Hiển Thị Tốc Độ Mạng Win 10

 - 

Trong bài viết hôm nay, ăn uống điện thứ bellelook.vn share đến với các bạn cách hiển thị vận tốc mạng bên trên laptop rất dễ, mau lẹ và đối chọi giản.

Bạn đang xem: Hiển thị tốc độ mạng win 10

Để giúp các bạn hiển thị vận tốc mạng trên máy vi tính trên thanh Taskbar chúng ta cần cho “NetSpeedMonitor” nhằm theo dõi.

1. Tài năng NetSpeedMonitor

Để áp dụng NetSpeedMonitor, bạn phải chạy Windows XP trở lên. Công tác được phát triển cho phiên bạn dạng Windows trước đó tuy vậy nếu sử dụng Windows 10, chúng ta cũng có thể chạy chương trình ở chế độ tương thích nếu không cài đặt.

*

Những cách làm máy tính bớt nóng đơn giản, nhanh, gọn.

hỗ trợ tư vấn mua laptop để bàn bạn nên biết.

Bạn phải bảo vệ tải đúng chương trình thì mới chạy được nhé. Tên file sẽ dứt bằng x64_setup. Nếu thực hiện file xong xuôi bằng x86_setup, nó sẽ không còn chạy bên trên Windows 10 ngay cả khi chúng ta đã sử dụng chính sách tương yêu thích rồi nhé.

NetSpeedMonitor không có nhiều tính năng bổ sung cập nhật nên rất dễ dàng sử dụng chỉ với vài thao tác làm việc cơ bản. Loại cộng điểm ở đấy là nó cũng không tồn tại quảng cáo.

2. Setup NetSpeedMonitor để hiển thị vận tốc mạng bên trên laptop

- Bước 1: Các bạn cần phải tải và setup NetSpeedMonitor về laptop.

- Bước 2: Nếu chúng ta thấy thông báo xuất hiện trên máy vi tính dòng chữ sau: “Operating system not supported error”, bạn cần chạy áp dụng ở cơ chế tương yêu thích với laptop.

- Bước 3: Để chạy nó ở cơ chế tương thích, tìm file download xuống vào “File Explorer” và bấm vào phải để chọn “Properties”.

- Bước 4: chúng ta lập tức click vào tab “Compatibility”.

Xem thêm: Chị Mina Ơi Em Hỏi Cái Là Vồn Vs Sống Lỗi Là Gì Ạ? Em Gg Mãi Vẫn K Hiểu Nó Là Gì

*

- Bước 5: Tiếp tục, lựa chọn “Run this program in compatibility mode for” và bảo đảm an toàn tùy chọn bên dưới là “Previous Versions of Windows” là được.

- Bước 6: chúng ta click vào “Apply” và “OK” để giữ gìn nhé.

- Bước 7: thiết lập lại chương trình.

- Bước 8: Khi thiết đặt chương trình, một thông tin hiện ra hỏi bạn vẫn muốn thêm thanh công cụ đo lường và thống kê băng thông vào “Taskbar” không? giả dụ có chúng ta click vào “Yes”.

- Bước 9: cửa ngõ sổ thông số kỹ thuật hiện ra để bạn có thể thay đổi ngôn ngữ, bộ điều thích hợp mạng. Nếu như đã thiết lập đúng, click vào “Save” tiếp theo nhé.

- Bước 10: Khi nhận nút “Save”, thanh vận tốc upload và tải về sẽ mở ra ở bên đề nghị “Taskbar” là chúng ta đã thực hiện xong nhé.

3. Sử dụng NetSpeedMonitor hiển thị tốc độ mạng trên laptop

Theo mang định, NetSpeedMonitor đo vận tốc Internet áp dụng Kbit (Kilobit). Bạn cũng có thể thay thay đổi nó thành Mbit (Megabit) vì phần nhiều các nhà cung cấp dịch vụ internet đều thông tin tốc độ được xem bằng Megabit/giây.

*

Để biến hóa cài để này, nhấp chuột phải vào màn hình hiển thị hiển thị tốc độ mạng bên trên laptop trên Taskbar => lựa chọn “Configuration”, sau đó click vào menu thả xuống cạnh “Bitrate” và lựa chọn “Mbit/s” => thừa nhận “Apply” nhằm áp dụng biến đổi nhé.

Khi mở cửa sổ cấu hình, bạn có thể điều chỉnh những thứ khác ví như font chữ, kích cỡ và căn chỉnh thanh công cụ.

Xem thêm: Game Thời Trang Dress Up Game Cho Bé Gái Dễ Thương 24H, Game Thời Trang Em Bé

Vậy là chúng tôi đã phân tách sẻ hoàn thành cách hiển thị tốc độ mạng trên laptop cực dễ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.