Hakuba saguru xuất hiện lần đầu ở tập mấy

 - 

Từ năm 1994, phần nhiều tập thứ nhất của bộ truyện tranh Nhật phiên bản thám tử nổi tiếng Conan được viết vày Aoyama Gosho nói về cậu thám tử trung học tập Kudo Shinichi bị thành viên của tổ chức triển khai áo đen cho uống thuốc độc khiến khung người teo nhỏ và nhằm lẩn trốn cậu đã trở thành Edogawa Conan. Hiện nay, bí hiểm về tổ chức triển khai áo black vẩn chưa được phơi bày. Trong bài này, bellelook.vn sẽ đem về danh sách những nhân đồ dùng và bộ phim Thám tử khét tiếng Conan cũng giống như những ý nghĩa sâu sắc từ những cái tên trong cỗ truyện này nhé.Bạn vẫn đọc: danh sách nhân đồ dùng trong thám tử danh tiếng conan

Bạn đang xem: Hakuba saguru mở ra lần đầu sinh sống tập mấy

Mẹo: Để search tên các nhân vật hay những tập phim chúng ta cũng có thể dùng tổng hợp phím Ctrl + F cùng một lúc cùng nhập tên bắt buộc tìm vào size xuất hiện. Đối cùng với trên smartphone di động bạn cũng có thể xem chỉ dẫn tại đậy.

Bạn đang xem: Hakuba saguru xuất hiện lần đầu ở tập mấy


*

Shinichi Kudo(Conan Edogawa): Là nhân vật chính của cục truyện. Sau khi bị bắt uống dung dịch độc APTX 4869 khung người bị teo nhỏ tuổi trở thành một cậu bé. Sau đó, rước tên là Edogawa Conan với sống vờ vịt như một đứa trẻ nhằm truy tìm tổ chức áo đen.


*

Yusaku Kudo: bố của Shinichi. Ông là 1 nhà tè thuyết trinh thám nổi tiếng đã từng giúp thanh tra Megure giải quyết rất những vụ án khó. Lúc còn trẻ, ông và phụ vương của Kid tức Kuroba Toichi thương xuyên đối địch với nhau. Ông cũng là fan đã đặt tên đến Kid và được Kid hotline là phụ vương đỡ đầu. Yusaku cùng bà xã là Yukiko chuyển cho sống nghỉ ngơi Los Angeles để theo xua sự nghiệp của mình, còn lại Shinichi ở Nhật.


*

Yukiko Kudo: bà bầu của Shinichi. Bà là 1 trong những diễn viên nổi tiếng, tuy vậy đã từ bỏ sử nghiệp để mang Yusaku Kudo. Khi còn học trung học, bà là địch thủ của Eri Kisaki cùng cả nhì đã thuộc đăng quang quẻ Miss Teitan tại hội thi sắc đẹp cuối cùng từng được tổ chức tại ngôi trường Teitan.

1.2. Gia đình nhà Mouri


*

Ran Mouri: là các bạn từ thủa nhỏ dại của Shinichi cùng hai người dân có một mối quan hệ tình cảm phức tạp. Ran là phụ nữ của Mori Kogoro và Eri Kisaki. Tuy nhiên, phụ huynh cô đang ly thân từ khi cô 6 tuổi và móng muốn lớn nhất của cô là kéo chúng ta về lại bên nhau.


*

Kogoro Mouri: tía của Ran, từng là 1 trong cảnh sát, sau khoản thời gian bị đuổi bài toán ông biến đổi thám tử tư. Là một người xuyên ngày chỉ nghe biết hưởng thụ, mê thiếu phụ đẹp với hay nói phét về những các thành tích trong sự nghiệp của mình. Điều này cũng là giữa những lý do khiến cho ông ly thân với vợ của mình là Eri Kisaki.

Eri Kisaki: mẹ của Ran, là 1 trong luật sư nổi tiếng. Hiên nay, bà sẽ ly thân cùng với Kogoro Mori và không sống cùng Ran vào 10 năm qua. Tuy đã ly thân, cơ mà Eri vẩn còn rất quan tâm đến chồng của chính bản thân mình là Kogoro Mori khi mà vẫn đeo nhẫn cưới va thử thách xem Kogoro bao gồm còn để ý đến mình không. Eri cũng là chúng ta thuở thiếu thốn thời với chị em Shinichi – Yukiko.

