Hướng dẫn cài đặt unity web player để vào game

 - 
Cùng chống GD&DT Sa Thầy đọc bài viết Hướng dẫn thiết lập Unity web Player để game play 3D.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài đặt unity web player để vào game

Unity website Player là một thể ích cung ứng chơi game xem clip với vật hoạ 3D tuyệt hảo bắt mắt. Nội dung bài viết này vẫn hướng dẫn thiết lập Unity website Player để thỏa sức chơi đông đảo tựa game 3d mình yêu thích.

Cách setup Unity website Player để game play 3D

Bước 1: Khi chơi game 3D trên trình chú ý Firefox, internet Explorer, Opera thấy mở ra thông báo như hình dưới đây, bạn hãy nhấn con chuột vào biểu tượng Unity trên screen để chuyển hướng về trang tải phần mềm hoặc cài đặt Unity website Player tương xứng tại đây:


Bạn đã xem: phía dẫn cài đặt Unity website Player để gameplay 3D

Unity website Player Unity web Player đến Mac

*

Bước 2: sau khi tải về sản phẩm công nghệ thành công, nhận đúp chuột vào file cài đặt sẽ xuất hiện thêm cửa sổ Unity website Player Setup. Đọc kỹ những luật pháp sử dụng cơ mà nhà cung cấp đưa ra, nếu gật đầu đồng ý thì nhấp vào I Agree để bắt đầu cài đặt Unity website Player vào máy.

*

Bước 3: vượt trình thiết lập diễn ra rất cấp tốc chóng, bạn chỉ cần đợi một thời gian là xong.

Xem thêm: Định Nghĩa Shisha Điện Tử Là Gì ? Những Điều Cần Biết Về Shisha Điện Tử

*

Bước 4: Sau khi setup xong, nhấp vào Finish để hoàn tất.

*

Bước 5: lúc này, hãy khởi rượu cồn lại trình duyệt, rồi lật lại game ao ước chơi. Thấy lúc xuất hiện cửa sổ Unity như hình dưới kiên nhẫn chờ một lúc nhé, bởi quá trình load cũng tương đối lâu, còn tùy nằm trong vào vận tốc mạng và thông số kỹ thuật máy tính nữa.

*

Bước 6: Bây giờ, chúng ta cũng có thể bắt đầu thử dùng game được rồi đấy.

Xem thêm: Xem Bói Nhóm Máu Sẽ Tiết Lộ Điều Gì Về Tính Cách Của Chính Bạn? ?

*

Lưu ý:

Nếu gặp gỡ lỗi sau khi setup thì hãy gỡ vứt Unity website Player đã cài, tắt hết những trình duyệt đang hoạt động và thiết lập lại một lượt nữa.Chỉ chơi một game tốt nhất trong 1 thời điểm để tránh triệu chứng lag, giật và tốn thời hạn chờ đợi.Tốt nhất hãy vô hiệu hóa Internet download Manager lúc chơi game để tránh một số trong những lỗi nhỏ.

Video phía dẫn setup Unity web Player


Đăng bởi: Phòng giáo dục và đào tạo và Đạo tạo Sa Thầy