HẮC HÓA ĐI BẠN GÁI CŨ

 - 

Thể loại: Xuyên nhanhEditor (nghiệp dư):- TG 1-2: Love Sweet Team (từ chương 1-16 vị Bạch Ngọc Sách edit)- Còn lại: Mítt (Tiểu Bảo Bối)Bookcover:Pinkeu LandNữ chính của câu chuyện chính là Tô Vãn là một cô gái được đồn làchuyên phá hư vị diện, lần này khi chiếu thẳng qua các thế giới cô mang thân phận "Vật hy sinh bạn nữ cũ", chấp nê với ý định làm thế nào nhằm giết bị tiêu diệt nam, người vợ chính.___Quả nhiên Tình Yêu, Chân Ái đông đảo là mây trôi.Xuyên nhanh, 1 vs 1Nữ thiết yếu đen tối, nam thiết yếu tâm ngoan thủ lạc. Lũ họ đó là tổ hòa hợp 2 tín đồ tàn nhẫn, tàn ác nhất vào truyền thuyết.Không có tàn bạo nhất, chỉ có hung tàn hơn...

Bạn đang xem: Hắc hóa đi bạn gái cũ


Advertisement

Các chương mới nhất


Chương 424: Đại Kết viên Chương 423: TG19: Tu Chân Thí Luyện (Xong) Chương 422: TG19: Tu Chân Thí Luyện (38) Chương 421: TG19: Tu Chân Thí Luyện (37) Chương 420: TG19: Tu Chân Thí Luyện (36)

Danh sách chương


« 1

Bình luận truyện


Truyện thuộc thể một số loại đọc nhiều
1

quái vật Là phụ nữ Phụ


3806


2

vk Boss Là Công Chúa


3771


3

Xuyên Nhanh: nam giới Thần, bùng cháy rực rỡ Đi!


3723


4

hệ thống Xuyên Nhanh: quái thú Phản Diện Đột Kích


3711


5

tốt nhất Sinh Nhất nắm Tiếu Hồng nai lưng


3672


6

Nông Viên tự Cẩm


3653


7

Thiên Đạo Đồ Thư tiệm


3581


8

tốt nhất Sinh nhất Thế: Tiếu Thương size


3562


9

Nhặt Được vương Phi Tham tiền


3506


10

Xà vương vãi Quấn Thân: Bà Xã, Sinh quả Trứng!


3465


Truyện 5z - Đọc truyện online, hiểu truyện chữ,truyện hay. 

Website luôn update những bộ truyện bắt đầu thuộc các thể loại đặc sắc như truyện tiên hiệp, truyện kiếm hiệp, hay truyện ngôn tình, truyện đam mỹ một phương pháp nhanh nhất. Cung cấp mọi đồ vật như cầm tay và máy tính bảng.

Truyện 5z được tổng hợp tự động từ internet và không giữ bản quyền cũng như chịu nhiệm vụ nội dung bên trên website này.Các thành viên khi xịt thăm trang web vui lòng không chia sẽ những nội dung liên quan đến bao gồm trị,đồi trụy,xuyên tạc.

Xem thêm: Tải Game Cá Mập Ăn Thịt Người 3D, Cá Mập Ăn Thịt Người 3

.

Xem thêm: Trò Chơi Nối Hình Thú Cưng Cổ Điển Pikachu Online 24H, NốI Hã¬Nh Th㺠CưNg

Nếu độc giả thấy truyện nào có nội dung tương quan đến bao gồm trị, nội dung thiếu lành mạnh hoặc vi phạm phiên bản quyền... Vui lòng tương tác để cửa hàng chúng tôi xóa quăng quật khỏi trang web. Chân tình cảm ơn.Website đang vận động thử nghiệm, chờ bản thảo MXH của cục TT và TT.