Cách triệu hồi ma lon

 - 
Cách chơi MA LON :_ Không tuyệt nhất thiết yêu cầu ra nghĩa địa, chúng ta có thể tìm hồ hết nơi đìu hiu ít bạn vào đêm hôm (gọi là âm thịnh dương suy)

*

Chơi ma lon ở gần như nơi vắng tanh _ các bạn phải chuẩn bị 1 lon sữa cỡ nhỏ , 1 điếu dung dịch lá, 3 cây nhang, ít bánh kẹo, câu vè điện thoại tư vấn hồn._ yêu cầu là con nít chơi bắt đầu dễ “lên”, bởi những vong linh “điều khiển” dòng lon thường xuyên là con nít chết không tính đường, hết sức ham nghịch như lúc còn sống._ Đầu tiên cử 1 fan đại diện, lật úp mang lại đáy lon phía lên trên, sau đó mồi thuốc lá, 3 cây nhan, bánh kẹo đặt ở sát bên, phát âm câu vè “gọi hồn”, quan gần cạnh kĩ nếu như đọc chấm dứt rồi nhưng mà điếu thuốc “rít từng hơi” khi không có gió như có người hút thì chỉ cần đợi khi không còn điều dung dịch là mẫu lon từ lăn dí fan gần nhất._ nên thành tâm ý muốn chơi bắt đầu dễ “lên”._ thời hạn chơi là 3 nén nhang đốt thuộc lúc, hết nhang lon tự chấm dứt không dịch rời nữa.Bạn đang xem: cách chơi Ma Lon Với bố Cách Cơ phiên bản Và không Tốn những Thời Gian

Đang xem: những trò đùa “gọi hồn” 1/ ma lon

Cách nghịch CẦU CƠ:_ Đem ván từ quan tài chôn bạn chết (kiếm ở mấy fan coi mộ) mài nhẵn, tự khắc vào kia đủ 26 chữ cái, những ô chữ số, ở bên cạnh có thêm 7 ô chữ “THẦN” – “THÁNH” – “MA” – “QUỶ” – “CÓ” – “KHÔNG” và “THĂNG”._ Ra nghĩa địa chơi rất linh, bảo vệ lên 100%, nếu không kiếm chỗ tối, vắng tanh bóng bạn cũng được.

Bạn đang xem: Cách triệu hồi ma lon

*

Chơi sinh hoạt nghĩa địa đảm bảo lên 100% _ Không đùa ở đều nơi thờ tự thần linh._ Kiếm bạn nhẹ vía giữ lại đồng xu, buộc phải thả lòng kô được ghì đè ngón tay và bước đầu đọc câu vè “mời hồn”._ tương tự như chơi MA LON, bắt buộc đợi đến “NGÀI” hút thuốc chấm dứt mới được chơi._ khi hồn đã “lên” (thực ra là “linh hồn” tác động ảnh hưởng 1 lực nhỏ vào ngón tay người cầm đồng xu), hãy nỗ lực hỏi những câu hỏi đơn giản, như đơn vị tôi có quỷ dữ cư trú không, tôi gồm bị “linh hồn” nào theo phá hay không, những thắc mắc thế này thì “linh hồn” trả lời rất “thật thà” bằng cách chạy đồng xu vào ô chữ “CÓ” “KHÔNG”, chúng ta có thể kiểm tra độ “thật thà” của “linh hồn” bằng cách hỏi xem tên người quá vậy trong gia đình bạn là gì, “linh hồn” sẽ xong chơi 1 thời gian ngắn nhằm “đi hỏi thăm”, lúc ấy 1 tín đồ cầm bút đánh dấu những ô vần âm theo máy tự “linh hồn” vẫn cung cấp._ Khi mong ngưng không đùa nữa thì hô lớn “THÔI”, đồng xu đang tự chạy về ô chữ “THĂNG” là xong.LỜI KHUYÊN_ Chỉ chơi CẦU CƠ khi có 4 bạn trở lên, thấp hơn rất nguy hiểm.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Công Thần Là Gì ? Nghĩa Của Từ Công Thần Trong Tiếng Việt

