Hạt Giống Tạo Thế Giới Minecraft

 - 

Khi chúng ta sinh sản trong một Minecraft thay giới, nó sử dụng một số yếm để … tốt, tạo ra mọi thứ. Hạt giống này là mã cốt lõi tạo ra trái đất và xác định điểm sinh sản của công ty trong đó. Điều thú vui là khi chúng ta tìm thấy một nhân loại mà bạn thực sự thích, chúng ta có thể sao chép, lưu giữ và chia sẻ hạt giống. Tác dụng là một tủ chứa đồ hạt giống như rất có lợi hoặc thú vị ngày càng tăng lên, trả hảo cho người chơi muốn tìm hiểu điều nào đấy mới – cơ mà không hoàn toàn ngẫu nhiên. Dưới đó là một số mục mếm mộ của bọn chúng tôi!

Lưu ý: những hạt giống như này được thiết kế với để hoạt động với Minecraft Phiên bạn dạng Java. Không tồn tại gì bảo vệ rằng chúng sẽ chuyển động với các phiên phiên bản khác của trò chơi. Tuy nhiên, chúng ta có thể đôi khi gửi sang phiên bạn dạng Bedrock với số hạt lên đến 2147483649, kế tiếp trừ hoặc thêm “4294967296” vào số hạt cao hơn 2147483649 tùy thuộc vào cách các bạn chuyển đổi. Hạt giống cao hơn nữa 4294967296 và hạt xấu đi sẽ không vận động trong Bedrock. Shop chúng tôi biết điều đó thật kỳ lạ, kia là vì sao tại sao so với thủ thuật này, tốt nhất có thể bạn nên áp dụng phiên bản Java bất cứ khi nào có thể.

Bạn đang xem: Hạt giống tạo thế giới minecraft

đọc thêm

Thế giới quần làng sinh vật

qua: Reddit / Plebian

Hạt như thể vô cùng tuyệt vời này đang đưa bạn đến một quần đảo nấm được bao quanh bởi các lục địa chứa mọi quần buôn bản sinh vật. Nếu khách hàng thực sự thích chi tiêu một chút thời hạn vào nhân loại và khám phá tất cả các gì nó mang lại hoặc hy vọng tìm quần buôn bản sinh vật tương xứng cho dự án công trình hiện trên của mình, thì đấy là một một trong những nơi tốt nhất để bắt đầu. Nó cũng bao hàm hầu không còn (nhưng chưa phải tất cả) các cấu trúc để tìm hiểu thêm.

Làng nước và rừng taiga

Hạt giống tiện dụng này đưa chúng ta đến ngay lập tức một ngôi buôn bản ngập một trong những phần trong nước cùng thú vị để tò mò và đóng vai tùy nằm trong vào hầu hết gì bạn muốn (không bao gồm thợ rèn làm việc đây, nhưng không phải mọi thiết bị đều rất có thể hoàn hảo). Nó cũng nằm cạnh một dải rừng taiga to lớn – một khu rừng phía bắc đầy cây vân sam với thỉnh thoảng gồm có con sói. Đây là một điểm mở màn tuyệt vời để mày mò thông thường hơn cho gần như game thủ mong muốn thử một máy gì đó khác biệt mà không cần thiết phải đi lại những hoặc gian nguy để kiểm tra.

Đảo sinh tồn

Hạt giống như sạch này đã sinh ra chúng ta ngay bên trên ba hòn đảo nhỏ. Về khía cạnh kỹ thuật, những hòn đảo chứa đựng mọi thứ bạn cần để tồn tại khi chúng ta sẵn sàng thực hiện công việc, điều này làm nên mầm mống hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho những mẩu truyện đắm tàu ​​hoặc sinh sống sót. Khi chúng ta đã đủ an toàn, đại dương bao quanh chứa đầy những di tích lịch sử mà chúng ta có thể khám phá nhằm tìm tìm những bé mồi cấp độ cao hơn các – nếu bạn có thể sống sót. Bên cạnh đó còn có một nhỏ tàu đắm rất có thể phát sinh hoàn toàn có thể thêm công ty nghĩa hiện thực!

Đền Desert Emerald

Hạt giống: -139003

*

Nếu bạn có nhu cầu bắt đầu ngay mau chóng và trang bị mang lại mình càng nhanh càng tốt, hạt giống như này sẽ đưa các bạn đến gần một ngôi thường ngọc lục bảo chứa đầy phần đa thứ bạn cần để xây dựng nguồn cung cấp cấp, tự áo giáp con ngữa đến kim cương. Đó là 1 lựa chọn giỏi nếu bạn không muốn lãng phí rất nhiều thời gian trước khi ban đầu vào một dự án đầy tham vọng.

