nốt nhạc.

Cùng với Mũ Phù Tbỏ Rabadon thì Trượng Hư Vô cũng chính là sản phẩm thiết yếu đến hầu hết pháp sư. Nó tăng cho chính mình xuyên ổn phòng phép, đặc biệt quan trọng công dụng Lúc team địch download nhiều thứ khảng phép.

Đồng Hồ Cát Zhonya là một thiết bị phòng vệ tuyệt vời nhất giành riêng cho Ahri với nội tại “Hóa vàng” tướng mạo trsinh sống buộc phải bất khả xâm phạm vào 2,5 giây, cực kỳ cân xứng khi bạn phải đi mid cùng với các tướng trinh sát thứ lý nguy nan nlỗi Zed, Talon,… Ngoài ra, nó còn khiến cho chúng ta rời ngoài nhiều năng lực nguy nan khác như Bùng Nổ Sức Mạnh (R) của Syndra, Vụ Nổ Vũ Trụ (R) của Veigar xuất xắc Khúc Cầu Hồn (R) vét máng của Karthus,… Sống sót được nhằm khiến giáp thương còn kết quả rộng những lần so với bài toán cài các SMPT và lại yêu cầu lên bảng tập đếm mau chóng.

Dây Chuyền Chữ Thập là 1 sàng lọc sản phẩm công nghệ phòng thủ tuyệt vời nhất khác đến Ahri. Nội tại tạo khiên phnghiền chặn năng lực tiếp sau của đối phương, khiên phnghiền được hồi lại nếu không hẳn Chịu đựng ngay cạnh tmùi hương tự tướng địch trong 40 giây. Hãy lên Dây Chuyền Chữ Thập nếu như khách hàng sợ hãi những pháp môn sư kẻ địch có khả năng dồn giáp tmùi hương nkhô giòn như LeBlanc, Zoe,…

Và quan trọng đặc biệt nhất là lên Dây Chuyền Chữ Thập còn để rời những năng lực chế ước khôn cùng gian nguy trong combat nhỏng Không Thể Cản Phá (R) của Malphite, Bàn Tay Hỏa Tiễn (Q) của Blitzcrank xuất xắc Kén Nhện (E) của Elise,… Các kĩ năng này thường rất nhanh hao với bất thần yêu cầu thỉnh thoảng chúng ta sẽ không thể phản xạ mà bấm Đồng Hồ Cát Zhonya mang lại kịp.

Còn nếu khách hàng chọn lựa NGỌC SIÊU CẤP. cho Ahri là NÂNG CẤPhường. BĂNG GIÁ thì nên lên sản phẩm công nghệ đặc trưng thứ nhất là Băng Trượng Vĩnh Cửu nhằm tăng tác dụng có tác dụng chậm rì rì tối nhiều mang lại viên ngọc này. Kỹ năng kích hoạt bắn ra một lượt bão tuyết theo hình nón khiến giáp thương phnghiền, làm lờ đờ toàn bộ đối phương trúng phải và trói chân phần nhiều kẻ sinh hoạt vùng trung vai trung phong.

Cách cùng kỹ năng Ahri mùa 11

Bảng thứ từ bỏ cộng điểm kỹ năng mang lại Ahri

*

Quý Khách cộng mỗi kỹ năng của Ahri mang một điểm rồi sau đó cùng max theo trang bị trường đoản cú Quả Cầu Ma Thuật (Q) > Lửa Hồ Ly (W) > Hôn Gió (E). Chiêu cuối Phi Hồ (R) chúng ta cộng phù hợp cấp độ 6, 11, 16.

quý khách tăng cấp buổi tối đa khả năng Quả Cầu Ma Thuật (Q) trước tiên vị nó là mối cung cấp ngay cạnh thương thơm thiết yếu của Ahri nhằm dọn lính và tđê mê gia combat. lúc bạn thực hiện thuần thục tài năng này trúng kim chỉ nam cả lượt đi cùng lượt về thì kia là 1 lượng giáp thương thơm mập mạp. ngoài ra chiêu Quả Cầu Ma Thuật (Q) Khi tích đầy đủ 9 điểm còn hoàn toàn có thể góp Ahri hồi huyết trụ đường tốt hơn.

quý khách nâng cấp tối nhiều tài năng Lửa Hồ Ly (W) máy nhị, nó đã sút hồi chiêu từ bỏ 9 giây xuống còn 5 giây, và chỉ từ 3 giây nếu như khách hàng đã đạt được 40% Giảm hồi chiêu. Vì nạm vào 3 lần lướt của chiêu cuối Phi Hồ (R) bạn cũng có thể áp dụng 3 lần chiêu Lửa Hồ Ly (W) bồi thêm. Và đây cũng là kĩ năng hoàn hảo nhất của Ahri để kết phù hợp với nội tại của trang bị Song Kiếm Tai Ương.

