9X HERO DEFENSE VN

 - 
*
Tiêu đề: 9x hero Defense VN
*
Link down:http://www.epicwar.com/maps/187499/Ai định đùa pm trên topic này nhéThông tin về map:Tác giả: Vorse raiderThể loại: nhân vật defenseBối cảnh: Icecrown GlaicerSố tín đồ chơi: 1-6Chạy bên trên pach: 1.24b +Map tất cả tại: EpicwarRoom khuyến cáo: nhân vật defense room 1 - 5Topic thảo luận tại: Diễn lũ GarenaHướng dẫn chơiMỗi tín đồ chơi được lựa chọn một nhân vật nhưng mà mình yêu thương thích, hệ thống nhân vật được làm tỷ mỉ tất cả 4 năng lực thường với một kỹ năng cao cấp, khá cân bằng, không tồn tại nhân thiết bị nào có sức mạnh vượt trội hơn so cùng với số còn lại.Nhiệm vụ của team chúng ta là thủ một pháo đài trước sự tấn công dồn dập một cách gián đoạn của những đợt quỷ quái vật. Để thực hiện điều này, người sáng tác cung cấp cho người chơi một hệ thống trang bị, vũ khí cùng các cung ứng khác. Các thứ trên phù hợp với từng cấp độ nhân đồ gia dụng và tiến độ của map. Dường như còn những quest và khối hệ thống luyện cấp trải qua 5 phòng luyện.

Bạn đang xem: 9x hero defense vn

*
Hệ thống vật phẩm trong map rất phong phúĐể khởi đầu thuận lợi và lập cập nhất, tôi khuyên chúng ta nên làm quest "lấy nước" từ bỏ NPC giữ quest của map. Đây là trọng trách dễ làm và mang về số gold ko nhỏ ban sơ game, đồng thời cho mình số cấp độ nhất định nhằm sẵn sàng đối mặt với đợt thú vật đầu tiên cũng như là đk để vào chống luyện cấp.Ở lần quái vật dứt một cung cấp độ sẽ sở hữu một boss khủng xuất hiện. Những boss này gần như không thể phá hủy khi ban chơi solo, bởi vì vậy bạn cần hỗ trợ từ đồng đội. Và nhớ là nâng cấp trang bị trên người chúng ta một phương pháp thường xuyên cũng như luyện cho cấp cao nhất có thể nhằm mục đích lấy sức mạnh của những kỹ năng cạnh tranh với boss.

Xem thêm:

*
Kỹ năng sơ cấp đẹp mắtNgoài ra để cung cấp cho thủ pháo đài, team bạn cũng có thể nâng cấp cho nó hay đi săn các boss mặt ngoài. Các boss này rơi những vật phẩm đặc biệt quan trọng dùng để sản xuất các vũ khí đặc biệt khác.

Xem thêm: 28 Câu Thơ Chế Hay Nhất ❤️️ 1001 Bài Thơ Hài Hước Bá Đạo Vui Bá Đạo Nhất

Đặc dung nhan của map:Giao diện trò nghịch bắt mắt. Hệ thống kỹ năng kiến tạo vô cùng đẹp mắt và khá cân đối giữa những mẫu nhân vật.Map nghịch với ngày tiết tấu nhanh, độ khó khăn dần đẩy lên cao mà tín đồ chơi vẫn bắt buộc giữ đội hình thủ thành cùng luyện cấp sao cho hợp lí và cân bằng nhất.Hình chụp trong game:
*
Kỹ năng cung cấp 6 của Cloud Strife
*
Kỹ năng bị động của Cloud StrifeLời kếtTác trả Vorse raider liên tục cho ra những phiên bản mới nhằm nâng cao cách chơi. Đây là custom map thủ thành hấp dẫn mà chúng ta không thể bỏ qua, với cũng rất có thể là custom bản đồ được chọn làm sự kiện Halloween sắp tới tới. Hãy làm quen ngay từ hiện giờ để có thời cơ nhận xoàn Halloween thôi!Ai nghịch pm trên topic này nha