1.3. Đội thám tử nhí 1B

Haibara Ai/Miyano Shiho: từng là cựu thanh viên của tổ chức triển khai áo black với mật danh Sherry. Cô và chị gái là Miyano Akemi khủng lên trong tổ chức triển khai áo đen. Theo lệnh tổ chức, Haibara nghiên cứu ra dung dịch độc APTX 4869. Nghi vấn tổ chức có tương quan đến chết choc của chị gái mình, cô bốn chối hợp tác và ký kết và bị giam giữ. Sau đó, cô ra quyết định tự sát bởi chính phương thuốc mà mình nghiên cứu và phân tích ra. Tuy nhiên, cô lại không bị tiêu diệt mà bị teo nhỏ thành đứa bé 7 tuổi giống Conan.

Ayumi Yoshida: là một trong cô nhỏ bé học sinh lớp 1B đã trở thành bạn của Conan với là member của nhóm thám tử nhí. Ayumi rất thân mật với Haibara cùng được Haibara chất nhận được gọi cô là “Ai-chan” (một cách gọi thân mật).

Mitsuhiko Tsuburaya: là 1 trong những cậu nhỏ bé lớp 1B cùng thường được gọi là Mitsu. Cha mẹ của cậu hầu hết là giáo viên và còn có một chị gái là Asami Tsuburaya. Do thế, mà cậu luôn tiếp cận với mọi việc một giải pháp khoa học.

Genta Kojima: Là cậu bé bỏng bự con nhất lớp 1B và luôn tự nhấn mình là đội trưởng đội thám tử nhí. Bố cậu là 1 người Tokyo chủ yếu hiệu, to cao, rét tính, thích võ thuật với hầu hết kẻ uống rượu không thích trả tiền với ông là công ty của một tiệm rượu.

1.4. Gia đình nhà Kuroba

Kaito Kuroba/siệu trộm Kid/Kaito Kid/Phantom Thief Kid/1412: là 1 tên trộm nổi tiếng chuyên đánh tráo ngọc ngà, châu bấu, cổ vật thuộc loại quý giá tuyệt nhất được canh dữ kĩ lưỡng. Anh theo thông tin được biết đến cái tên Kaito Kid giỏi Tội phạm thế giới #1412 cùng với 134 vụ trộm cắp 152 sản phẩm quý giá. Anh là con trai của nhà thuật ảo ảnh gia nổi tiếng nhân loại Toichi Kuroba, cậu vẫn học được ảo ảnh thuật và thẩm mỹ cải trang từ phụ vương của mình. Kaito Kuroba đã là học sinh lớp 11 trường cấp cha Ekoda.Kaito Kid vẫn biết Conan là Shinichi vào Movie 3 “Nhà ảo thuật gia cuối rứa kỉ”.

Toichi Kuroba: phụ thân của Kaito Kid và cũng chính là Kid trước đây. Lúc còn là Kid, ông và cha của Shinichi – Yuusaku Kudo từng là tình địch của nhau. Ông là nhà ảo thuật gia khét tiếng và đang dạy cho Kaito Kid những thủ thuật ngay từ nhỏ. Toichi chết trong một tai nạn ảo thuật, tuy vậy Kaito Kid phát hiện tại ông đã trở nên ám sát.

Jii Konosuke: Là người giao hàng cho Toichi Kuroba trước kìa và bây giờ là Kaito Kuroba.

1.5. Gia đình nhà Hattori

Heiji Hattori:(17 tuổi) là đồng bọn cũng là thám tử đối thủ tuyên chiến đối đầu với Shinichi đến từ Osaka. Nếu như Shinichi là thảm tử lừng danh của miền Đông Tokyo thì Hattori là thám tử lừng danh miền Tây Osaka. Hattori xuất hiện trước tiên trong tập 48 (The Diplomat Murder Case) với biết được kín đáo của Shinichi sau tập 58 (Holmes Freak Murder Case), từ kia họ đọc nhau hơn cùng thỉnh thoảng cùng mọi người trong nhà phá án. Hattori quá hưởng tài năng phá án từ phụ vương của bản thân Heizo Hattori – công an trưởng Osaka. Cậu có cô bạn thân từ nhỏ dại và cũng là bạn nữ mình là Toyama Kazuha.