Xem thêm: Lưỡi Đao Diệt Quỷ Phần 2 ): Kỹ Viện Trấn Tập 2 3, Thanh Gươm Diệt Quỷ (Phần 2)

Ngôi làng sa mạc trên hòn đảo Nấm

Hạt: 5654047780178337342

*
qua: Reddit / Plebiain

Hạt giống như mong muốn này mang một cây nấm mèo và hòn đảo mesa với 1 ngôi làng nghỉ ngơi giữa. Lúc quần buôn bản nấm xuất hiện thêm trên những hòn đảo, chúng không tạo ra đám đông thù địch, vấn đề đó giúp việc khám phá và xây dựng tài nguyên bình an hơn nhiều. Nếu như bạn cảm thấy ý muốn đi du ngoạn ngoài hòn đảo, tất cả một tượng đài đại dương cũng khá được tìm thấy!

Thung lũng đồng bởi tuyệt đẹp

qua: Reddit / SpaceBoiArt

Hơi những Minecraft tín đồ chơi nhìn vào một nhân loại sẽ tìm kiếm thấy một không gian thực tế, phẳng và rộng mở nhằm xây dựng rất nhiều tác phẩm sáng chế hơn. Hạt kiểu như này đưa fan chơi cho một thung lũng của vùng đồng bởi trông tốt đẹp cùng là điểm mở màn lý tưởng cho những kiến ​​trúc sư đầy tham vọng. Trong khi còn gồm một khu rừng rậm lớn sát đó để cung cấp nguồn cung cấp, góp bạn ban đầu dễ dàng hơn rất nhiều.

Biệt thự rừng

Hạt giống: 960570313

*
qua: Reddit / Methosis

Nếu chúng ta yêu thích biệt thự nghỉ dưỡng trong rừng, hãy đánh giá hạt kiểu như này mở ra ngay ngay sát một ngôi làng với dinh thự chín nhằm khám phá. Ngoài ra còn có một ngôi làng sa mạc ngơi nghỉ phía đông cùng biển với khá nhiều con tàu đắm cùng một ngôi đền rồng dưới nước. Đó là 1 lựa chọn xuất sắc cho phần lớn ai muốn ban đầu với sự bận rộn, tuy nhiên cũng ko ngại chi tiêu thời gian cho quả đât sau này.

Trung tâm mày mò hầm ngục

Hạt giống: -8993723640229201049

qua: Reddit / MGJared

Nếu bạn đang tham gia vào cuộc sống đời thường trong ngục về tối này với thích đại chiến với sinh vật của kẻ thù, thử hạt tương đương này. Chúng chế tác gần một ngôi làng, hai biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp trong rừng, một túp lều của phù thủy cùng một cánh cổng đổ nát. Shop chúng tôi không nói rằng nó dễ dàng, mà lại đây chắc chắn là là địa điểm thực hiện tất cả các hành động!

Cuộc linh giác pháo đài

Hạt: 2700163110

qua: Reddit / Chesseking

Nếu bạn đang tìm tìm một nhiệm vụ, hạt giống như này đựng một ngôi thôn hẻm núi thực thụ vui nhộn nhưng bao gồm một vụ việc nhỏ: tất cả một pháo đài và một tháp cướp bóc tách ở giữa làng. Đó là tùy chỉnh thiết lập hoàn hảo để tham gia vào một trong những cuộc bỗng kích bửa ích, với quà biếu là tiềm năng RPG cao.

Xem thêm: Tải Game Command & Conquer Red Alert 2 Download Full Game, Command & Conquer Red Alert 2 Yuris Revenge

Chế độ sống sót trên biển

Hạt giống: 3010064798083778592

*
qua: Reddit / HydroPunkBot

Nếu ai đang tìm kiếm một thử thách đặc biệt, các bạn sẽ yêu thích các loại hạt này. Nó sinh ra bạn bị mắc kẹt vào một bé tàu đắm dưới nước trong một đại dương nóng áp, vì chưng vậy bạn phải hành động ngay mau lẹ để sinh sống sót. Sau đó, bạn sẽ phải tìm kiếm phần nhiều thứ từ đất để kiến thiết một sân trên bé tàu đắm mới của bạn cho tới dây để tạo ra một dòng giường. Bạn sẽ cần một chút ít may mắn, mà lại nó chắc hẳn rằng sẽ là một trong những cuộc linh cảm và mối cung cấp tài nguyên hoàn hảo và tuyệt vời nhất nếu bạn đang cảm thấy tương đối nhàm chán với tương đối nhiều lần tạo thông thường.