Quý khách hàng nâng cấp tối nhiều khả năng Hôn Gió (E) cuối cùng. Kỹ năng này đơn giản chỉ với mang cảm giác kiềm chế chứ không gây ra các gần cạnh tmùi hương. Nhiều hơn, kỹ năng Hôn Gió (E) còn khá khó nhằm dùng trúng kim chỉ nam trường hợp không tồn tại không chế được bồi vào trước.

Bộ tài năng của Ahri


*

Kỹ năng bị động


*

Kỹ năng (Q)


*

Kỹ năng (W)


*

Kỹ năng (E)


*

Kỹ năng (R)


Cách đùa Ahri mùa 11

*

Giai đoạn đi đường

Giai đoạn đi mặt đường của Ahri là thời điểm yếu kém tốt nhất của cô ấy. Ahri mở màn chỉ bao gồm nút năng lượng tốt mà cỗ kỹ năng lại tiêu hao rất nhiều năng lượng. mà hơn nữa, chúng cũng không khiến được rất nhiều gần kề thương thơm sinh sống phần đông điểm ban sơ. Kỹ năng chế ước tốt nhất là Hôn Gió (E) cũng có thể thuận lợi bị chặn nếu tướng kẻ thù núp khéo đằng sau quân bộ đội.

*

Chính vị vậy, Ahri rất dễ bị xay con đường lúc bắt buộc cạnh tranh cùng với các tướng bạo gan đầu game nlỗi Yasuo, Zed, LeBlanc,… Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể cấu tiết tướng mạo địch với thậm chí còn là đánh gục nếu áp dụng năng lượng một biện pháp hợp lí, đặc biệt là đối với các tướng tá cũng yếu hèn quy trình tiến độ đầu nhỏng Veigar, Lux, Ryze,…


Trong tiến độ đi mặt đường, bạn hãy đa số tập trung thực hiện chiêu Quả Cầu Ma Thuật (Q) căn uống sao để cho trúng tướng tá địch sống phạm vi về tối đa để bảo đảm đối phương quan trọng tránh mặt được lượt về khiến tiếp giáp tmùi hương chuẩn, cùng hãy bồi thêm 1 đòn tiến công thường hoặc kĩ năng Lửa Hồ Ly (W) để kích hoạt thêm SỐC ĐIỆN. Còn Lúc tướng địch sơ hnghỉ ngơi thì bạn chớp thời dịp Hôn Gió (E) rồi dồn tiếp toàn bộ những gì bạn tất cả vào. đa phần lúc bắt buộc đùa tất tay cho thằng tê nó cóng nhưng buông con chuột luôn luôn.

Xem thêm: Choi Game Thời Trang Trung Học, Game Thoi Trang Trung Hoc, Nữ Sinh Nổi Tiếng

khi Ahri đạt cấp độ 6 là một bước tiến sức khỏe lớn. Với chiêu cuối Phi Hồ (R) chúng ta trọn vẹn có khả năng tiếp cận cùng hạ gục những chủng loại tướng mạo tiến độ đầu yếu ớt, và quan trọng không tồn tại tài năng chạy trốn nlỗi Karthus, Lux, Viktor,…

*

Hoặc chúng ta cũng có thể sàng lọc sử dụng chiêu cuối để hòn đảo lối đi gank mang ưu thế cho những con đường không giống, cơ mà tốt nhất là xuống gank đường bên dưới bởi sinh hoạt đấy gồm 2 mạng giết mổ nụ cười rộng. Hầu không còn những tướng cung cấp đều phải có kỹ năng khống chế, bạn hãy ngóng 4 thằng ở đường bên dưới xả thân võ thuật thì cần sử dụng chiêu cuối Phi Hồ (R) tiếp cận cùng vớ tay các khả năng sót lại nhé. Làm đôi mạng làm gục không lúc nào tiện lợi như thế.

Giai đoạn thân game

Khi xong được giai đoạn đi mặt đường, giai đoạn thân game theo chúng tôi là thời ưu thế độc nhất vô nhị của Ahri. Lúc này bạn vẫn cộng buổi tối đa những kĩ năng gần kề thương chủ yếu cùng giành được một lượng SMPT tương đối tự các vật dụng. Các trộn full bộ dồn sát tmùi hương bây giờ bắt đầu khiến cho đối thủ “thốn mang lại tận rốn”.

