Gương Mặt Đẹp Trai Nhất Thế Giới 2019

 - 
(bellelook.vn) - Thành viên V (Klặng Tae-hyung) của nhóm nhạc BTS vừa mới qua vừa được đề cử làm ứng viên đến bảng xếp thứ hạng 100 gương mặt điển trai duy nhất nhân loại năm 2019.

Bạn đang xem: Gương mặt đẹp trai nhất thế giới 2019


*

V BTS lại ‘đốn tim’ fan cùng với vẻ đẹp nhất siêu nai lưng trong video bắt đầu này


Vẻ đẹp nhất khôn xiết trần của V BTS sẽ cuốn nắn phần nhiều fan xem Clip mới này. phần lớn fan ái mộ bị cuốn vào anh tựa như các nhỏ thiêu thân xả thân lửa. lúc V mở ra, tín đồ cấp thiết triệu tập vào máy gì không giống của cả lúc anh không cố tình gây để ý. Vẻ đẹp của V đầy tkhô cứng tao nhưng lại cực kỳ “nguy hiểm”.
Danh sách 100 bạn khét tiếng có khuôn mặt đẹp nhất thế giới được TC Candler cùng The Independent Critics tổ chức hay niên kể từ năm 1990. Theo Home chấp thuận của tổ chức này, đây là danh sách được thừa nhận cùng uy tín duy nhất trên thế giới. Mỗi năm, hàng triệu dân mạng đề cử với thai chọn ra danh sách đến vị Vua cùng Hoàng hậu mới.

Xem thêm: Alpha Mmb Là Gì ? Cập Nhật Các Thuật Ngữ Trong Đam Mỹ Essential Functions Of Pax


*
Jungkook giành địa chỉ á quân mang lại năm 2018
Năm 2018, Jungkook BTS sẽ giành vị trí á quân vào khuôn khổ 100 gương mặt đẹp mắt trai độc nhất vô nhị nhân loại sau a ma tơ Jason Momoa. Các member sót lại của BTS cũng lọt được vào list này. J-Hope đứng tại phần 88, tiếp theo sau là RM sản phẩm công nghệ 79, Suga (#67), Jimin (#25), Jin (#47) và V chiếm phần máy 5. Năm 2017, V đứng tại đoạn tiệm quân.
*
3 ứng viên vừa new chào làng đến năm 2019 là V (trái), Shawn Mendes (giữa) và Jason Momoa (phải)
Những đề cử cho list 100 gương mặt đẹp mắt trai tuyệt nhất năm 2019 được msống vào ngày 21/7, V đang trở thành nam thần tượng Kpop đầu tiên là ứng cử viên với 2 ngôi sao quốc tế Shawn Mendes và Jason Momoa.

Xem thêm:


Hạn chót cho những đề cử kết thúc vào ngày 30/11, vì vậy người hâm mộ có rất nhiều thời gian để bỏ phiếu.
*
*

*

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO & VĂN HÓA - TTXVN