Nuôi người yêu là võ sỹ suốt 8 năm và cái kết không ai ngờ dành cho cô gái trẻ

 - 

Quan điểm: “Ring Girl đó là thứ không quan trọng nhất cùng với MMA” của “Đại bàng Nga” Khabib Nurmagomedov gây ra những làm phản ứng trái lập suốt trường đoản cú hôm 24-8 đến lúc này và new đây, đã tất cả “người vào cuộc” thông báo phản ứng. “Ring Girl triệu đô” Arianny Celeste (kiêm bạn dẫn nhiều chương trình vô tuyến nổi tiếng, từng làm người mẫu chân dài Playboy) đã gồm có đáp trả sắt đá nhắm vào “tính gia trưởng” của “Đại bàng Nga”.

Bạn đang xem: Nuôi người yêu là võ sỹ suốt 8 năm và cái kết không ai ngờ dành cho cô gái trẻ


*

Celeste là Ring Girl lừng danh của UFC


“Tôi đang lăn lộn 15 năm trong nghề công nghiệp này với học được rằng, chỉ việc không niềm nở thì các chuyện sẽ dễ dãi hơn. Trong suốt 15 năm qua, shop chúng tôi không chỉ là phần lớn Ring Girl, shop chúng tôi dành cả thời hạn để tiếp thị cho hình hình ảnh của UFC và mô tả tình yêu thương của mình, và shop chúng tôi cũng dành thời gian cho đa số fan ái mộ ngoan núm của bọn chúng ta, không chỉ có thông qua phần lớn chuyến tháp tùng những giải đấu trên toàn nhân loại mà qua cả đều lần xuất hiện với tứ cách cá nhân trước các người".

"Và tuy nhiên giới ngày lúc này là vô cùng khác, tôi vẫn cảm giác được nguồn năng lượng đó, và cả vật dụng tình yêu từng khi shop chúng tôi hỗ trợ những show diễn cùng với khán giả”, Celeste chia sẻ thẳng thắn.

“Tôi đã mất 15 năm trời (cùng khoảng thời gian với Nate Diaz (*) để gia công việc nỗ lực, cống hiến, cùng dành thời gian để:

_Trở thành một thiếu nữ giàu có, chủ quyền nhưng gan góc

_Trở thành một nhà chi tiêu bất động sản và công ty sở hữu không chỉ là 1 nhưng tận 3 căn nhà/tài sản, một căn nằm tại vị trí đắc địa tại Los Angeles và vô cùng đắt đỏ

_Một phụ nữ không lo lắng rủi ro, và nỗ lực cố gắng tự thành lập tương lai mang lại chính bản thân.

Anh có thể gọi shop chúng tôi là vô dụng, nhưng với những bạn làm việc chăm chỉ như tôi, chiếc từ đó đơn giản sẽ trượt khỏi song vai này. Cuộc sống của tôi quá tốt để không hạnh phúc.

Anh có thể không ưa thích tôi, tuy nhiên anh sẽ đề xuất tôn trọng tôi".

"Cuối thuộc nhưng không kém phần quan tiền trọng, vui mừng cho tôi biết tại sao các phóng viên không tồn tại gì giỏi hơn để nói đến những Ring Girl giỏi sao? Phải bao hàm thứ khác xuất sắc hơn để nói đến, để hỏi han chứ?”, Celesty liên tục phản ứng.

Xem thêm: Game Sieu Nhan Game Play - Game Sieu Nhan Kamen Rider Decade Danh Nhau Ooo

Celeste là Ring Girl khét tiếng nhất của UFC nói riêng và của MMA nói chung. Cô từng được giải “Ring Girl của năm 2006” (Do Fighter’s Only Magazine tổ chức bầu chọn), “Ring Girl của năm 2008” (trong Lễ trao khuyến mãi World MMA Awards 2008 - lễ trao giải thứ 1 tiên), tiếp đến lại win tiếp “Ring Girl của năm 2009”, “Ring Girl của năm 2010”, “Ring Girl của năm 2011” với “Ring Girl của năm 2015” (đến giờ đồng hồ vẫn là một trong những kỷ lục).

Trong năm 2015, cô từng có va tiếp xúc với “Nữ hoàng bẻ tay” Ronda Rousey, khi này còn tham gia UFC. Rousey có chia sẻ: “Ngay cả Ring Girl cũng khá được trả công vượt nhiều, hay là những võ sĩ ko được trả công đầy đủ”. Celeste sau đó đã đáp trả, rằng câu nói của Rousey là một trong những sỉ nhục những Ring Girl và rằng những Ring Girl có quá trình gian cạnh tranh hơn những gì người ta thấy hình thức hay rất có thể hình hung ra được.

Celeste cũng chính là Ring Girl của sự việc kiện UFC 229, chứng kiến cảnh “Đại bàng Nga” siết cổ “Gã điên Ailen”, làm cho Conor McGregor cần đập tay đầu hàng, tiếp nối leo thoát ra khỏi lồng sắt chén giác để “truy sát” một thành viên của băng McGregor, dẫn đến cuộc loàn đả 2 băng đảng gây chăm chú trên toàn nuốm giới, khiến cho UFC khét tiếng như cồn chỉ trong một đêm.

Celeste, sau thời điểm thoát khỏi trận loạn đả đó, đã share trên tài khoản Instagram của chính mình (khi đó bao gồm 3,1 triệu người theo dõi, lúc này là 3,3 triệu người): “Chúng tôi vẫn còn sống cùng vẫn sinh sống tốt. Cảm ơn hầu hết người, những người đã cố gắng kiểm tra tình trạng của bọn chúng tôi. Thiệt là điên khùng nhưng công ty chúng tôi OK. Cám ơn”.

Xem thêm:


(*) Nate Diaz, võ sĩ vừa mới đây có hầu như va đụng “võ mồm” trên mạng xã hội với “Gã điên Ailen” Conor McGregor, là trong số những người đăng sở hữu hình ảnh - trạng thái trên mạng xã hội để ủng hộ những Ring Girl trước sự việc công kích của Khabib Nurmagomedov.

EK88CASINO