- 
Những bài hát cực kỳ nhẹ nhàng, ngọt ngào đầy hóa học hướng thiện. Cái nhạc mình muốn nhất là Country chúng ta nào nghe hết mà đoán ra được gu nhạc của chính bản thân mình thì có bài bác nào hay chia sẻ mình với, coi như là trả ơn mình rồi
*
*
Nhiều đổi mới thú vị được chuyển vào vào GTA Episodes From Liberty City:Trò chơi được tích hòa hợp 2 phần The Ballad of Gay Tony cùng The Lost and Damned với các nhân vật chủ yếu Johnny Klebitz cùng Luis Lopez. Johnny Klebitz trong The Lost & Damned ko thuộc hình dáng nhân vật chủ yếu diện đúng nghĩa với các cuộc xô xát đẫm huyết với băng đội The Angels of Death. Kho vũ trang trong phần này cũng được bổ sung cập nhật đáng nói với súng phóng lựu, pipe bomb, shotgun,… được áp dụng tùy biến trong cả khi Klebitz sẽ lái xe. Đây là vấn đề rất bắt đầu mà GTA IV không tích hợp.
*
*
Một điểm khác được giới thiệu trong The Lost & Damned cùng cả The Ballad of Gay Tony là khối hệ thống checkpoint khi làm nhiệm vụ. Đây là cải tiến đáng khen giúp fan chơi lưu lại các giai đoạn vẫn vượt qua, tránh tạo mất thời hạn khi phải bước đầu lại từ trên đầu như vào GTA IV khi trách nhiệm bị thất bại.
*
nhảy dù có lẽ rằng là đổi mới vượt trội duy nhất được bổ sung cập nhật trong The Ballad of Gay Tony.


Bạn đang xem:


Xem thêm: Sự Thật Thú Vị Về Bod5 Là Gì, Nghĩa Của Từ Bod5, Sự Thật Thú Vị Về Bod5Xem thêm: 10 Tựa Game " Giết Thời Gian " Cực Tốt Trên Nền Android, 5 Game Bạn Gái Hay Nhất

Những nhiệm vụ áp dụng đến chức năng này là tương đối ít mà lại lại là tiêu biểu và thu hút nhất. Một số chuyển động thú vị khác mà lại Lopez tham gia tương quan đến những tụ điểm nạp năng lượng chơi khiêu vũ nhót, thi tài tấn công golf cùng cá cược, góp phần làm chân thật thêm cá tính của nhân vật với sự hấp dẫn của cốt truyện.
*
fan chơi rất có thể thử tài trong phần nghịch online cung cấp lên cho 32 người. The Lost & Damned được tích hòa hợp 7 gạn lọc với những kiểu đùa Deathmatch, Team Deathmatch với Race, trong những số đó Chopper vs. Chopper được rất nhiều game thủ ngưỡng mộ với câu hỏi một người chơi tinh chỉnh nhân trang bị lái xe mô tô vượt qua các điểm checkpoint trong những lúc một fan khác thì sử dụng trực thăng pk để phun tỉa chống chặn.
*
The Ballad of Gay Tony chỉ tất cả 4 sàng lọc và toàn bộ đều là bản mở rộng của GTA IV. Kiểu chơi Deathmatch cùng Team Deathmatch được bổ sung cập nhật thêm một số trong những vũ khí như bm dính, súng ngắm cải tiến và shotgun trường đoản cú động. Phần Race cùng GTA Race cho giới thiệu nhiều phần đường đua bắt đầu với thùng đựng nitơ bên trên đường chất nhận được người chơi tiếp cận để nạp lại nhiên liệu.
*
*
*