AATROX ĐTCL MÙA 5

 - 

Hướng dẫn tăng bảng ngọc Aatrox new và to gan lớn mật nhất. Kết phù hợp với Cách lên đồ vật Aatrox bể máu thử thách mọi danh hài nghệ sĩ dân chúng nhẩy vào kiếm máu ăn uống phần theo kiểu bellelook.vn. 


*

Aatrox

Update 12.22


       

    

    

*

*


Bảng ngọc Aatrox chinh phục Top cùng với Win 53.92% cùng Pick 24.45%

       

    

    

*

*
       


Trang bị Aatrox đã dùng các tại VCS cùng cũng táo tợn nhất

*
*

Bảng ngọc Aatrox Top này sẽ với đến cho chính mình lượng dame từ ngọc Chinh Phục, khả năng hồi huyết và vận tốc đánh. Chỉ cách 3 phạt chặt Q đã tất cả 6 cùng dồn. Nếu áp dụng chọn bộ combo các bạn sẽ tao ra sản phẩm "tấn cạnh bên thương". Và quả thực theo những thống kê KDA cũng rất tuyệt hảo với bảng ngọc này.

Bạn đang xem: Aatrox đtcl mùa 5

*

Bảng ngọc Aatrox nỗ lực sốc điện cực kỳ tương xứng với đi rừng. Nó tương xứng cho câu hỏi gank rất tốt, nhé bộ pháp hắc ám sẽ shop với ảnh hưởng tác động bất chợt. Quỷ kiếm Darkin sẽ liên quan với Sốc điện nhằm sốc dame vào phương diện địch. Những ngọc còn lại đem lại dame và tài năng hồi tiết thứ nhưng mà Aatrox cần.

Vị trí của Aatrox

Đường bên trên có tỷ lệ thắng cao nhất 

Đường giữa 

Đi rừng vì chưng Q gồm sát yêu thương lan phải dọn cũng nhanh. Kết hợp với bộ pháp hắc ám Aatrox có thể đi xuyên tường nhỏ dại tăng tốc di chuyển.

Phép hỗ trợ Aatrox

Đường trên thì vẫn chính là tốc thay đổi và dịch chuyển.

Đường thân thì nuốm hồi máu cùng tốc biến.

Cách lên thứ Aatrox

*

Rìu đen: vẫn có tính năng phá giáp của kẻ địch và tăng máu cũng như sát thương mang đến Aatrox. Chưa tính 20 tốc độ di chuyển cộng thêm phần nào sẽ giúp đỡ Aatrox ngã trúng không trượt phát như thế nào vào khía cạnh kẻ thù.

Vũ điệu tử thần: món đồ quá đỗi thân quen thuộc so với các binh sĩ khi tăng đủ đường những chỉ số tự giáp, chống phép đến hồi máu.

Giày Ninja: cụ thể rồi Aatrox sẽ tiếp tục phải đối đầu và cạnh tranh với các đối thủ AD yêu cầu giáp là sự lựa lựa chọn số một. 

Móng vuốt Sterak: Món đồ quan trọng vô với Aatrox khi mang lại máu và kỹ năng chống sốc gần kề thương. Chưa tính còn mang lại thêm một nửa sức mạng đả kích cơ bản.

Giáp thiên thần: Một vé phục hồi đễ xem lúc Aatrox lên được món đồ này còn nghệ sĩ nào ước ao thử độ cứng của Aatrox. Một tường ngăn đủ cứng đủ dame.

Giáp chổ chính giữa linh: Lên khi AP của địch quá mạnh mẽ nói chung tùy trường hợp nhé anh em.

Bảng năng lực Aatrox

Thứ tự nâng kỹ năng cho Aatrox

*

Q là chiêu bài farm thiết yếu của Aatrox bất kể đi địa chỉ nào nên phương châm bạn lên max Q đầu tiên. Điểm tiếp theo sau là E nó sẽ tạo nên ra các full bộ và với tính kiểm soát và điều hành tầm đánh làm sao cho các pha xẻ Q đạt tác dụng cao nhất.

Các điểm kĩ năng còn lại tăng như hình nhé anh em.

Chi ngày tiết bộ kĩ năng của Aatrox:

*

Nội tại - Đường Kiếm hay Diệt

Mang mang đến 7% cạnh bên thương đồ gia dụng lý thêm vào đó và đi kèm khả năng hồi máu.