*

Quý Khách hãy chuyển hẳn qua sản phẩm công nghệ Máy Quét Oracle phá đôi mắt của team địch nghỉ ngơi những cái cây đặc biệt quan trọng, và còn trông mong gì nữa mà lại ko bước đầu cuộc vui đi sdùng với Ahri như thế nào. điều đặc biệt trường hợp quá trình đầu game chúng ta tốt bị thằng rừng team địch gank thì giờ cứ kiếm tìm nó nhưng mà giết mổ mang lại bõ ghét, một sự trả thù thừa ngọt ngào.

Giai đoạn cuối game

Càng kéo cuộc đấu về thọ thì Ahri càng thiếu tính mức độ ảnh hưởng. Tuy có chức năng 1vs1 tốt với bất kể tướng tá địch nào mà lại quy trình cuối trận thì cả team địch thường đang đi bên nhau, mục tiêu đặc biệt quan trọng độc nhất vô nhị là AD đối thủ đang full đồ vật cần sẽ có thiết bị che chở và còn tồn tại SPhường bảo kê tận răng. Trong combat tổng, cỗ kỹ năng của Ahri chủ yếu là đối chọi mục tiêu chứ đọng không khiến được lượng ngay cạnh tmùi hương Khủng vào diện rộng lớn như Vel’Koz, Lux, Orianna,…

Ahri chỉ khỏe khoắn ngơi nghỉ phần đa trường hợp nấp trong những vết bụi rình đối thủ sơ hsinh hoạt để dồn vạc đi luôn nhưng mà thôi. Trường vừa lòng giả dụ team bạn có được bùa Baron thì có thể chia chuần 4 1, để bản thân Ahri đi đẩy lẻ cực kỳ công dụng cùng với 3 lần chiêu cuối Phi Hồ (R) để né thân.

Chính vày rất nhiều lý do bên trên, lối chơi Ahri hiệu quả là hãy cố gắng tận dụng tối đa quy trình giữa game để ép mang đến kẻ thù nghẹt thở. Kết thúc luôn luôn trận đấu càng sớm càng tốt.

Lúc như thế nào cần chọn lọc chơi Ahri

*

Chúng tôi đang liệt ra danh sách 5 tướng mạo có thể khiến khó khăn đến Ahri cùng 5 tướng mạo có thể phối hợp giỏi cùng với Ahri. Quý khách hàng xem xét trên đây chỉ cần list hoàn toàn với tích hóa học xem thêm cùng khinh suất.

Gây khó khăn khăn

*

Yasuo

Mở bát mang đến danh sách không có ai khác quanh đó “Đấng” Yasuo của bọn họ. Ahri sẽ tương đối khó thở khi cần đi mặt đường 1vs1 cùng với Yasuo, quan trọng đặc biệt vào tiến trình đầu Yasuo khá là khỏe. Kỹ năng Tường Gió (W) dựng khéo hoàn toàn có thể chặn lại tổng thể khả năng của Ahri lúc cô không tồn tại chiêu cuối Phi Hồ (R). Vì vậy khi bạn tấn công xếp thứ hạng nhưng mà lựa chọn chơi Ahri thì nên cân nhắc dành một lượt cấm mang đến Yasuo, vừa rời phải tuyên chiến đối đầu vừa tránh khỏi vấn đề mấy thằng team các bạn lựa chọn “Đấng” đi AD tốt lôi vào đi rừng nhé.

*

Kassadin

Kassadin là 1 vị tướng mạo rất có thể tạo giận dữ tới đa số tất cả các pháp sư nói bình thường. Tuy là tướng tay nlắp nhưng lại Kassadin gồm nội trên Đá Hư Không (P) giảm 15% giáp tmùi hương phxay và kỹ năng Quả Cầu Hư Không (Q) sản xuất lớp lá chắn dung nạp gần kề tmùi hương phnghiền nhấn bắt buộc, góp Kassadin hoàn toàn có thể dàn xếp chiêu bài gồm lời cùng với hóa học tướng thuần phnghiền nhỏng Ahri. ngoài ra, lúc Kassadin đạt Lever 6 gồm Hư Vô Sở Pháp (R) thì bài toán Hôn Gió (E) trúng hắn ta nhường như là tất yêu.

*

Malzahar

lúc bao gồm lớp khiên của nội tại Chuyển Đổi Hư Không (P), Malzahar được bớt tương đối nhiều giáp thương thơm gánh Chịu đựng, miễn lây truyền cảm giác chế ước và vẫn gia hạn một thời hạn bé dại sau khoản thời gian Chịu đựng liền kề tmùi hương. Cái khiên nàgiống hệt như một cú vả vào phương diện full bộ Hôn Gió (E) rồi dồn cạnh bên tmùi hương của Ahri. Và đây là còn chưa nói đến Malzahar còn có kỹ năng Bầy Bọ Hư Không (W) Call ra cả một bầy đệ giúp chặn Hôn Gió (E) nữa.

