HỘP QUÀ BÍ ẨN THÁNG 8

 - 

Hộp Quà túng Ẩn tháng 8 là việc kiện mới nhất mà FIFA Online 3 tung ra trong tháng sinh nhật này. Tuy nhiên có rất nhiều lý bởi vì bạn tránh việc ”ham hố” với việc kiện này.

Bạn đang xem: Hộp quà bí ẩn tháng 8

Như thường xuyên lệ cứ vào mỗi thời gian cuối tháng, FIFA Online 3 việt nam lại cho trình làng sự kiện mang tên Hộp Quà túng bấn Ẩn. Sự khiếu nại này sẽ giúp đỡ người nghịch mua những gói nhà cửa được phân phối trong shop với giá chỉ khuyến mãi, phải chăng hơn tương đối nhiều so với giá gốc. Với tháng 8 này, vỏ hộp Quà túng Ẩn đã bao gồm thức reviews vào ngày hôm qua và kéo dãn trong nhì ngày. Mặc dù nhiên có nhiều lý do khiến các HLV không nên tham gia vào sự kiện này.

*


Nội dung


Giá đắt

Hộp Quà bí Ẩn tháng này còn có điểm khác hoàn toàn so với tháng trước khi chúng ta cũng có thể sở hữu nhiều vật phẩm trong và một gói khác biệt và các mức chi phí khác nhau. Cùng các mức chi phí của đầy đủ vật phẩm này cũng không thể rẻ. Các bạn có thể thấy hộp quan trọng đặc biệt top 100 hướng dẫn và chỉ định +5 được bán với giá 2129 cash – tương tự với khoảng hơn 500.000 đồng.

Xem thêm: The Wolf Among Us Việt Hóa Archives, Tải Về Game The Wolf Among Us Miễn Phí

*

Giá trị tiền hấp thụ vào trong mùa sự kiện hộp Quà túng bấn Ẩn này kha khá cao. Trong khi cùng một trong những tiền như vậy, bạn trọn vẹn có thể đầu tư vào vỏ hộp kim cương cứng tháng 8 với số lượng EP mang về là hết sức lớn.

Khó bán cầu thủ

Chắc hẳn chúng ta đều biết thực trạng TTCN FO3 bây giờ khi những thẻ cùng cao thường rất khó bán, đặc trưng ở hai mùa giải 10WC và 06U. Bởi FIFA Online 3 tháng này có không ít sự kiện gửi sò thanh lịch cash nhấn thẻ cộng cao nhị mùa này nên con số thẻ +3 vẫn dồn ứ quá nhiều khiến cho các HLV bắt buộc đau đầu vì chưng mãi không bán được cầu thủ.

Xem thêm: Ý Nghĩa Các Loại Bằng Lái Xe B1 Là Gì, Phân Biệt Giấy Phép Lái Xe Hạng B1 Và B2

Hộp Quà túng thiếu Ẩn lần nay cũng ẩn chứa tương đối nhiều các thẻ +3 cho +6 của những mùa giải hot trên TTCN FO3. Trong bối cảnh lạm phát, giá ước thủ cực ảo thì các thẻ cùng cao này sau khi mở ra sẽ chạm chán khó khi bạn muốn bán.

Tính hên xui cao

Thực sự khi kể đến vấn đề mở thẻ, nó nhờ vào rất khủng vào như ý của mọi người chơi. Vào một ngày “đỏ”, các bạn mở gì rồi cũng ra một gò tiền tuy nhiên trong một ngày thiếu may mắn thì tất cả top 10 nhưng các bạn vẫn sẽ gặp “miền núi”. Tuy nhiên ở sự kiện lần này, tôi thấy không hề ít người reviews về thông tin rằng họ lộ diện toàn “miền núi”. Anh chàng dưới đây đã nạp 3199 cash (khoảng 1 triệu đồng) để mua Hộp Quà túng Ẩn với dưới đấy là những gì nhận lại được:

Tóm lại, hộp quà bí mật chỉ là một trong số rất nhiều sự khiếu nại lớn vào thời điểm tháng này. Thế nhưng với tất cả những vì sao trên, hãy đầu tư vào phần đa vật phẩm khác thay vày Hộp Quà túng thiếu Ẩn vì dễ dàng và đơn giản nó phải chăng hơn, đem về giá trị kinh tế tốt hơn và dễ buôn bán cầu thủ hơn!