Cầu vè như sau:” Hồn này ở vùng non bồng,Hồn trên đây xin cũng vui mắt ghé qua.Là hồn võ tướng xuất xắc hồn giai nhân,Là hồn của kẻ tôi tân,Hay hồn cô gái muôn phần đẹp nhất xinh.Nét nhang thơm đốt sẵn rồi.Trà thơm sẵn tất cả xin mời hồn lên.Hồn lên lên khắp nơi nơi,Để đến cơ bộ động cơ xoay từ từ “*(cơ là bàn tay bạn trỏ theo đồng tiền)*Đính chính:*bàn cơ bao gồm 29 chữ cái và những dấu nhan sắc huyền hỏi ngã nặng với số từ 0 cho tới 9. ở vị trí chính giữa bàn cơ là hình một trái tim.Dưới quả tim ngay lập tức mũi nhọn trái tim là chữ “THĂNG”. Phía trái là 3 chữ MA – QUỶ – TINH ở dọc, bên đề xuất là 3 chữa trị TIÊN – PHẬT – THÁNH ở dọc.Dọn bàn cơ ra với dĩa bánh trà, 3 nén nhang. Sau đó phải bái vái đọc bài xích vè. Bạn cầm cơ dùng ngón tay trỏ đặt lên đồng tiền, đồng xu tiền nằm trong quả tim. Lúc đọc bài bác về hoàn thành nếu hồn về thì vẫn thấy đồng tiền di chuyển kéo theo ngón tay đến các chữ dòng để ráp chữ.Sau đó người cầu sẽ hỏi quý danh “Xin hỏi quý danh đó là tiên phật thánh xuất xắc là ác quỷ tinh”. Dịp đó đông tiền đang chạy đến các chữ dòng để ráp thành câu trả lời. Đa phần hồn lên là hồn từ xưng danh. Sau đó người cầu cơ cũng biến thành tiếp xúc nói chuyện giống như bình thường (nếu là bạn quen). Tiếp đến mới vào vấn đề chính, hỏi về phần đông gì mình nên hỏi.*Nếu khi hồn đó ko ao ước nói nữa thì đồng xu tiền sẽ chạy mang đến chữ THĂNG. Tiếp nối sẽ tất cả hồn không giống vào dành cơ, độc nhất vô nhị là quỷ. (Mẹ bản thân hòi đó nhém bị hồn quỷ hăm bẻ cổ do hỏi liên tục hồn trả lời ko kịp, mắc lạy đầm xin tha lỗi new yên)Khi mong cơ, fan cầu mong cầu người thân trong gia đình thì phải vái thương hiệu tuổi người thân trong gia đình để người thân trong gia đình hiện hồn về. Giả dụ hồn đó mạnh khỏe thì sẽ có được cơ, còn ko thì sẽ ảnh hưởng hồn đang dữ cơ ko mang lại vào.mình chơi cầu cơ rồi…..lận 3 lần …….sợ kinh hồn bạt vía ……..vì đồng tiền cứ chạy ….chóng cả phương diện dù không ai đẩy mà lại lại trả lời đúng các thắc mắc nữa chứ………nhưng sống quá khứ và hiện tại thì đúng còn tương lai thì không đúng bét….có lần ……..chơi xong xuôi …….không hiểu thần chú nhưng khi vứt chạm 3 ngón tay thì nó vẫn chạy như thường;;,….hoảng …tối ngủ ko đựoc*thần chú là : Hồn cơ ở vùng dương gian .Đi ngang xin hãy vui mừng ghé thăm*Hồn là hồn của giai nhân hay hồn là gái muôn phần xinh tươiNhang kia vẫn thắp lên rồi..cơ cơ đã cồn 3 chân .Hồn còn để call nhiều đợt nữa sao*Đấy là câu thần chú….mình post để chúng ta nào hào hứng thì nghịch thử …..nhưng cực tốt thì đùng gồm chơi…..

