Hiệu Ứng Âm Thanh Tiếng Tát

 - 
bellelook.vn -- Ở phần trước, chúng ta đã gọi thêm về hầu như thủ thuật tạo âm nhạc thú vị vào các bộ phim nổi tiếng. Hãy tiếp tục tò mò những giải pháp làm mớ lạ và độc đáo hơn trong phần này.

Bạn đang xem: Hiệu ứng âm thanh tiếng tát


9. Âm thanh khi pk – áp dụng thịt tươi

*

Ảnh: BrightSide

Để tạo ra âm thanh sống động của giờ đồng hồ tát cùng đánh, các nghệ sĩ đã sử dụng thịt tươi và đập táo bạo xuống một bề mặt cứng. Giải pháp này rất hữu dụng mà không tác động tới những diễn viên khi diễn các cảnh bạo lực.

10. Âm thanh cót két - Dùng phiên bản lề gỉ

*

Ảnh: BrightSide

Âm thanh này thường được sử dụng trong nhiều bộ phim truyền hình khác nhau để tạo ra một bầu không khí căng thẳng. Nhà làm cho phim đã thực hiện những tấm bạn dạng lề gỉ sét nhằm minh họa. Phần đông tấm bạn dạng lề gỉ này còn được dùng làm tạo ra âm thanh của rất nhiều cánh cửa cũ kỹ, ọp ẹp, độc nhất là trong những bộ phim truyện kinh dị.

11. Âm thanh nhịp tim - cần sử dụng thùng rác

*

Ảnh: BrightSide

Rất nhiều khoảnh xung khắc cảm đụng hoặc đáng sợ dùng âm nhạc của nhịp tim khiến tình huống thêm cảm xúc. Thùng rác nhựa là 1 trong công cố kỉnh đắc lực trong việc tạo ra âm thanh uyển chuyển theo ý ý muốn nhờ rượu cồn tác lật dịu nhàng để tạo tốc độ phù hợp.

Xem thêm: Những Điều Cần Biết Khi Kết Nối Tay Cầm Chơi Game Cho Tv Box

12. Âm thanh của rất nhiều nụ hôn – sử dụng cánh tay cùng đôi môi

*

Ảnh: BrightSide

Đây là 1 trong những kỹ thuật thú vị, lập cập và dễ dàng dàng. Để tạo ra một music chân thực, những nghệ sĩ sẽ thường trường đoản cú hôn tay của chính họ. Để có tác dụng tốt hơn, họ thường thoa một số lượng nước lên môi trước khi hôn tay.


13. Âm thanh khi bị té - Dùng đa số cuốn sách lớn

*

Ảnh: BrightSide

Thông thường, âm thanh khi 1 người bị ngã thường hơi lớn. Nhà làm phim đã mô bỏng tiếng rượu cồn này bằng cách sử dụng phần nhiều cuốn sách lớn. Dựa vào cách sắp đặt những cuốn sách này rơi hoặc trượt xuống, các nghệ sĩ sẽ sở hữu được được music như mong muốn muốn.

14. Âm thanh của lửa – cần sử dụng giấy trơn hoặc giấy bạc

*

Ảnh: BrightSide

Lửa thật chưa phải lúc nào thì cũng tạo ra tiếng. Mặc dù nhiên, âm thanh nhẹ nhàng của lửa lúc đốt củi lại mang cảm hứng dễ chịu cho người xem. Giấy trơn nhăn hoặc giấy bạc có thể đảm nhiệm xuất sắc vai trò này.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Backward Là Gì, Phân Biệt Cách Dùng Back, Backwards, Backward

15. Tiếng vỏ trứng nứt – dùng vỏ ốc quế

*

Ảnh: BrightSide

Một mẫu vỏ ốc quế rất hay được sử dụng để tạo ra âm thanh của vỏ trứng bị nứt. Đây là phương thức cực có lợi mà không tốn quá nhiều công sức.