Hệ Phái Nào Có Thể Gây Choáng 4 Lần Lên Boss?

 - 

Blade & Soul việt nam - Là hệ phái bị đánh giá là hơi đuối vào phiên bản trước tuy nhiên với bạn dạng cập nhật mới Lăng mộ quên béng ngày 12.12.2017, Cuồng Long đã quay lại với sức mạnh tiêu diệt mới của mình.

Bạn đang xem: Hệ phái nào có thể gây choáng 4 lần lên boss?Blade & Soul vn – Là hệ phái bị reviews là khá đuối vào phiên phiên bản trước tuy vậy với bạn dạng cập nhật mới Lăng mộ quên lãng ngày 12.12.2017, Cuồng Long đã trở về với mức độ mạnh bài trừ mới của mình. Những chuyển đổi của Cuồng Long trong phiên bạn dạng mới góp hệ phái này trở nên khỏe mạnh hơn rất nhiều trong cả PvE và PvP, nhưng bí quyết tận dụng nguồn sức khỏe mới này sao cho kết quả thì bọn họ cùng xem nội dung bài viết sau.


Thay thay đổi trong PvE

Thay đổi quan trọng nhất đối với Cuồng Long vào PvE chính là kĩ năng Khiên Đá (V) – Nhánh 2 giờ đây có thể kích hoạt tiếp tiếp giáp Sắt (V) sau khoản thời gian sử dụng.

Khiên Đá (V) – Nhánh 2

Giáp sắt (V) có thể sử dụng sau khi sử dụng Khiên Đá (V) – Nhánh 2

Kĩ năng này tạo nên hiệu ứng gần kề Sắt trên bạn dạng thân với tổ nhóm trong 3s, trong khoảng thời gian này nếu bị dính sát thương, bạn chơi sẽ được Hiệu ứng đảm bảo an toàn trong 5s tiếp theo.

*
Bảo vệ

Cách thức buổi giao lưu của kĩ năng này khá tương tự với Băng Hộ Thệ (V) – Nhánh 1 của Pháp Sư, cả 2 kĩ năng này đều tạo nên Hiệu ứng kháng Băng Hộ Thể, gần kề Sắt.

*
Kháng Băng Hộ Thể, tiếp giáp Sắt

Lưu ý chỉ có Nhánh 2 của Khiên Đá (V) hoàn toàn có thể sử dụng tạo giáp Sắt đảm bảo an toàn tổ đội, còn những Nhánh khác cần yếu làm được công việc này. Cuồng Long bây giờ sẽ không chỉ là được được hiểu với vai trò khắc chế và kìm hãm Boss mà còn tồn tại khả năng bảo vệ cực mạnh giống như Pháp Sư, cân xứng với những hoàn cảnh mà boss khủng sử dụng tài năng diện rộng kéo dãn dài với số đòn tấn công lớn. Mặc dù do tài năng này tạo hiệu ứng Kháng Băng Hộ Thể, ngay cạnh Sắt yêu cầu nếu tổ đội có từ một hệ phái bao gồm kĩ năng đảm bảo an toàn dạng này trở lên thì cần có sự phân công trường đoản cú trước.

Một biến đổi nữa ảnh hưởng tới PvE của Cuồng Long là Càn Lướt (2) – Nhánh 1 bây giờ có thể khiến tới 2 lần Choáng lên Boss.

Càn Lướt (2) – Nhánh 1

Với thay đổi này, Cuồng Long biến hệ phái duy nhất có khả năng gây Choáng lên quái thú tới 4 lần, 1 mình Cuồng Long hoàn toàn có thể gánh vác tổng thể nhiệm vụ gây Choáng quái vật từ bây chừ cho đến cả những Phụ phiên bản sau này. Còn trong trường thích hợp không cần thiết quá các Choáng lên Boss, Cuồng Long rất có thể chọn thực hiện Càn Quét (1) – Nhánh 3 để kháng giáp thương với Khiên Đá (V) – Nhánh 2 để bảo vệ bản thân và tổ đội.

Xem thêm: Trò Chơi Bác Sĩ Cho Trẻ Em

Ngoài ra thì khả năng Càn Lướt (2) – Nhánh 1 cũng vốn đã bao gồm kháng cạnh bên thương trong khi sử dụng, Cuồng Long cũng có thể lợi dụng vấn đề đó để né các đòn đánh từ bỏ Boss. Kế bên các thay đổi trên, Cuồng Long ko có biến đổi nào khác dành riêng cho các hệ nguyên tố của mình.