Heizo Hattori(Martin Hartwell): là phụ vương của Heiji Hattori cũng là công an trưởng Osaka. Ông là 1 trong những người nghiêm khắc và rất chăm sóc cho gia đình.

Shizuka Hattori(Ikenami Shizuka): là bà bầu của Heiji Hattori. Bà là một trong cao thủ kendo cùng với vẻ ngoài gợi cảm xuất hiện đầu tiên trong tập 28.

1.6. Mái ấm gia đình nhà Suzuki

Sonoko Suzuki: (17 tuổi) là cô bạn bè nhất của Ran Mouri. Cô là nhỏ giá út vào một gia đình tài phiệt và thượng giữ Suzuki, tuy vậy cô lại không thể hiện ra ngoài. Hiện Sonoko gồm tình cảm với Kyougoku Makoto – một năng lực karatedo triển vọng.

Ayako Suzuki: là chị gái của Sonoko và tất cả tính cách khá ngược với em gái mình. Cô đã kết hôn với ck là Tomizawa Yuzo.

Jirokichi Suzuki: (72 tuổi) là ông chưng của Sonoko. Là người luôn thách thức với muốn thành công siêu trộm Kaito Kid, bởi chàng trai đã chiếm phần trang nhất tờ Nhật Báo rứa vì cung cấp thông tin về thành công của ông Jirokichi vào cuộc khi bay vòng quanh thay giới. Quanh đó ra, ông còn có cả bộ sưu tập huân chương, giải thưởng trong các cuộc thi lớn bé bỏng của mình.

Juzo Megure: là thanh tra ở trong trụ sở công an Tokyo, ông đã các lần giải quyết các vụ án thuộc Shinichi/Conan, Yuusaku Kudo, Kogoro Mouri. Khi new vào nghề, Megure nhận ra nhiệm vụ đảm bảo một nữ giới sinh trung học(sau này là vk ông) khỏi một tên đên thường xuyên lái xe đâm vao các cô gái trẻ và bỏ chạy. Ông đã cứu vớt sống được cô ấy, mặc dù để lại một vết thương trên đầu cùng từ đó ông chưa từng bỏ mũ ngoài đầu. Bên cạnh ra, ông từng là cấp cho trên của Kogoro Mouri.

Miwako Sato: là bạn nữ trợ lý thanh tra thao tác dưới quyền thanh tra Megure. Tía của cô từng là 1 trong nhât viên cảnh sát cấp cap, tuy vậy đã hy sinh trong những lúc làm trọng trách khi cô mới chỉ 6 tuổi. Cô được xem như là hoa khôi của sở công an Tokyo cùng được tương đối nhiều đồng nghiệp nam giới mến mộ. Mặc dù nhiên, hiện Sato đang sẵn có tình cảm với Takagi, người cùng cơ quan của mình. Chính vì vậy mà những cuộc hẹn hò của nhị người luôn luôn không được suôn đang bởi các đồng nghiệp nam của mình.

Wataru Takagi: cùng rất Sato, anh là công an dưới quyền điều tra Megure. Tuy vậy thường xuyên mở ra với cỗ dạng sốt ruột và vụng về về, dẫu vậy anh gồm cái chú ý về hiện tại trường một cách lập cập và hoàn toàn có thể hành hễ một cách can đảm nếu yêu cầu thiết. Vì chưng khá nhậy bén nên anh cũng chú ý đến những bí mật của Conan/Shinichi.

Jinpei Matsuda: là nhân viên gỡ boom được chuyển cho đội hình sự tự phòng khảo sát số 1 để trả thù cho 1 người bạn của mình. Được nhấn xét là 1 trong người luộm thuộm với không tôn trọng fan khác vì người hướng dẫn – Satou Miwako. Cơ mà Matsuda thực sự là 1 người thông minh và nhạy bén. Anh đang hi sinh nhằm tìm ra quả boom cuối và đãi đằng tình cảm của chính mình với Sato trước khi chết.

Kazunobu Chiba: là đồng nghiệp cũng là bạn thân của cảnh sát Takagi. Anh có làm ra to lớn. Chiba vừa là chúng ta từ thời ấu thơ vừa là người yêu của Naeko Miike.

