Hạ cấp ios khi bị khóa sign

 - 

Hiện nay, phương pháp hạ cấp các thiết bị ios 11.3.1 sau khoản thời gian Apple đã khoá sign vẫn được rất nhiều người thân mật để có thể đưa thứ iPhone, iPad của chính bản thân mình về phiên phiên bản iOS cũ và bất biến cho trang bị hơn, cũng tương tự dành cho mọi ai đang xuất hiện ý định Jailbreak iOS.

Bạn đang xem: Hạ cấp ios khi bị khóa sign

Trước đó, 9Mobi.vn đang hướng dẫn các bạn cách Jailbreak game ios 11.3.1 cho iPhone, iPad đang được rất nhiều người quan tâm. Và trong bài viết này, 9Mobi.vn liên tiếp hướng dẫn các bạn cách hạ cấp các thiết bị game ios 11.3.1 sau khi Apple đã khoá sign dành cho những ai muốn thực hiện việc Jailbreak này.


*

Hạ cấp các thiết bị tiện ích ios 11.3.1 sau thời điểm Apple đang khoá sign

Các bước thực hiện cách hạ cấp cho iOS 11.3.1 mang đến iPhone, iPad sau khi Apple vẫn khoá Sign như sau:

Bước 1 : các bạn truy cập vào địa chỉ hỗ trợ hạ cấp iOS 11.3.1 mang lại iPhone, iPad đã khoá sign TẠI ĐÂY.Bước 2 : sau khi truy cập thành công vào địa chỉ này, các các bạn sẽ tìm tìm phiên bạn dạng iPhone mà lại mình đang áp dụng tại đây để sở hữu phương án hạ cấp tương xứng với sản phẩm công nghệ nhất.


*

Bước 3 : Tại ví dụ này, 9Mobi.vn sẽ thực hiện việc hạ cấp iOS 11.3.1 cho iPhone 6 sau khoản thời gian Apple đã khoá Sign. Từ bây giờ các bạn sẽ lần lượt triển khai tải các file yêu mong mà khối hệ thống đưa ra.


*

+ download iOS 11.3.1 cân xứng với phiên bản iPhone, máy tính bảng ipad tại đây: Download quả táo 11.3.1.+ cài iTunes phiên bạn dạng mới duy nhất tại đây: tải iTunes.+ sở hữu Cydia Impactor phiên phiên bản mới tuyệt nhất tại đây: tải về Cydia Impactor.


Bước 4 : tiếp theo sau đó, các bạn tiếp tục tải đa số file cung ứng hạ cấp cho iOS 11.3.1 mang đến iPhone, máy tính bảng ipad mà add này cung cấp.


*

Bước 5 : sau khi đã mua hết những dữ liệu phải thiết, các các bạn sẽ cần bắt buộc nhét các file thiết lập tải về này vào thông thường 1 folder ở ngoài màn hình chính (Desktop) cùng đặt tên thư mục này là downgrade .


*

- các file cần có trong folder downgrade này:

+ Futurerestore or futurerestore.exe+ blob.shsh2 (file shsh tiện ích ios 11.3.1 bên trên iPhone, ipad của bạn)+ sep-firmware.n61.RELEASE.im4p+ Mav10-6.60.00.Release.bbfw+ BuildManifest.plist+ 11.3.1.ipsw

Bước 6 : thời điểm này, các bạn kết nối iPhone với máy tính, và sử dụng công thay Cydia Impactor để setup file Nonce Setter for ios mà chúng ta đã tải về trước đó.

+ Với chúng ta đang sử dụng iOS 11 : các bạn cài đặt file noncereboot_empty_list.ipa lên iPhone bằng công nuốm Cydia Impactor.

Xem thêm: Nên Chọn Chức Năng Earth Leakage Relay Là Gì, Nghĩa Của Từ Earth Fault


+ Với các bạn đang sử dụng iOS 10 : chúng ta cài đặt file v0rtexNonce.ipa lên iPhone bằng công nạm Cydia Impactor.

Bước 7 : Để bắt đầu quá trình hạ cấp các thiết bị quả táo 11.3.1 sau khoản thời gian Apple đã khoá sign, bọn họ sẽ mở mức sử dụng Command Prompt (cmd) và tiến hành nhập đoạn mã sau:

+ Với người tiêu dùng Windows : nhập cd %USERPROFILE%/Desktop/downgrade

+ Với người sử dụng Macbook : nhập cd -/Desktop/downgrade

Bước 8 : Sau đó, các bạn tiếp tục nhập chiếc lệnh sau để ban đầu tiến hành việc hạ cấp các thiết bị tiện ích ios 11.3.1 sau khoản thời gian Apple đang khoá sign.

+ Với người tiêu dùng Windows : nhập


futurerestore.exe -t %USERPROFILE%Desktopdowngradelob.shsh2 -s sep-firmware.n61.RELEASE.im4p -b Mav10-6.60.00.Release.bbfw -p BuildManifest.plist -m BuildManifest.plist 11.3.1.ipsw

+ Với người sử dụng Macbook : nhập

./futurerestore -t -/Desktop/downgrade/blob.shsh2 -s sep-firmware.n61.RELEASE.im4p -b Mav10-6.60.00.Release.bbfw -p BuildManifest.plist -m BuildManifest.plist 11.3.1.ipsw

Bước 9 : ngay lập tức hệ thống sẽ triển khai việc hạ cấp cho iOS 11.3.1 mang lại iPhone, iPad của người tiêu dùng một biện pháp tự động.

Lưu ý : Trong quy trình thực hiện giả dụ như bạn gặp mặt phải lỗi The file names above aren"t the exact tệp tin name in the toolkit zip file, các bạn cần phải thực hiện thay đổi tên các file sau:

- blob.shsh2: Đổi tên tệp tin này trùng với tệp tin shsh.zip mà chúng ta đã tải được.- SEP.im4p: Đổi tên tệp tin này làm sao để cho có từ SEP sinh hoạt cuối tên file.- baseband.bbfw: Đổi định dạng file này thành định hình .bbfw sống trong folder downgrade.- 11.3.1.ipsw: Đổi tên file firmware thành file 11.3.1.ipsw.

Như vậy, họ đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu, triển khai cách hạ cấp các thiết bị quả táo 11.3.1 sau khi Apple vẫn khoá sign vẫn được rất nhiều người quan lại tâm để mang thiết bị của chính mình về hệ điều hành ổn định và rất có thể thực hiện Jailbreak mở khoá vật dụng iPhone, iPad.

Xem thêm: Bạn Đã Biết Cách Ép Runeword Trong Diablo 2 Cực Dễ Dàng, Runeword Là Gì

https://9mobi.vn/cach-ha-cap-cac-thiet-bi-ios-11-3-1-sau-khi-apple-da-khoa-sign-23420n.aspx lân cận đó, ví như như chúng ta có ý định Jailbreak quả táo 11.3.1, 9Mobi.vn mời bạn bài viết liên quan bài viết sửa lỗi thường gặp mặt khi Jailbreak game ios 11.3.1 đến iPhone, iPad. Đây các là những lỗi mà các người gặp mặt phải khiến không thể Jailbreak thành công thiết bị của chính bản thân mình để chúng ta có thể khắc phục tương tự như thực hiện chuẩn xác các bước Jailbreak ios 11.3.1.


Tải thêm tài liệu liên quan đến nội dung bài viết Cách hạ cung cấp iOS vẫn khóa sign
Mẹo HayCáchCông NghệIos