HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT, TẢI HAY DAY CHO MÁY TÍNH 2022

 - 

Với mọi ai mếm mộ thể loại game cai quản nông trại, chắc hẳn rằng sẽ cần thiết không nghe biết Hay Day, đấy là tựa game cai quản trang trại sẽ đưa chúng ta trở về vùng quê yên bình nhằm trải nghiệm cuộc sống của một bạn nông dân đích thực. Trách nhiệm hàng ngày của chúng ta là trồng hoa màu, chăn nuôi con vật gia cầm...

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài đặt, tải hay day cho máy tính 2022

Hiện tại, bọn họ đã có hai phiên bạn dạng Hay Day trên năng lượng điện thoại sẽ giúp người chơi cai quản được trang trại của bản thân ở các lúc, phần đa nơi, mặc dù các bạn sẽ bị số lượng giới hạn sử dụng vì đề nghị sạc pin, để sở hữu thể quản lý trang trại của bạn một cách dễ chịu nhất thì bạn nên cài đặt Hay Day sinh hoạt trên lắp thêm tính.

Dưới đây bellelook.vn đã hướng dẫn các bạn cách cài và setup Hay Day trên vật dụng tính. Trước đó bạn hãy tải và thiết đặt phần mềm BlueStacks về máy tính của mình, xem qua nội dung bài viết Hướng dẫn tải và setup BlueStacks 3 trên trang bị tính.

Hay Day mang đến iOS Hay Day đến Android

Cách cài và setup Hay Day trên thiết bị tính

Bước 1: truy cập vào link này để mang phiên bản Hay Day trên thiết bị tính, tiếp đến bấm Tải về.


Bước 2: kế tiếp chọn liên kết để thiết lập về.

Link bellelook.vn sẽ chuyển các bạn đến trang của tốt Day. Bấm vào thiết lập ngay hay Day On PC.

Tiếp theo hãy nhấn vào Mở BlueStacks 3 trên hành lang cửa số pop-up vừa hiện tại ra.

Ở trên trình đưa lập BlueStacks 3, hãy bấm vào Install để tiến hành tải về xuất xắc Day trên thiết bị tính.


Bấm Cài Đặt để ban đầu tải về.

Tiếp kia Hay Day sẽ yêu ước quyền truy cập vào sản phẩm công nghệ của bạn, bấm Chấp Nhận nhằm tiếp tục.

Xem thêm: Bánh Waffle Là Gì - Cách Làm Bánh Waffle Giòn Ngon


Chờ một lúc nhằm hoàn tất bài toán tải về.

Sau khi trả tất cài đặt về và thiết đặt hãy bấm chuột Mở để khởi động ứng dụng.

Chọn tài khoản của bạn để singin vào tốt Day, hay thì thông tin tài khoản này vẫn là thông tin tài khoản bạn sẽ đăng nhập vào hệ thống trước đó.


Tiếp tục bấm Cho phép.

Khi thông tin này hiện ra có nghĩa là bạn đang đăng nhập thành công xuất sắc vào hay Day rồi, bấm OK để tiếp tục.

Giờ thì bạn đã sở hữu thể xây dừng nông trại của bản thân mình mà không sợ hãi bị giới hạn bởi điện thoại cảm ứng thông minh rồi nhé.


Cách đùa Hay Day trên máy vi tính cũng không không giống gì trên điện thoại, chỉ khác một điều là các bạn sẽ sử dụng chuột của bản thân mình thay cho câu hỏi nhấp cùng bấm mà thôi.

Trên đây là hướng dẫn thiết lập và thiết lập Hay Day trên trang bị tính, chỉ qua vài bước đơn giản dễ dàng bạn đã cài và cài đặt Hay Day trên máy tính một bí quyết dễ dàng, giờ thì bạn cũng có thể thoải mái để nông trại của bạn vận động mà không sợ máy di động của chính mình hết sạc rồi.

Xem thêm: Trong Nước Mưa Có Chất Gì ? Sự Khác Biệt Giữa Nước Mưa Ngày Xưa Và Ngày Nay

Đối với những người dân chơi mới, các bạn sẽ chỉ biết tuân theo những gì mà Hay Day sẽ hướng dẫn ban đầu cho mình, hy vọng biết được phần đa mẹo chơi thì phải ném ra thời gian tìm hiểu và đề xuất tinh ý thì mới có thể biết được phần lớn mẹo nghịch giúp bạn thống trị tốt hơn trong game, bạn cũng có thể tham khảo một vài mẹo lúc chơi ở 2 bài viết Tổng hòa hợp thủ thuật hữu dụng trên tốt Day (phần 1), với Tổng đúng theo thủ thuật bổ ích trên tuyệt Day (phần 2).


Sắp xếp theo mặc địnhMới nhấtCũ nhất
*

Xóa Đăng nhập nhằm Gửi
Ứng dụng liên quan
Tài khoản ra mắt Điều khoản Bảo mật contact Facebook Twitter DMCA