Top 10 lá bài quái thú nổi bật nhất trong thế giới yu

 - 

Những lá bài xích Yugioh chế được các dân mạng tạo nên nhằm mục đích mục đích tạo ra tiếng cười cợt cho người coi, một số lá bài còn khiến bạn nghịch cười cợt ra nước đôi mắt. Hãy điểm qua phần đông lá bài xích Yugioh chế khôn cùng độc này nào!

*

Yu-gi-Oh! Trading Card trò chơi (TCG) xuất xắc thường được gọi là đấu bài bác ma thuật Yugioh vốn dĩ sẽ vượt rất gần gũi với đông đảo tình nhân mê thích cỗ truyện tranh/ hoạt hình Yu-gi-Oh! Vua Trò Ctương đối của tác giả Kazuki Takahashi. Cùng với Pokemon TCG, Yugioh TCG cũng cài đặt cho khách hàng số lượng dân cư đùa đông mang đến đáng kinh ngạc.

Bạn đang xem: Top 10 lá bài quái thú nổi bật nhất trong thế giới yu

Chính bởi vì sự nổi tiếng đó mà nhiều lá bài giả được phát hành lậu cùng với sức khỏe bá đạo, phi lô ghích tới mức Vua trò chơi Yugi cũng cần giơ tay đầu hàng. Hình như, một trong những các bạn còn chế ra những thẻ bài bác Yugioh vui nhộn, hay dựa theo gần như sự khiếu nại sẽ hot nhằm share bên trên các trang social. Cùng bellelook.vn ngó demo list những lá bài bác Yugioh chế khôn xiết xấu nào!

Những lá bài bác Yugioh mang hài hước

*

Từ Blue-Eyes Toon Dragon đã có được chế luôn luôn thành Blue Eye Cartoon Dragon, lại còn hệ khủng long hoạt hình nữa chứ! Và Magician of Blaông xã Chaos sao lại thành Blachồng Cows Magician (Phù tdiệt trườn đen) ráng kia?

*

Slifer the Sky Dragon biến sinh ra Sky Dragon - Animal God in legend ATK 2500/ DEF 2100, từ Tam thần Ai Cập tiếng chỉ còn là Thần trúc trong thần thoại.

*

Cổ tay bắt buộc bị phong ấn: Vô thuộc trẻ trung và tràn trề sức khỏe trường hợp được gỡ hàm ấn.... ( ͡° ͜ʖ ͡°)

*

Dark Master - Lúc được thả ra thì toàn bộ đầy đủ thú vật bao gồm sức tấn công vô tận sẽ bị "deskroyed".

*

Chế tên túng vượt thì thôi tất cả sao ghi vậy: Đầu bò & thân ngựa!

*

Hiệu ứng lá bài: Vứt lá bài từ tay vào tuyển mộ.... Lỡ vứt ko trúng mộ nhưng rớt chỗ khác thì sao ta?

*

Kết hợp 3 Rồng White mắt xanh để sở hữu Rồng vô tận đôi mắt biếc - Mắt nó đẹp mắt nhưng lại biếc. Nội hại về sau nó vẫn khổ...

*

Cá Khủng Black ăn uống thịt người: ATK 21100/ DEF 13200, cá nlỗi này thì gắp luôn cả con Rồng vô tận đôi mắt biếc bên trên luôn chứ đọng đùa!

Những lá bài xích Yugioh chế bần của xã hội mạng

Sau các lá bài xích mang chế lên tiếng lộn xộn bên trên thì sau đó sẽ là những lá bài bác Yugioh chế bựa theo phần đa hình hình ảnh hài hước, hiện tượng bên trên mạng khét tiếng, cùng liếc qua phần lớn lá bài Yugioh chế bần cạnh tranh đỡ của cộng đồng mạng nào nào!

*

Lá bài bác Yugioh siêng trị khẩu nghiệp.

Xem thêm: Lấy Cao Răng Có Ảnh Hưởng Gì Không, Giải Đáp: Tác Hại Của Việc Lấy Cao Răng

*

Là sao? Là sao cũng đo đắn luôn luôn.

*

Kích hoạt thẻ bài bác Trứng vịt lộn này nhằm vận chuyển nước đi nhầm!

*

Spell card giỏi kĩ này thì duedanh mục nào cũng cần hại.

*

Thẻ bài Yugioh bắt đầu từ một group xã hội game lừng danh.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Panel Nghĩa Là Gì ? Những Ý Nghĩa Của Panel

*

Nhân đồ vật game online tạo ám ảnh cũng góp phương diện giữa những lá bài Yugioh chế bần.

Và ở đầu cuối dĩ nhiên luôn luôn phải có vị Thần nạp năng lượng hại - thẻ bài xích Yugioh vượt trội nhất, lúc triệu hội đang trừ luôn 8000 điểm gốc của tín đồ triệu hồi, giúp cho kẻ địch chiến hạ trận liền:

*

Tự chế tạo ra bài bác Yugioh chế của riêng bạn

quý khách rất có thể trường đoản cú mình chế rất nhiều lá bài xích Yugioh giải trí của riêng biệt bản thân thông qua website cardmaker hoàn toàn miễn phí. Với vài bước dễ dàng như nhập thương hiệu lá bài bác, nhiều loại bài, Lever, hình hình ảnh của thẻ bài bác Yugioh v.v... là được nhé!

*

Tất nhiên phần nhiều lá bài xích Yugioh chế bựa bên trên kia chỉ nhằm mục tiêu mục tiêu niềm vui, đưa về giờ cười cợt là chính, nhất là số đông thẻ bài đưa không nên tên, không đúng hiệu ứng cùng cả chỉ số của thẻ bài bác cơ thì sẽ càng cần thiết nào thực hiện lúc Duel đâu nhé! Nếu bạn muốn đấu bài xích ưng thuận thì nên cần mua bài Yugioh thiết yếu thương hiệu new rất có thể sử dụng được nhé!