HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI GAME AXIE INFINITY KIẾM TIỀN KHỦNG

 - 

Axie Infinity là tựa game blockchain mở ra thời cơ giúp fan chơi rất có thể kiếm về lợi tức đầu tư bằng việc tham gia vào những buổi giao lưu của game. Vậy bắt đầu chơi Axie Infinity như thế nào? Dưới đây là hướng dẫn chi tiết!

Cài đặt và liên kết game Axie Infinity

Tạo ví MetaMask cùng Ronin

Trước tiên, tín đồ chơi đề nghị sở hữu ví Ronin cùng MetaMask từ Axie Infinity.

Ví MetaMask có chức năng lưu trữ lượng ETH và chuyển bọn chúng sang ví Ronin thông qua trung gian Ronin Bridge. Chúng ta cũng có thể mua ETH và cập nhật giá ETH mới nhất ở các sàn triệu tập như KuCoin...

Sau lúc đã chế tạo ra ví MetaMask và ETH coin, bước tiếp theo cần sản xuất ví Ronin từ trò chơi để kết nối hai ví này.

Đăng ký thông tin tài khoản Axie Infinity

Truy cập vào marketplace.axieinfinity.com để ban đầu đăng ký tài khoản game. Tại giao diện đăng ký, hãy nhấp vào mục Login with Ronin Wallet > Confirm để chứng thực đăng nhập bằng ví Ronin.

Tiếp theo, hãy đổi tên tài khoản như bạn muốn, đồng thời thiết lập email cùng mật khẩu cho thông tin tài khoản nữa là xong bước đăng ký nhé.

Mua Axie

Bước 1: Tại home game, lựa chọn mục Marketplace để thực hiện mua Axie. Hiện dự án cung cấp khoảng 560 nghìn Axie cùng giá giao động trung bình trong vòng 0.1 - 0.15 ETH coin.

Bước 2: Số lượng Axie hết sức lớn, chúng ta có thể lựa chọn đều Axie phù hợp với nút vốn đầu tư ban sơ và anh tài của từng loại. Hãy click chọn Axie mà bạn muốn mua > thanh toán giao dịch bằng MetaMask là xong.

Tải trò chơi Axie Infinity

Game bao hàm phiên phiên bản dành đến Mac OS, Windows cùng iOS/Android. Sau khi chấm dứt ba công đoạn trên thì bạn cũng có thể tải xuống trò nghịch ở website của nó.

Sau lúc download, hãy khởi chạy áp dụng và tiến hành những thiết đặt để ban đầu tham gia vào game.

Giao diện với lối chơi

Bước 1: Truy cập ứng dụng Mavis Hub > đăng nhập bằng thông tin tài khoản game bạn đã tạo thành trước đó.

Bước 2: Chọn mục “Play” để bắt đầu chơi.

Bước 3: Người đùa cần bố trí vị trí team Axie của chính bản thân mình sau khi đăng nhập. Chọn mục “Team” > “New Team” để sắp xếp các sinh đồ theo sản phẩm tự mà bạn đề ra.

Bước 5: Click chọn hình tượng dấu cùng (+) để bổ sung những sinh trang bị Axie đã download vào Team. Tiếp đến, chọn sinh vật cân xứng và bố trí theo chiến lược của bạn. Sau khi bổ sung cập nhật đủ cha sinh đồ gia dụng Axie vào, chúng ta cũng có thể đặt tên mang lại đội hình và chọn mục “Save Team” nhằm lưu lại.

Bước 6: Sau khi set up xong, các bạn sẽ được mang lại giao diện trò chơi. Với xem list nhiệm vụ hằng ngày ở mục “Quests”. Cầm cố thể:

  • Chọn mục Arena nếu còn muốn chơi chính sách PVP (đấu với game thủ khác).
  • Chọn Adventure nếu như muốn chơi chính sách PVE (đấu với hệ thống).
  • Người chơi được trao về 25 SLP coin nếu hoàn thành nhiệm vụ mặt hàng ngày.

Bước 7: Ở cơ chế PVP, cuộc chiến sẽ hoàn thành khi fan chơi vượt qua hết Team ba Axie của kẻ thù hoặc họ vượt mặt Team của bạn. Nếu chiến hạ cuộc, bạn chơi được trao SLP coin khớp ứng với nấc rank của bạn.

Bước 8: Ở chính sách PVE đùa với hệ thống, bạn chơi sẽ quan sát được một sơ đồ gia dụng chuỗi phần đa vòng chơi theo sắp xếp từ dễ mang đến khó. Nên chọn lựa vòng phù hợp để giành chiến hạ cuộc với nhận về phần thưởng. Số SLP được thưởng những nhất ở chế độ này là 50 SLP coin.

Hướng dẫn cách chơi game Axie Infinity

Game bao hàm nhiều vòng, từng vòng thì những Axie sẽ được bố trí vị trí cùng lượt tấn công tùy trực thuộc vào chỉ báo về vận tốc của chúng.

Mỗi vòng, game thủ sẽ tiến hành cấp hai thẻ bài thay mặt cho hai năng lượng để chiến đấu với đối thủ. Phần nhiều thẻ bài này rất có thể được thêm vào đó nếu tín đồ chơi không dùng hết với vòng trước.

Mỗi thẻ bài sẽ có chỉ số gần kề và mức liền kề thương khác nhau. Người chơi cần dựa vào lượng tiết của đối phương và links thẻ bài tương xứng để vượt qua được họ.

Chọn “End turn” để triển khai chiến đấu. Khi vượt mặt được Team Axie của đối thủ hoặc chúng ta bị vượt qua thì cuộc chiến kết thúc.

Nếu không có quá những skill để giành thắng lợi trong game với nhận về token SLP. Chúng ta có thể đầu tư bằng cách mua SLP trực tiếp ở những sàn uy tín như KuCoin với tầm phí thấp và thanh toán nhanh chóng.

Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với chúng ta trong quá trình làm thân quen với Axie Infinity.