HARI WON CHIA TAY TRẤN THÀNH

 - 

Trấn Thành không bằng lòng khi một trong những người đăng tải thông tin sai về vợ ông chồng anh. Phái nam diễn viên bày tỏ: "Các các bạn nghĩ tôi không đủ can đảm kiện các bạn hả".

Bạn đang xem: Hari won chia tay trấn thành


*
Trấn Thành lên tiếng trước những tin tức sai về phần mình và nữ diễn viên hari won

Trong nội dung bài viết được đăng cài trên trang cá thể hôm 19.10, Trấn Thành căng thẳng khi nữ ca sỹ hari won vướng đề nghị những lời đồn thổi thất thiệt. Núm thể, một trang thông tin đã đăng tải bài viết có nội dung: "Nghi vấn nữ diễn viên hari won rời showbiz hậu tin đồn ly hôn Trấn Thành". Điều đó khiến diễn viên Bố già không hài lòng, phải lên tiếng nhắc nhở.

Xem thêm: Bệnh Cushing Là Gì

Trấn Thành viết: "Mấy người này sao ấy nhỉ? Riết rồi không còn một số lượng giới hạn nào hết, ước ao đăng gì đăng, mong muốn viết gì viết. Không bằng không cớ, tự suy diễn rồi từ bỏ quy chụp. Các bạn nghĩ tôi không đủ can đảm kiện các bạn hả? Sao viết không hèn tay vậy?". Chỉ với sau 2 giờ đồng hồ đăng tải, nội dung bài viết của Trấn Thành thừa nhận về rộng 17.000 lượt yêu thích và hàng ngàn bình luận. Nhiều người dân bức xúc lúc vợ ông chồng nam diễn viên liên tục vướng cần những lời đồn thổi thất thiệt với khuyên anh nên giải quyết và xử lý vụ này mang lại cùng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Juggernaut Dota 2, Mini Guide Dota 2: Juggernaut

*
Trước đó, nam giới diễn viên từng lên tiếng phủ nhận lời đồn trục trặc hôn nhân với nữ ca sỹ hari won

Một bạn xem phân tách sẻ: "Kiện new chừa. Người ta êm ấm mà cứ đi đồn ly dị". Tài khoản khác bày tỏ: "Nhà đã yên ổn vậy mà nỡ lòng nào chúng ta viết vậy. Kiện luôn đi anh, lộng hành quá". Tín đồ xem khác nhắn nhủ: "Người ta hay nói câu vào nhà chưa tỏ, ngoài ngõ đã hay. Miễn sao nhì vợ ông chồng mãi hạnh phúc là được Thành ơi". "Mình tin hai người đang hạnh phúc nên công bố này cũng thấy khó khăn chịu. Mà lại Hari Won cũng nên công bố để mắc công chúng ta cào phím hoài", một tài khoản nêu ý kiến.

Thời gian qua, việc không hay xuyên xuất hiện thêm cùng nhau khiến cho Trấn Thành cùng Hari Won vướng phải rầm rĩ trục sái hôn nhân. Thậm chí, không ít cư dân mạng vào trực tiếp livestream của nam diễn viên để phân bua thắc mắc. Trước những lời đồn thổi đoán, nghệ sỹ trấn thành lên tiếng khước từ chuyện ly hôn. Anh cho thấy giọng ca Hương đêm bay xa bận công tác tại Hàn Quốc, trong những lúc nam diễn viên cũng vất vả với những dự án riêng yêu cầu ít tất cả cơ hội chạm mặt gỡ. Cho dù vậy, phái nam MC khẳng định vợ ông chồng anh vẫn hạnh phúc chứ không phải như những thông tin xô lệch trên mạng xóm hội.

EK88CASINO