Naeko Miike: là nhân viên thuộc cục cảnh sát giao thông. Cô đã hỗ trợ Chiba không ít từ khi còn nhỏ dại và hiện là người yêu của Chiba.

Yumi Miyamoto: là đồng nghiệp của Naeko Miike trên cục cảnh sát giao thông. Cô còn là đồng bọn của Sato cùng Takagi. Với tính cánh cá tính và vui tính, cô luôn hiến kế góp Takagi tiếp cận và ngỏ lời với Sato.

Ninzaburo Shiratori: là 1 trong những thanh tra công an cấp bậc 6 xuất thân từ gia đình danh gái vì chưng vậy anh khôn cùng tự cao tự đại. Anh tất cả tình cảm cùng với Sato tuy thế không được cô đáp lại cũng là người đứng đầu trong số những kẻ phá ngang Sato với Takagi. Sau nay, đưa sang thích chủ nhiệm lớp 1B – Sumiko Kobayashi.

Kiyonaga Matsumoto: là trưởng phòng khảo sát hình sự 1 của thành phần điều tra hình sự Tokyo cùng là sĩ quan cảnh sát cấp bậc 5, cấp trên của thanh tra Megure. Ông là tía của cô giáo dạy nhạc thời trung học các đại lý của Shinichi, Ran và Sonoko.

Hyoue Kuroda: là sĩ quan lại cao cấp hàng đầu của sở cảnh sát Tokyo. Ông biết rằng Conan là fan đướng đằng sau những thành công của Kogoro Mouri.

Shintaro Chaki(49 tuổi): là sĩ quan tiền câp cấp thứ hai của sở cảnh sát Tokyo sau Hyoue Kuroda. Ông luôn cố gắng bắt được Kaito Kid. Ông là cấp trên của Ginzo Nakamori.

Ginzo Nakamori: là thanh tra trực thuộc cơ quan khảo sát tội phạm thành phần 2, sở công an Tokyo. Ông là người chỉ đạo các cuộc săn đón Kaito Kid nhưng luôn luôn thất bại.

Masayoshi Sato: là cha của Miwako Sato cũng là cựu thủ trưởng phòng ban cảnh sát điều tra sở công an Tokyo. Ông đang hi sinh trong những lúc làm nhiệm vụ.

1.8. Các sĩ quan công an ở Osaka

Ngoài Heizo Hattori – phụ thân của Heiji Hattori là cảnh sát trưởng của sở công an Osaka còn tồn tại các nhân vật:

Ginshiro Toyama: là thủ trưởng cơ quan khảo sát hình sự thức giấc Osaka tất cả cấp bậc 4 và là bạn thân của Heizo Hattori. đàn bà của ông là Kazuha Toyama.

Goro Otaki: là thanh tra thuộc sở cảnh sát Osaka, luôn luôn nhắc nhở và bảo đảm an toàn Heiji.

1.9. Các sĩ quan sở công an Nagano

Kansuke Yamato: là điều tra hình sử của thức giấc Nagano, anh luôn lạnh nhạt với mọi người và bị chột một đôi mắt trong một trận lở tuyết.

Takaaki Morofushi (Komei): là thanh tra đồn cảnh sát Arano tỉnh Nagano. Vừa là các bạn thuở nhỏ dại vừa là đối phương của Kansuke Yamato.

1.10. Các sỉ quan trong những sở cảnh sát khác

Sango Yokomizo: là thanh tra công an từ quận Shizuoka, đã các lần giúp đỡ Conan và Kogoro Mouri phá những vụ án.

Misao Yamamura: là thanh tra trực thuộc sở công an tỉnh Gunma. Là một thanh tra kê mờ khi tin vào những câu hỏi về người ngoài hành tinh, ma quỷ, thần thánh,… và những điều vớ vẩn khác.

Xem thêm: Thông Tin Mới Về Game Đồ Họa Đẹp Android Và Ios, 10 Game Mobile Có Đồ Hoạ Đẹp Nhất Hiện Nay

Fumimaro Ayanokoji: là thanh tra công an tỉnh Kyoto và được điện thoại tư vấn là thanh tra hoàng gia. Anh hình như không có bạn bè ngoài chú sóc loài chuột trên vai của mình.

