Vltkm hôm nay tôi buồn 1 mình tôi ngẩn ngơ

 - 

Tiếp tục hành trình thay đổi và đem đến không khí náo nhiệt cho cộng đồng game thủ, Võ Lâm Truyền Kỳ sản phẩm điện thoại đã tổ chức chuỗi sự kiện quan trọng mừng tháng 11. Chắc chắn giải đấu lôi cuốn Tuyệt Địa Tranh Phong, sàn đấu giá bán Thương Nhân Tây Vực cũng như thời cơ săn quà béo với Võ Huân Lệnh vẫn là những vận động đặc nhan sắc mà gamer không thể bỏ qua trong thời hạn này.

*
*
*

Qua chuỗi sự kiện mừng tháng 11, rất có thể thấy Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile luôn “làm mới mình” trải qua việc tạo nên nhiều sân nghịch thú vị và mang đến quà tặng ngay hấp dẫn cho cộng đồng. Làm phản ứng lành mạnh và tích cực và sự tham gia phần đông của fan chơi là minh chứng rõ ràng nhất cho tác dụng của những nỗ lực từ phía Nhà gây ra trong việc phát triển cộng đồng game thủ ngày một lớn mạnh.

Bên cạnh những hoạt động kể trên, tựa game còn đưa về vô vàn đông đảo tính năng trước đó chưa từng có trên phiên bạn dạng mới Kỳ Mộng Tân Duyên. Gamer có thể cập nhật nhanh thông tin những sự kiện tháng 11 của Võ Lâm Truyền Kỳ điện thoại tại những kênh thông tin chính thức, bao gồm: