Hiện Tượng Bóng Đè Theo Tâm Linh

 - 

Hầu như ai ai cũng từng bị nhẵn đè ít nhất một lần vào đời. Cũng giống như bao tín đồ khác, từ rất lâu tôi đã vướng mắc và cầm tìm câu vấn đáp cho hiện tượng lạ kỳ lạ này. Một vài cách giải thích tôi được nghe nhắc nhuốm màu trung khu linh đến cả rợn người lạnh gáy. Trong bài viết này, họ sẽ bên nhau quan sát hiện tượng kỳ lạ bóng đè dưới các lăng kính để xem thấu bản chất và tra cứu cách xử lý nó một cách hiệu quả.

Bạn đang xem: Hiện tượng bóng đè theo tâm linh


1. Trơn đè là gì?

Bạn đã “từng trải” như tôi?

Tôi đột nhiên thức giấc giữa đêm, chú ý vào góc tường… xung quanh tôi ngôi nhà vẫn tĩnh lặng như trước đó lúc tôi chìm vào giấc ngủ. Xung quanh một điều khá lạ là đèn bàn vẫn mở, chắc rằng tôi sẽ ngủ quên nhưng quên tắt đó thôi. Cơ mà sao hộc bàn lại mở toang ra nhỉ? Rồi trên bàn của tôi… có bạn đang ngồi gắng kia. Một hình thù ko rõ của một người có lẽ mặc áo học tập sinh. Một fan lạ… sao lại của nhà tôi vào loại giờ khuya khoắc này.

Tim tôi đập thình thịch, tôi mong kêu lên để gia công người cơ sợ tuy thế sao tất yêu phát ra tiếng cầm này. Cổ họng cứng cùng khô khốc. Tôi mong mỏi ngồi dậy để thủ thế nhưng tay chân thiết yếu nhúc nhích được. Nỗi sợ tràn ngập làm tôi kia cứng rồi sao? Tôi vùng vẫy, vùng vẫy thiệt mạnh, cố ra khỏi cái áp lực nặng nề đang đè khắp cơ thể mình xuống khiến mình ko cử động được.

Rồi tôi cũng vẫy bay được, ngón tay cái bên buộc phải của tôi giật ra được trước tiên. Hẫng một chiếc như bước hụt chân, tôi mở choàng mắt. Tôi thấy mình đã nằm ngửa, các giọt mồ hôi ướt trán, tim vẫn đập thình thịch và hơi thở gấp gáp. Dòng bóng bí mật kia bặt tăm không một chút ít dấu vết. Trời ko kể kia đang sáng, đèn tắt với hộc bàn thì vẫn đóng im ỉm ngăn nắp và gọn gàng như tôi thường cẩn thận sắp xếp mỗi tối trước khi đi ngủ.

*
*
*
*
*
*
*
*
Người ta thường lo sợ những gì mình thiếu hiểu biết không biết

Hãy bình tĩnh, vì chúng ta biết rằng trên đây chỉ là 1 trong giấc mơ.

Xem thêm: Tải Và Chơi Tân Thiên Long Mobile Trên Pc (Máy Tính) Và Mac Bằng Giả Lập

phần nhiều hình ảnh bạn thấy trong mơ dù rất rất đáng sợ nhưng chưa phải là thực.

Nhận biết mình đã ở vào mơ

Quan liền kề xem có gì đấy không ổn trong phong cảnh xung quanh: bao gồm gì không giống với khung cảnh chúng ta từng biết, có vị trí của dụng cụ nào bị nạm đổi, hay gồm ai kia vốn dĩ cần yếu ở đó. Kiếm tìm ra các điểm bất phù hợp lý cho biết thêm mình đã ở trong mơ.Nhận ra rằng việc mình không thể dịch chuyển như ý muốn đó là một điểm cho thấy thêm mình đã mơ. Đừng sợ hãi.

Bình tĩnh lại

Bằng bí quyết hít thở sâu

Và bay ra

Cảm nhận mình đang tải được ở các vùng cơ nhỏ như ngón tay, ngón chân, mặt…Chọn một vùng, như ngón tay/bàn tay chẳng hạn, tập trung hết sự chú ý vào vùng đó và dằng ra thật mạnh.Một một trong những cái dằng thật mạnh này sẽ dẫn cho tới một xúc cảm hẫng, và chúng ta thoát thoát ra khỏi cơn mơ, thật sự mở mắt và cảm nhận được chân tay mình lại vận động thông thường được.

Nếu bạn bị đột nhiên thức giấc giữa đêm. Câu hỏi cố ngủ lại ngay rất có thể dẫn mang đến đợt trơn đè tiếp theo và các lần kế tiếp nữa. Nếu chạm chán trường phù hợp này, hãy ngồi dậy, uống 1 ly nước, bình thản lại rồi hẵng ngủ tiếp.

Xem thêm: Hướng Dẫn Các Cách Chơi Yoyo Hình Ngôi Sao, Hướng Dẫn 12 Chiêu Chơi Yoyo Cơ Bản

Lời kết

Như vậy, trong bài, họ đã gồm dịp mày mò như vắt nào là bóng đè. Biết được ngoại trừ cách phân tích và lý giải thông thường xuyên trong dân gian, vẫn có cơ sở khoa học giải thích được hiện tượng kỳ lạ này. Nếu khách hàng đang bị nhẵn đè quấy rầy, thử áp dụng những cách được nhắc đến ở trên. Nếu như bạn có mẹo riêng của mình, hãy share trong comment bên dưới để mọi bạn được biết. Hoặc nếu như muốn trao đổi thêm với bác sĩ về những lo ngại của bạn, đừng e dè liên lạc với bác bỏ sĩ nhé.