*

Quỷ tìm Darkin - Q

Chém chuẩn chỉnh đúng phần rìa đậm nhất sẽ sở hữu được sát thương lớn nhất kèm cảm giác hất tung. Tuy nhiên đổi lại bạn phải là cao thủ đo lường tầm đánh còn nếu không sẽ chỉ như muối hạt đốt inox. Cùng một điều đáng bi ai là kẻ thù chẳng ai đứng yên cho bạn bổ. Từng phát bổ đối thủ sẽ chạy cấp tốc hơn chúng ta 1 cách nên để có được phát vấp ngã thứ 3 nhiều khi địch đã chạy mất dạng. Hãy căn cơ cho chuẩn chỉnh nhé hoặc ko là đề nghị biết full bộ ở dưới kia kìa.

Xem thêm: Game Bắn Cá Long Vương - Choi Game Ban Ca Tien Doi Thuong

*

Xiềng Xích Địa ngục - W:

Hãy thật cẩn thận khi sử dụng đừng gồm ném bừa vào quái ác là coi như công cốc. Đây cũng là skill tiền đề cho những pha full bộ đỉnh cao đấy.

*

Bộ Pháp Hắc Ám - E

Chủ yếu để chạy bay thân đỡ yêu cầu dùng tốc biến. Hoặc một khi chúng ta đã xanh có thể ăn được thì cũng là một cái công thay để truy hỏi đuổi.

*

Chiêu cuối - Chiến Binh Tận Thế

Đây là tài năng giúp Aatrox hóa chao buff mạnh không bình thường và bỗng biến. Khi cùng đủ những chỉ số quan trọng dame, tốc độ, hồi máu. Ở phiên bản mới nhất chỉ với kéo nhiều năm cuộc vui chứ không thể được hồi sinh sau khoản thời gian kill được 1 em. Khá đáng tiếc đúng không.

Cách đùa Aatrox

Combo 1: full bộ cơ phiên bản của Aatrox. Nếu như địch gồm vượt vượt tầm tiến công thì E chính là để Aatrox xẻ củi đúng tầm

*

Combo 2: sử dụng khi địch cho phát bổ thứ hai mới chịu chạy khỏi bạn

*

Combo 3: Dùng cho các pha đi gank thu nhỏ nhanh khoảng cách với địch thủ.

*

Combo 4: Rõ rồi dùng trong những pha combat tổng. Sử dụng ngay và luôn luôn R còn nếu như không muốn không kịp dùng.

*

Điểm mạnh và yếu Aatrox

Điểm mạnh:

Hồi huyết cứ phải gọi là the best.

Đột biến chuyển như cần sử dụng thuốc tăng lực khi hóa chao.

Điểm yếu:

Không căn chuẩn chỉnh thì sẽ không tận dụng được về tối đa gần kề thương vày Aatrox có thế gây ra.

Sải tay ngắn chú ý khá lù đù.

Thông tin bên mép về tướng mạo Aatrox:

"I must destroy even hope…" Aatrox

Đã từng là người đảm bảo danh dự Shurima cản lại Void, tuy vậy bị coi là mối đe dọa lớn đến Runeterra. Aatrox chỉ bị vượt mặt bởi yêu thuật sinh tử. Vào thời cổ xưa một bên vô địch hùng mạnh của Shurima được mang đến trước đĩa mặt trời trở thành thay mặt cho một hài lòng bị lãng quên.

Đôi cánh của Aatrox là ánh nắng vàng của bình minh, bộ giáp lấp lánh lung linh như chòm sao hy vọng. Lúc Setaka, cô bé hoàng binh sỹ kêu hotline sự trợ giúp chống lại cuộc nổi lên của Icathia. Aatrox đã vực dậy mà không vày dự.

Void kẻ nổi dậy đã áp hòn đảo Icathian tuy vậy người thành công vẫn là Aatrox. Lúc Shurima thất thủ Aatrox với Sunborn ban đầu xung thốt nhiên với nhau. Targonians vẫn can thiệp. Aatrox đã biết thành cầm tội nhân trong bao gồm thanh kiếm của anh ta vĩnh viễn cần yếu chết.

Xem thêm: Dragon City Chơi Game Dragon City (Thành Phố Rồng), Tải Dragon City Trên Pc Với Memu

Tóm lại Quỷ tìm Darkin Aatrox vẫn phát huy tối đa sức mạnh của mình nếu các bạn cộng bảng ngọc Aatrox theo thiên phía hồi máu. Và cách lên vật Aatrox đang là các sản phẩm tăng máu với giáp. Để khi Aatrox hóa chiến binh Tận Thế rất có thể cân 2-3 người trong số pha combat.