1.11. Mật vụ FBI Nhật Bản

James Black: là đại diện FBI cao cấp chịu trách nhiệm lãnh đạo nhóm FBI sống Nhật Bản. Là cấp cho trên của Jodie và Shuichi Akai.

Jodie Starling (Jodie Saintemillion): là gián điệp của FBI theo đuổi tổ chức triển khai Áo Đen. Cô tất cả tình cảm với Shuichi Akai. Cô từng tất cả vỏ bọc là một trong giáo viên tại trường cấp III Teitan và là cô giáo tiếng Anh của Ran, mặc dù nhiên đã biết thành bại lộ trong tập 42.

Andre Camel: là nhân viên của FBI, từng thao tác làm việc chung các lần cùng với Shuichi Akai. Trong một lần tiến hành nhiệm vụ quan liêu trong, anh đang nhầm một thành viên của tổ chức Áo Đen là 1 trong những ông cụ thông thường khiến cho thân phận Akai bị vỡ lở dẫn đến chết choc của Miyano Akemi(chị gái Haibara Ai). Bởi vì vậy, Ander luôn luôn ân hận và cảm giác xấu hổ trước Akai. Trong chăm án giải cứu Rena, anh đã mặc kệ nguy hiểm để chuyên án thành công.

1.12. CIA – mái ấm gia đình Hondo

Ethan Hondou: là thành viên CIA đã chết thật và là phụ thân của Hidemi và Eisuke. Ông đã cất thân phận CIA với con của mình.

Hidemi Hondou (Rena Mizunashi/Kir/Kiel): là một trong những mật vụ CIA túng bấn mật, cô giả vờ như một phân phát thanh viên khét tiếng của đài truyền hình Nichiuri TV với tên thường gọi Rena Mizunashi. Cô được tổ chức Áo Đen biết đến với biệt danh Kir/Kiel.

Eisuke Hondo: là em trai của Hidemi Hondou với là nhỏ của Ethan Hondou. Cậu là 1 người bạn mới của Ran và Conan. Eisuke Hondo có ước mơ lịch sự Mỹ cùng tham gia vào CIA như chị và tía của mình.

1.13. Tổ chức Áo Đen

Boss – Renya Karasuma: là ông trùm của tổ chức Áo Đen, được các thành viên của tổ chức tôn kinh hotline là Ano kata – người đó. Là người có thẩm quyền cao nhất, ko kể việc chỉ đạo các hoạt động của tổ chức, còn là người phụ trách điều hành những thành viên và đưa ra quyết định mật danh mang đến họ. Những mật danh được để theo tên của các loại thức uống có cồn. Tham khảo thêm về ông trùm Karasuma Renya trên đây.

Rum: là người đứng số 2 trong tổ chức triển khai Áo Đen sau “người đó”. Diễn tả về hình thức của Rum được những thành viên diễn tả rất mâu thuẩn nhau. Có thể là một gã lũ ông cao to, một fan chột mắt giỏi người bọn ông trong thân thể phụ nữ.

Gin: là người thông minh và gian nguy thuộc hàng cung cấp cap của tổ chức Áo Đen, cũng là tín đồ đã khiến cho Shinichi teo nhỏ dại thành Conan bằng thuốc APTX-4869. Có vị thế cao trong tổ chức triển khai nên Gin luôn luôn là người chỉ đạo và thường thao tác với Vodka, được Vodka gọi là “đại ca”. Tuy vậy máu lạnh, tuy vậy Gin hơi tôn trong các thành viên vào tổ chức. Gin và Akai Shuichi có mối thù không đội trời chung và nó trở nên căng thẳng mệt mỏi hơn lúc Gin giết fan Shuichi yêu thương – Miyano Akemi – chị gái Haibara Ai.

Vodka: là người luôn kề đề xuất với Gin trong tổ chức triển khai Áo Đen. Ngượi lại cùng với Gin, Vodka dễ dẫn đến lừa với rất lờ lững chạp. Nếu không có Gin, Vodka vẫn sớm bị bắt.