Cách1-Cầu cơ:*Lấy tờ giấy A4,viết 24 chữ cái,sau đó 1 bên viết ra Thần – Thánh – Ma- Quỹ, 1 bên thì ghi Đúng – không nên – bao gồm – Không, còn góc bên dưới thì ghi là Thăng.**Tìm 1 tấm ván áo quan (có thể kiếm được ở những nghĩa địa đang giải tỏa), Đặt tờ giấy vẫn viết lên tấm ván hòm.**1 CÁI ĐỒNG TIỀN XU (có thề đem đồng 2000 hoặc 5000)**1 chén hương với 3 cây nhang.*Đặt đồng tiền lên giấy và cần có 1 hoặc 2 fan để ngón tay trỏ bên trên đồng tiền, (ngón tay ko được va vô đồng tiền, ngón tay cách đồng xu tiền khoảng 5mm). Thắp nhang và thực lòng đọc câu thần chú này:*”Cầu ma quỹ thánh thần,*trên thiên đàng,*dưới địa ngục,*hay đang lưu lạc phương nào*xin hãy nhập vào đồng xu này,*3 nén mùi hương thắp sẵn.*Xin mời bạn đến chơi*xin tạo nên cơ quay cờ chạy vòng vòng.*Xin mời tín đồ lên chơi.'*LƯU Ý:** sau khoản thời gian hòi thì nên nhớ các chữ chiếc mà đồng xu dừng lại, để ghep thành câu trả lời** ko được chơi quá 10 lần sẽ bị giảm trườn thọ.**Người ngồi cơ ko được suy nghĩ gì trong đầu (nếu suy nghĩ thì câu vấn đáp sẽ ko chính xác).**Nhất thiết cần chơi trường đoản cú 3 fan trở lên(nếu nghịch 1 bạn thì dễ bị ma nhập)**Khi vừa điện thoại tư vấn được hồn, thì cần hỏi xem hồn là Thánh, Thần, Ma tốt là Quỷ. Giả dụ như đồng tiền đi vào chữ Quỷ thì nên nói là THĂNG (ko yêu cầu chơi vói quỹ)**Ko được đẩy đồng tiền, để đồng xu tiền tự chạy, ngón tay chỉ lướt theo.**Ko được đùa ở chổ có bàn thờ Phật. Nếu bao gồm điều kiện, khoảng tầm sau 22 giờ, chúng ta ra nghĩa địa hoặc ngôi chiêu mộ nào gần bên là tốt nhất.

Xem thêm: Top 10 Game Phòng Thủ Tháp Thách Thức Giới Hạn Chiến Thuật Hay Trên Pc: Mới Nhất

