Hana Giang Anh Và Chồng

 - 

Thời gian vừa qua, cộng đồng mạng đã không khỏi không thể tinh được trước tin đồn có liên quan đến cặp đôi bạn trẻ đã chia tay là quang quẻ Đăng – Thái Trinh. Theo đó, phụ nữ HLV thể hình danh tiếng Hana Giang Anh đã được biết đã tương hỗ với quang quẻ Đăng trong khi nam vũ công vẫn đã là bạn trai của Thái Trinh. 

Lùm xùm của Hana Giang Anh vào chuyện tình của quang Đăng với Thái Trinh khiến cặp đôi chia tay khiến cho nhiều fan không ngoài bất ngờ.

Bạn đang xem: Hana giang anh và chồng

Bạn sẽ xem: thừa Nhận ck Không Đáp Ứng Đủ "Nhu Cầu"

Cho mang lại hiện tại, trong những lúc mọi chuyện vẫn chưa thể được bổ ngũ, dân mạng cũng chưa thể quên được trọn vẹn toàn các lùm xùm kia thì Hana Giang Anh lại tiếp tục khiến ai nấy vô cùng "sốc" với những chia sẻ trong chương trình "Vợ ông xã son" cùng với ông xã của mình. Chị em HLV mang đến biết bản thân có nhu cầu "chuyện ấy" cực kỳ cao, đến nỗi ck không đáp ứng được và đề nghị tự tìm giải pháp giải tỏa.

Cô phái nữ Giang Anh liên tiếp gây sốc cùng với những share của mình.

Chương trình ban đầu với câu hỏi MC Quốc Thuận hỏi cả nhị về lý do chạm mặt nhau thì được biết hai bạn trẻ đã biết đến nhau trên một tiệm bar, trong một cuộc chạm mặt gỡ cùng những người dân bạn. Bị hút hồn bởi cô nàng xinh đẹp với cá tính, Tiến nam (chồng của Giang Anh) đã dữ thế chủ động xin số điện thoại đến 3 lần mà lại cô thanh nữ không đồng ý.

Tuy nhiên, "Sau khi chuyển sang một quán khác, cả nhóm đã ngồi xuống chơi "oẳn tù túng tì", ai thắng sẽ tiến hành hôn fan thua. Tự nhiên lúc đấy anh ấy lại hôn em. Em nghĩ về trong bụng là "Hôn được đấy" nạm là em mới cho số năng lượng điện thoại", Hana vui vẻ đề cập lại. Sau 3 tháng search hiểu, Hana thấy Tiến nam là người tương xứng với mình.

Hai vợ ck kể về lần chạm chán gỡ định mệnh.

Câu chuyện được nối dài ra hơn nữa khi Hana trực tiếp thắn share về chuyện giường chiếu của bản thân mình của mình. Sau đúng 1 tháng quen nhau, hai bạn trẻ đã đi dạo xa và này cũng là "lần đầu tiên" của nhị đứa. Sau lần đó, cả hai đưa ra quyết định dọn về "sống thử" thuộc nhau.

Tiếp đó, khi MC Hồng Vân hỏi chuyện "chăn gối" của nhì vợ ông chồng sau khi kết hôn thì Hana đang thở nhiều năm một tiếng. Chị em HLV nhận xét mức độ nhiệt tình của ông xã mình ở tại mức trung bình vào khi yêu cầu của cô lại ở mức cao hơn. Tuy vậy, Hana siêu thông cảm và đồng ý điều đó: "Không bắt buộc ai lúc nào thì cũng ở trong trạng thái dễ chịu và thoải mái để ship hàng mình 24/7. Còn em đang tự tìm cách giải tỏa do đó là nhu cầu của em buộc phải em bắt buộc tự có nhiệm vụ với mình, ko bắt anh ấy bắt buộc gánh".

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Crysis 3 Remastered, Crysis 3 Công Bố Cấu Hình Yêu Cầu

Chia sẻ này của Hana quả tình là khiến nhiều fan không khỏi "sốc" nhưng sau đó cũng dần hiểu rõ và suy nghĩ lại phần đông gì Hana từng biểu thị trước đó. Cô cô bé là tín đồ khá túa mở về sự việc quan hệ tình dục. Thậm chí, Hana còn có hẳn một kênh Youtube riêng biệt để giáo dục đào tạo giới tính và lý giải về "tình dục học" mang đến phụ nữ.

Kết thúc chương trình, Tiến Nam ước muốn vợ mình chớ quá chăm nom vào các bước quá nhưng mà vô trọng điểm với chồng, cần biết lắng nghe nhiều hơn. Còn cùng với Hana, cô mong chồng lãng mạn hơn do đó là phương pháp để giữ được ngọn lửa tình yêu trong gia đình.

Hai vợ ông xã đã có những giờ phút khá vui vào chương trình.

Phía bên dưới video, siêu nhiều phản hồi đã được nhằm lại. Một số ý kiến không lo bình phẩm về nút độ tự nhiên thái vượt của Hana nhưng một số trong những khác có lẽ rằng là những người đã theo dõi Hana từ tương đối lâu nên khôn cùng biết cùng thông cảm, thậm chí là còn cổ vũ cho ý thức sống thoải mái và dễ chịu của cô người vợ nữa.

"Mình nghĩ về là đàn bà thì nên tém tém lại chút Hana ạ. Chuyện này sẽ không nên chia sẻ một cách công khai minh bạch như thế".

"Bạn share về ông chồng mình vậy nên không hại anh ấy hổ ngươi sao, bọn ông dù sao vẫn đang còn sĩ diện của họ chứ".

"Mình ủng hộ Hana cùng lối sống thẳng thắn của bạn. Hãy luôn luôn như ráng nhé".

Xem thêm: Chứng Đỏ Mặt Là Bệnh Gì - Nguyên Nhân, Biểu Hiện, Điều Trị

Hiện, câu chuyện của Hana và ông xã vẫn đang liên tục là vai trung phong điểm bình luận của cư dân mạng.

Nụ hôn vừa vặn khiến Hana Giang Anh gật đầu "cho số", một mon sau dọn về sinh sống thử

SaoThái Trinh chấp thuận lên giờ về thông tin Quang Đăng “qua lại” cùng với Hana Giang Anh, thái độ nữ giới ca sĩ mới là vấn đề gây bất thần
*

Gửi nội dung bài viết Xem link gốc Ẩn liên kết gốc http://ttvn.toquoc.vn/lum-xum-nguoi-thu-ba-con-chua-nguoi-hana-giang-anh-lai-gay-soc-khi-ke-chuyen-chong-khong-dap-ung-du-nhu-cau-chuyen-ay-nen-phai-tu-tim-cach-giai-toa-222020214121646752.htm