Thay đổi trong PvP

Cũng như là với PvE, kỹ năng Khiên Đá (V) – Nhánh 2 trở thành chuyển đổi đáng giá duy nhất trong bộ năng lực của Cuồng Long vào PvP, bây giờ Cuồng Long có thể hoàn toàn đảm bảo đồng team khỏi hầu như đòn tiến công từ đối thủ với lượng thời gian lên tới tối đa là 8s và tối thiểu là 5s, nhiều hơn thế cả lượng thời gian Chen ngang trong những trận đấu 3 vs 3. Bởi vì vậy, kỹ năng Giáp sắt (V) biến hóa kĩ năng đảm bảo an toàn hoàn hảo độc nhất trong đông đảo trận đấu 3 vs 3, mặc dù trong thời gian có hiệu ứng Bảo vệ, các thành viên cấp thiết sử dụng kỹ năng nào khác quanh đó Giải trừ (F), sau khoản thời gian dùng khả năng này, fan chơi sẽ thoat khỏi hiệu ứng bảo đảm ngay tức thời.

Giải trừ (F)

Một thay đổi khác nữa cũng hình ảnh hướng khá nhiều tới kỹ năng PvP của Cuồng Long là Bão Xoáy (Q) – Nhánh 3 giờ đây có thể tấn công 4 lần thay bởi 2 như lúc trước đây. đổi khác này làm cho sức tấn công của Cuồng Long được đẩy lên cao hơn không hề ít so với trước đây đi theo đó là việc ra đời của chiến thuật “đập tường” đẩy tiếp tục vào góc phiên bản đồ, khiến địch thủ không thể thực hiện thoát thân cũng giống như đồng đội của họ không thể xuất hiện thêm ứng cứu. Cùng với 4 lần đẩy liên tục vào tường cùng sự hỗ trợ hợp lí của bè đảng thì bất cừ hệ phái nào cũng phải bỏ mạng sau khi Bão Xoáy (Q) kết thúc, Cuồng Long đổi thay hệ phái công – thủ toàn diện, không dừng lại ở đó với 2 tài năng thoát thân như gần cạnh Thủ, Cuồng Long lại càng trở nên khó tính hơn khi nào hết.

Bão Xoáy (Q) – Nhánh 3

Thứ từ ưu tiên các năng lực phím F của Cuồng Long giờ đây chuyển Bắt giữ lại (F) xuống bên dưới cùng, trong các trận đấu 1 vs 1, Cuồng Long sẽ không hề phải bắt buộc phải sử dụng Bắt duy trì (F) trước mới hoàn toàn có thể sử dụng được Lên Gối (F), có thể xem như là một cách loại bỏ đi tài năng thoát trạng thái bị trói hồn, bắt giữ của rất nhiều hệ phái như tìm Sư, tìm Vũ, Võ Sư. Đi cùng với biến hóa này là việc thêm một khả năng mới mang tên Đỡ bên trên (4), khả năng này giúp Cuồng Long hoàn toàn có thể hất tung được địch thủ lên trên không cùng chỉ xuất hiện thêm khi phương châm đang bị Hất ngã. Với kỹ năng mới này thì Cuồng Long hoàn toàn có thể hất tung dứt điểm phương châm luôn cơ mà không buộc lòng phải thực hiện Bắt duy trì (F) trước, tiếp đến kết hợp sử dụng Đóng Cọc (F) để gây nên sát thương lớn, kết liễu luôn kẻ địch ngay cả khi vẫn còn các năng lực thoát thân.

Đỡ bên trên (4)

Một cụ đổi nhỏ dại khác trong khả năng của Cuồng Long là thời gian kháng sát thương của nhảy Lùi (SS) đã kéo dài thêm hơn nữa trước, giúp cho Cuồng Long né đòn dễ dãi hơn cụ vì như lúc trước đây, kĩ năng này có thời hạn kháng tương đối ngắn và cũng rất được xem như là kĩ năng Nhảy Ngược (F) thứ 2, khắc phục được điểm yếu kém sau khi dùng SS của Cuồng Long.

Đánh giá chỉ chung

Với những đổi khác đã phân tích bên trên, Cuồng Long giờ đây đã trở thành hệ phái không thể không có trong các trận đấu quái nhân với khả năng là hệ phái tốt nhất gây Choáng được 4 lần lên Boss cũng như khả năng bảo vệ hoàn hảo cho tất cả tổ đội trước hầu như đòn đánh, Cuồng Long còn cực kì hữu ích với tài năng Bắt giữ lại (F) tạo ra trạng thái khắc chế lên quái nhân khi cơ mà ở bản cập nhật lần này, sức mạnh của vệ hồn thiên quy đã được đưa lên cao hơn với bài toán tăng sức khỏe cho các kĩ năng ở dạng Chế Ngự.

Xem thêm: Cặp Đôi Dễ Thương : Trò Chơi Dễ Thương Nhất, Game Thời Trang Bạn Gái

Trong các trận đấu PvP, Cuồng Long vẫn trở nên cực kì lì lợm với khả năng sống sót cao vốn gồm của mình, đi thuộc với chính là các kĩ năng kháng gần kề thương kéo dài, ko chỉ tức giận bởi sự “trâu bò”, Cuồng Long còn là một hệ phái tấn công rất to gan lớn mật với Bão Xoáy (Q), hoặc thực hiện Cuồng Nộ (E) nhằm chớp thời cơ xong xuôi điểm địch và trở nên hệ phái được lựa chọn số 1 trong các trận đấu 3 vs 3.