Chris Vineyard/Vermouth: là member của tổ chức triển khai Áo Đen với năng lực thiên tài trong ảo diệu và trả giọng cơ mà không quan trọng bị hỗ trợ như Kid. Bởi thuật trang điểm của mình, cô đang sống với song đường phận là phái nữ diễn viên Sharon Vineyard và đứa phụ nữ Chris Vineyard. Sau khi Sharon chết, hiện cô đang sống vơi tính danh Chris. Cô tất cả bí danh là Vermouth, được ông trùm yêu thích, tin cẩn và tất cả cấp bậc ngang với Gin. Ngoại trừ ra, cô còn biết thân phận thiệt của Haibara và Conan.

Akemi Miyano: là cựu thành viên của tổ chức triển khai Áo Đen, một nghiên cứu và phân tích viên đặc biệt cũng là chị gái của Atsushi Miyano(Haibara). Cô bị Gin tiếp giáp hại bởi vì đã phản bội tổ chức.

Shiho Miyano(Sherry): là em gái của Akemi. Sau thời điểm chị gái bị sát hại, cô đã làm phản và trốn khỏi tổ chức. Bây giờ cô đang sinh sống và làm việc dưới cái thương hiệu Haibara Ai.

Atsushi Miyano: tía của Akemi với Shiho. Ông là ts về khoa học tâm thần chuyên nghiên cứu và phân tích và trí tuệ sáng tạo các loại thuốc độc cho tổ chức triển khai Áo Đen. Ông và vợ mình Elena Miyano vẫn mất trong lúc làm thí nghiệm.

Elena Miyano: là bà bầu của Akemi với Shiho, trong tổ chức được mệnh danh là thiên thần của địa ngục. Cô đã bị tiêu diệt cùng ck mình Atsushi khi làm cho thí nghiệm.

Chianti với Korn: là nhị thành viên phun tỉa của tổ chức. Hai người thao tác làm việc ăn ý cùng với nhau và cả hai thường rất ghét Vermouth.

Chianti: là 1 tay súng bắn tỉa của tổ chức Áo Đen. Cô thành thục súng trường, cùng Haibara giải thích rằng Chianti với Korn là số đông tay súng bắn tỉa xuất nhan sắc nhất. Tuy nhiên, cô cần thiết sánh với quánh vụ FBI Shuichi Akai, do anh ta hoàn toàn có thể bắn đúng mực ngay cả nghỉ ngơi cự ly 700 thước Anh, trong những lúc phạm vi bắn tối đa của cô ấy là 600 thước anh. Tập sự của cô là Korn, cùng cả nhì thường được thấy đi cùng nhau trong những nhiệm vụ y hệt như Gin cùng Vodka. Cô ấy có quan hệ nào đó với thành viên sẽ khuất, Calvados, cô đổ lỗi đến Vermouth về chết choc của Calvidos.

Bourbon(Rei Furuya): là thành viên tài giỏi năng khảo sát và tích lũy tin tức, đặc biệt quan trọng rất gỏi bài toán ẩn bản thân và che giấu thân phận. Anh ta thao tác cho văn phòng thám tử Mouri và sau là quán ăn Poirot với thương hiệu là Tooru Amuro. Thân phận thật của Bourbon là Rei Furuya – nhân viên cấp dưới tình báo cho cảnh sát mật quốc gia.

Masuyama Kenzo(Pisco): là đồng bọn của mái ấm gia đình Miyano, cũng là fan cùng Atsushi cùng Elena phân tích thuốc APTX 4869. Ông bị giết bởi Gin vì sợ làm lộ kín đáo tổ chức sau khi xong xuôi nhiệm vụ cuối cùng của mình.

Calvados: là member trong đội phun tỉa của tổ chức. Sau khi bị Akai đánh gãy chân sẽ tự gần kề nhằm đảm bảo bí mật của tổ chức.

Rikumichi Kusuda: member của tổ chức, fan đã giả vờ là người mắc bệnh bênh viện Beika để dò tìm Kir. Sau thời điểm bại lộ thân phận đang tự cạnh bên và biến hóa thi thể góp Akai có tác dụng giả cái chết của mình.