Cách 2: call ma đói*Ma đói là những người chết đường ,chết chợ linh hồn ko về được nhà ,cũng ko được rất thoát ,vất vưởng bờ bụi. Không có ai cúng tế nên người ta gọi là ma đói.*-Chuẩn bị : 2 chén cơm, một chén canh rau.*1 lọ cắn hương*3 cây nhang*2 ngọn nến*1 chén không, 1 song đũa (tùy trực thuộc vào số người, mọi cá nhân 1 chén bát ,một song đũa).*Cách gọi: Ra chỗ té tư,(nếu ra tức thì miếu chổ tai nạn giao thông sẽ dễ ứng nghiệm), thắp nến, thắp nhang lên. Cần sử dụng đũa gõ vào chén .Dần dần bạn sẽ thấy được ma đói mang lại bốc cơm ăn. Bạn phải gõ liên tục như nạm ma new không nhận thấy bạn. Nếu như bạn dừng lại sẽ rất nguy hại …*Cách đồ vật 3:*Chuẩn bị: yêu thương cầu ít nhất phải tất cả 5 người*Một nhỏ mèo black (mèo mun).*Cách làm: Đến một địa điểm đất có tương đối nhiều cây, đêm tối sau 22 tiếng nhe, chơi trò giải trí trốn tìm, tín đồ phải đi tìm ôm bé mèo black trên tay. Sau đó đi kiếm mọi người. Chắc chắn là nếu chơi nhập tâm, thì đã ko tìm kiếm thấy 1 người, vì tín đồ đó bị ma bít mất. Nếu như muốn tìm thấy bạn đó hãy thả con mèo đen ra. Nó đã dẫn chúng ta đến chỗ tín đồ đó.*Cách 4:*12h tối tắt đèn, (nam thắp 7 ngọn nến, con gái thắp 9 ngọn nến), rồi chải đầu trước gương, vừa chải vừa call tên hồn ma bạn thích gặp, cứ gọi thời gian ma lộ diện trong gương phụ thuộc vào vía của bạn.*Cách 5:*Sau 22 giờ bước vào nghĩa trang. Giả dụ bạn cảm xúc có ma theo sau mình, hãy đứng rộng 2 chân bởi vai, nhàn hạ cúi xuống nhìn qua 2 chân…*Cách 6:*Khoảng 12 giờ đêm, trong nhà mở ô (dù).*Cách 7:*Đổi mắt tín đồ chết:*Sau 12h đêm, mang lại ngôi mộ mới chôn, đào khu đất phần đất gần tấm bia (canh ngang với trung bình 2 đôi mắt của bạn chết mặt dưới.Dùng khu đất ở kia (chỗ vùng mắt) để bôi lên mi mắt mình, mắt fan chết sẽ nhập vào mắt bạn, và bạn sẽ thấy quang đãng cảnh nghĩa địa vô thuộc sinh động…*(Chú ý:*nên có fan đi theo bạn, cần sử dụng khăn ướt bôi sạch đất khi chúng ta ko ao ước nhìn thấy ma nữa)Cách 8:*12 tiếng đêm, đến chỗ nghi là có ma, 3 tín đồ đứng sống 3 góc,lần lượt fan này chạy mang đến vỗ vào vai bạn thứ nhất, người đầu tiên chạy mang lại vỗ vào vai bạn thứ 2, cứ rứa sẽ ko đùa được gấp đôi vì chỉ tất cả 3 người mà 4 góc… tuy vậy cứ chơi vậy nên trong 30' sẽ đùa dược 2 vòng vày có tín đồ thứ 4 xuất hiện thêm …*Cách 9:*Mặc đồ bạn chết, ngủ vào áo quan, thắp hương, nhờ bà đồng cúng khấn. Chúng ta có thể đến thế giới người chết, thời hạn bạn tất cả là thời gian que hương cháy hết. Bà đồng sẽ dùng chuông để hotline bạn. Nếu dịp đó bạn ko về kịp để nhập vào thể xác thì bạn…dieCách 10:*12 h đêm lên sân thượng, núm theo cái gương, giơ về phía phương diện trăng.

BONUS DÀNH cho CÁC BẠN KÔ TIN CÓ MA TRÊN ĐỜI :Những học sinh đến từ trường Sekolah Menengah Sains Dungun (Malaysia) tin là các em đang rất được ở trong một mẩu chuyện ma thực sự với nói rằng đã nhận thức thấy những bé ma cất cánh qua ngôi trường vào hôm chủ nhật – trong lớp học, ký kết túc xá với cả tiền sân của trường.Trường nội trú bao gồm 600 học tập sinh, bao hàm nhiều học viên nữ đang trở phải rất hoang mang, bởi vì vậy những lớp học đề xuất đóng cửa.Vào hôm máy 2, tình trạng hoang mang và sợ hãi lặp lại và liên tục đến ngày hôm sau. Các học viên sống gần đó đã được cha mẹ đón về, còn các em nhà tại ngoại ô buộc phải ở trong ký kết túc xá.Những người làm chủ của trường sinh sống quận Dungun (thuộc bang Terengganu) với Bộ giáo dục Malaysia đã không muốn giới thiệu lời bình luận, nhưng mà phụ huynh của một học sinh, anh Mazlan Ariffin mang đến biết, phụ nữ anh nhắc rằng em đã nhìn thấy những con ma lượn xung quanh lớp học.