Võ lâm truyền kỳ

 - 

Trong tè thuyết Kim Dung, giới võ lâm đều lúng túng và thán phục hàng Long Thập chén bát Chưởng. Tuy nhiên, chỉ có Lão Ngoan Đồng Chu Bá Thông coi thường môn võ công này.


Kỳ đầu tiên
*
1
*
156 157158 159 160
*
182
*
Kỳ bắt đầu nhất

Hàng Long Thập chén Chưởng qua phim ảnh

Hàng Long Thập chén bát Chưởng tuyệt thường quen điện thoại tư vấn là GiángLong Thập chén bát Chưởng, nghĩa là thay chưởng pháp thu phục rồng. Đây là tên gọi một các loại tuyệt kỹ võ công lộ diện trong truyện kiếm hiệp của Kim Dung. Môn võ chí dương này chỉ tương xứng với nam giới, mà nên là người bản lĩnh và kiêu dũng.

Bạn đang xem: Võ lâm truyền kỳ


Kiều Phong sử dụngHàng Long Thập chén bát Chưởng "cân" cả một nhóm quân hùng hậu.

Theo tiểu thuyết Kim Dung, chỉ gồm ba người sử dụng được HàngLong Thập chén Chưởnglà Hồng Thất Công, Quách Tĩnh cùng KiềuPhong. Môn võ này ban sơ là sản phẩm Long Nhị Thập bát Chưởng, sau thời điểm được Tiêu Phong sửa đổi mới biến hóa Hàng Long Thập bát Chưởng, truyền mang đến đời Hồng lão bang chủ. Xung quanh Tiêu Phong, Hồng Thất Công, Quách Tĩnh, còn một vài người nữa cũng học được cỗ chưởng pháp này như Gia nguyên lý Tề, Sử Hoả Long, Tống Thanh Thư.. Tuy nhiên thiếu mất loại khí khái anh hùng.

Trong các bộ phim truyện kiếm hiệp Kim Dung,Hàng Long Thập chén Chưởng được mô bỏng rất chi tiết. Rất nhiều series phim truyền hình vào đầu trong năm 2000 để lại nhiều ký ức khó quên trong tim khángiả. Nhân đồ Kiều Phong vào "Thiên Long chén Bộ"đã làm cho môn võ này lấn sân vào huyền thoại,và trở thànhmột bản lĩnh kiệt xuất của chiếc Bang.

Xem thêm: Waxing Là Gì? Tìm Hiểu Về Waxing Lông Ưu Điểm, Nhược Điểm Của Waxing


Nhân vật Kiều Phong trong "Thiên Long bát Bộ"đã tạo nên Hàng Long Thập bát Chưởngđi vào huyền thoại

Trong phim "Thiên Long chén bát Bộ", Kiều Phongtừng sử dụng Hàng Long Thập bát Chưởng tung hoành giữa thiên binh vạn mã nước Đại Liêu, bắt sống vua Liêu là Gia công cụ Hồng Cơ trong một đợt ông này đi săn. Cuối cùng, trong trận chiến tại thiếu hụt Lâm Tự, Kiều Phong đã giúp đỡ A Tử trong tay của Tinh Túc lão tai ác chỉ vào 3 chiêu, điều mà quần hùng trên thiếu hụt Lâm không một ai làm được.

Không đều thế, chỉ bởi 3 chiêu hàng Long Thập chén bát Chưởng, Kiều Phong vẫn đẩy lùi cùng một lúc 3 đại cao thủ đương thời là Tinh Túc lão quái, đảo cô tô Mộ Dung Phục với Du Thản Chi. Như vậy, so với Hàng Long Thập bát Chưởng, không ai hoàn toàn có thể sánh bởi Bắc Kiều Phong danh trấn thiên hạ.

Xem thêm: Shop Báu Vật Cf Vĩnh Viễn Giá Rẻ Vtcgame, Mua Súng Báu Vật Vĩnh Viễn Cf

Xét về mức độ nổi tiếng, phiên bản "Thiên Long bát Bộ2003" trong khi là phần phim đượckhán giả nghe biết nhiềunhất. Phái nam diễn viên hồ nước Quân đã thể hiện thành công nhân vậtKiều Phong với làm ra cao lớn, đậm màu nam nhi, hào sảng cùng lòng tin trượng nghĩa của một vị anh hùng.Cố công ty văn Kim Dung cũng khẳng định, anh là nhân vật tiêu biểu vượt trội và dũng mãnh, khí phách với lột tả thành công xuất sắc nhất vai diễn Kiều Phong.