Kiichiro Numabuchi: là cựu thành viên của tổ chức. Được nuôi dưỡng để biến sát thủ, tuy vậy do rượu trà và cờ bội bạc nên được đưa sang phong nghiên cứu. Sau khi phát hiện mình là bạn thử nghiệm trước tiên cho thuốc độc APTX 4869, hắn đã bỏ trốn. Kế tiếp bị bắt và kết án tử hình vị cảnh sát.

Yoshiaki Hara: là 1 trong thành viên của tổ chức triển khai dưới dấu một kĩ sư điện tử cùng bị Gin thủ tiêu sau khi ăn cắp thông tin của tổ chức.

Irish: mở ra trong tập movie 13, thành member của tổ chức triển khai được download vào sở cảnh sát để đưa lại thẻ nhớ của tổ chức với tính danh Odagiri Toshiro. Sau khi ngừng nhiệm vụ bị thủ tiêu và hủy hoại thẻ nhớ vì chưng Chianti.

Curacao: xuất hiện thêm trong tập movie 20, là member của tổ chức triển khai chuyên thu thập thông tin về các gián điệp trong tổ chức triển khai và quyết tử để cứu đội thám tử nhí.

1.14. Những nhân thiết bị khác

Hiroshi Agasa: là bạn bè của mái ấm gia đình Kudo, ông là tiến sĩ sáng tạo ra các món đồ vật ứng dụng trong cuộc sống thường ngày và góp Conan phá án. Ông cũng là người đầu tiên biết được Conan là Shinichi bị teo tóp nhỏ.

Tomoaki Araide: là chưng sĩ của Kogoro. Conan từng phát ghen vày nghĩ anh với Ran tất cả tính cảm với nhau. Vermouth từng giả trang thành anh để triển khai việc tại trường cấp cho III Teitan trong một thời hạn dài.

Makoto Kyogoku: bạn trai của Sonoko Suzuki có làn domain authority ngăm, điềm đạm và xuất sắc bụng. Anh cũng là nhà vô dịch Karate được Ram ngưỡn mộ.

Saguru Hakuba: là con trai của tgđ sở cảnh sát Tokyo. Là 1 thám tử danh tiếng ở nước ngoài cũng là kẻ địch đáng gờm của Conan và Heiji. Đã từng cùng Conan phá một số trong những vụ án.

Aoko Nakamori: là chúng ta thời thơ dại của Kaito. Cô thầm say đắm Kaito, tuy nhiên không biết cậu ấy là Kid buộc phải rất ghét Kid.

Sumiko Kobayashi: là cô giáo nhà nhiệm của lớp 1B, ngôi trường Teitan. Ban sơ cô là 1 giáo viên cay nghiệt, tuy vậy sau khi đội thám tử nhí phát hiện ra cô là một người yêu trẻ em nhưng vì chưng một chuyện xãy ra buộc phải trở thành một fan khắt khe. Sau này cô đổi thay một giáo viên hiền lành và là quản lý tự xưng của nhóm thám tử nhí.

Mary Sera: chị em của Shuishi Akai, Shukichi Haneda cùng Masumi Sera dưới hính dáng của một đứa trẻ không rõ tuổi.

Tsutomu Akai: kháng của Mary và là phụ vương của Shuishi Akai, Shukichi Hanade cùng Masumi Sera. Ông đã hết tính 17 năm về trước.

Kohji Haneda: là anh trai không cùng huyết thống cùng với Shukichi. Anh đã bị ép buộc sủ dụng thuốc độc APTX 4869.

Masumi Sera: em gái của Shuishi Akai và Shukichi. Một cô gái thám tử trung học tập được chuyển đến cùng lớp cùng với Ran.

Rumi Wakasa: phó chủ nhiệm của lớp 1B. Cô tương quan đến vụ án của Kohji Haneda và đã chú ý thấy bản cập nhật danh sách các nạn nhân của thuốc APTX 4869.

Azusa Enomoto: nhân viên cấp dưới tiệm cafe dưới công sở thám tử Mouri.

Xem thêm: Microsoft Mpi Là Gì ? Định Nghĩa Và Giải Thích Ý Nghĩa Microsoft Mpi Là Gì

Updating…

Mong rằng cùng với những tin tức về các nhân vật và bộ phim truyền hình Thám tử nổi tiếng Conan hoàn toàn có thể giúp bạn bài viết liên quan về bộ manga/anime được yêu mếm này nhé.