HLV Conte đã tin cầu thủ Son Heung-Min có khả năng tham dự World Cup 2022

 - 
 

Tiền đạo Son Heung-Min đã gặp gỡ chấn thương đôi mắt khi va độ cùng với Marseille. Nhưng lại HLV Conte của Tottenham tin anh đã kịp bình phục chấn thương cùng đội hàn quốc tranh tài sinh hoạt World Cup 2022. Ví dụ ra sao thuộc theo dõi bài viết tổng đúng theo dưới đây.

Son Heung-min đã chạm chán chấn thương mắt trước thềm World Cup 

Ở phút vật dụng 24 trận đấu giữa Tottenham và Marseille bảng B của giải Champions League, Son Heung-Min có cú va tiếp xúc với hậu vệ Chancel Mbemba. Theo như quan lại sát, phương diện Son đạp rất mạnh tay vào vai của hậu vệ Chancel Mbemba trong pha không chiến. 

Ngay sau cú va chạm, vùng bao quanh mắt trái trung phong người nước hàn bị sưng đỏ và còn mở ra tình trạng chảy máu mũi. Ngay lập tức, Heung-min những nhân viên y tế đưa khỏi sân. Khi rời ra khỏi sân anh tỏ ra đau đớn.

Son Heung-min gặp chấn thương mắt trên cú va chạm tới đối thủ

Son Heung-min khóc khi ra khỏi sân

Theo hầu như gì thấy trong clip ở khán đài, Son Heung-Min ôm mặt khóc trên đường rời sân. 1 phần vì đau, 1 phần có lẽ vì chưng anh lo ngại chấn thương này có tác dụng khiến anh thiết yếu tham gia World Cup 2022 sắp đến diễn ra. 

Trước chấn thương tiền đạo người, người ái mộ đội bóng đá nước hàn tỏ ra khôn xiết lo lắng. Chắc hẳn rằng họ lo lắng rằng khả năng cao Heung-min lỡ mất giải nhẵn đá lớn nhất hành tinh.

HLV Conte tin Son kịp phục hồi khi World Cup diễn ra 

Do nên lên bàn mổ buộc phải Son Heung-min bỏ dở trận đấu giữa team bóng Tottenham cùng với Liverpool giải siêu hạng Anh ngày công ty nhật. HLV Conte Tottenham cho biết rằng trung phong người hàn quốc không thể sát cánh đồng hành cùng đội ở vòng đấu tiếp theo giải trác tuyệt Anh. Nhưng mà ông tin chân giảm này kịp phục hồi chấn yêu quý góp phương diện ở World Cup 2022 thuộc đội tuyển chọn Hàn Quốc.

HLV Conte tin Son kịp thời tham gia World Cup năm nay

Chia sẻ của HLV Conte

HLV Conte chia sẻ: “Tôi tương tác với cầu thủ Son Heung-Min lúc cuộc phẫu thuật kết thúc. Cậu ấy tỏ ra thuyệt vọng với vấn đề bị chấn thương. 

Tôi từng là 1 trong cầu thủ cần tôi biết giải World Cup đặc trưng thế nào với sự nghiệp láng đá. Và tôi lòng tin rằng Son rất có thể trở lại tranh tài ở World Cup khi chấn thương bình phục. Điều đó kỹ năng cao diễn ra vì lúc này Son chưa phải nằm viện mà rất có thể trở về công ty nghỉ ngơi, hồi phục”.

Những chia sẻ của vị thuyền trưởng club Tottenham phần nào giúp cho người ái mộ đội tuyển nước hàn bớt lo lắng. Giờ đây, ngẫu nhiên chấn thương như thế nào Son Heung-Min hầu như là tin tức xấu đối với đội nước hàn tại World Cup 2022.

Son Heung-min ổn hơn thỉnh thoảng chấn thương

Theo tin tức mới, Son Heung-Min cảm thấy ổn rộng nhiều. Cầu thủ này ăn mừng thắng lợi của Tottenham cùng đồng đội của mình trong phòng nắm đồ với triệu chứng 1 mắt ko mở được. Nhưng có lẽ từ giờ đến ngày mở đầu World Cup 2022 vào 20/11 tới đây, chấn thương mong thủ sẽ hoàn toàn bình phục và anh tham gia thi đấu cho tuyển Hàn Quốc.

Son Heung-min có khả năng cao kịp tham gia World Cup 2022

Hàn Quốc sẵn sàng kỹ để đối mặt với vòng bảng

Mặc cho dù vậy, nhưng lại đội Hàn Quốc đang sẵn có bước sẵn sàng rất chuyên nghiệp hóa cho World Cup năm 2022. Không chỉ sở hữu cho chính mình dần ước thủ đầy triển vọng vẫn chơi đến CLB táo tợn như Son Heung-Min chơi đến Tottenham, Kim Min-jae nghỉ ngơi Napoli, hoặc Hwang Ui-jo chơi đến Olympiacos; nhóm Hàn Quốc còn có lối nghịch trực diện đậm phong thái châu Âu bởi HLV Paulo Bento đã xây đắp và dẫn dắt.