*

Anivia

Điểm mạnh của Ahri là lúc đã có được cấp độ 6 chớp nhoáng xả thân đánh gục địch thủ. Tuy nhiên Khi phải tuyên chiến đối đầu cùng với chất tướng phòng thủ giỏi nhỏng Anivia thì Việc đánh gục được cô chyên ổn băng này một đợt đang khó, huống bỏ ra còn nên luộc thêm quả trứng một đợt tiếp nhữa tới từ nội tại Tái Sinc (P). Càng kéo trận chiến về lâu dài hơn, Ahri càng mất dần dần sự tác động còn Anivia thì càng ngày càng bạo dạn lên với có công dụng thủ bên hình như vô đối trong các tướng mạo pháp sư.

*

Fizz

Thật buồn mỉm cười Lúc hồ ly chín đuôi lại đi sợ một con cá nhỏ buộc phải không? Nhưng vào nhân loại Liên Minh Huyền Thoại thì này lại không như vậy. Fizz hoàn toàn có thể thuận lợi dùng tài năng Tung Tăng / Nhảy Múa (E) để né đi full bộ của Ahri. Và Ahri giành được ngưỡng sức mạnh Lúc đạt Lever 6 cơ mà bên đó Fizz nó còn gian nguy rộng tương đối nhiều. Nếu không may bị thả cá trúng thì của cả còn chiêu cuối nhằm lướt về thì kỹ năng các bạn cần lên bảng vẫn luôn là rất to lớn.

Phối hòa hợp tốt

*

Vi

Ki chúng ta chọn lựa Ahri đi đường giữa thì nên kết phù hợp với tướng đi rừng liền kề thương thơm trang bị lý để đa dạng chủng loại hóa gần kề thương thơm của team. Và Vi là 1 trong những chọn lọc rất tốt nhằm kết hợp với Ahri. Thời điểm nhưng mà Vi đã đạt được cấp độ 6 nhằm đi gank mặt đường thân, một chiêu cuối Tả Xung Hữu Đột (R) hỏi thăm trước, kế tiếp là thừa thuận lợi nhằm các bạn bồi thêm trọn full bộ dồn gần cạnh tmùi hương vào. Nhiều khi không muốn nạp năng lượng mạng cũng khó khăn nỗ lực đấy.

*

Camille

Camille là chọn lựa đi rừng ngay cạnh tmùi hương thiết bị lý rất có thể đi gank mau chóng hết sức hiệu quả. Chỉ buộc phải một pha gank Lever 2 với kĩ năng Bắn Dây Móc (E) làm cho choáng kim chỉ nam trước, rồi các bạn bồi thêm combo Hôn Gió (E) + Quả Cầu Ma Thuật (Q). Nếu phối kết hợp mượt mà trọn vẹn hoàn toàn có thể tiễn đối thủ lên bảng, hoặc ít nhất là ép đối phương yêu cầu trở thành về rước được điểm mạnh.

*

Jarvan IV

Tiếp theo là thanh niên gồm tía làm cho to lớn Jarvan IV, thanh hao niên này cũng rất nguy hại với những pha gank mau chóng. Bị nhị combo Hoàng Kỳ Demacia (E) + Giáng Long Kích (Q) cùng Hôn Gió (E) + Quả Cầu Ma Thuật (Q) đồng thời táng vào mặt thì thực sự vô cùng thốn.

*

Alistar

Alistar là một trong những trong số những tướng mạo cung ứng rất có thể phối kết hợp cực tốt cùng với Ahri. Alistar vừa trâu chó lại vừa gồm không ít cảm giác chế ước cứng nhằm hoàn toàn có thể dũng cảm càn lên đường đầu, giúp Ahri ngơi nghỉ vùng phía đằng sau thuận tiện tiến hành full bộ của bản thân.

Xem thêm: Oxygen Not Included Hướng Dẫn, Hướng Dẫn Chơi Oxygen Not Included

*

Morgamãng cầu

Nếu bạn tất cả kiểu chơi hổ báo cáo chồn ko sợ tía bé thằng nào, mình muốn nỗ lực Ahri lao lên con đường đầu bắt bị tiêu diệt các phương châm đặc biệt của team địch cùng với Phi Hồ (R). Vậy thì tài năng Khiên Đen (E) của Morgamãng cầu sẽ giúp chúng ta tự tin “đâm sâu” hơn rất nhiều đấy.