Cách kích hoạt gift code chiến cơ huyền thoại

 - 
Danh sách code chiến cơ huyền thoại giúp bạn có được những mặt hàng rất giá chỉ trị, thậm chí còn một số mặt hàng mà chỉ bao gồm trong quà tặng Giftcode chiến cơ mới có. Vậy code chiến cơ huyền thoại lấy nơi đâu và làm nắm nào để áp dụng code đó? Hãy thuộc tham khảo bài viết dưới đây nhé

Chào bạn, game chiến cơ huyền thoại lúc này được cộng đồng game mobile tại Việt Nam đón nhận rất nồng hậu, người nào cũng muốn chiến cơ của chính mình có được sức khỏe vô song để giành được điểm số cao vào game. Khi đạt được chiến cơ lịch sử một thời gift code bạn cũng có thể kích hoạt Gift Code với nhận kim cương, bom về tối thượng hoặc khối EXP. Một số code chiến cơ huyền thoại đã mất hạn vày vậy chúng ta cần tuân theo hướng dẫn sau đây để chạy được code bắt đầu nhất.

Bạn đang xem: Cách kích hoạt gift code chiến cơ huyền thoại

Cập nhật code chiến cơ huyền thoại mới nhất tháng 6 năm 2016

Chú ý:

Bạn cần dứt tối thiểu màn 4 chiến dịch để thực hiện Giftcode chiến cơ huyền thoại, phần thưởng đang gửi về vào 2 – 3 phút.Mỗi thông tin tài khoản chỉ thừa nhận 1 lần tốt nhất mỗi loại code được nêu nghỉ ngơi trên.

Để sử dụng Gift code này bạn phải tải phiên bản mới tốt nhất của trò chơi chiến cơ huyền thoại về đồ vật của bạn. Hiện game đã có mặt trên 2 nền tảng gốc rễ di động đó là Android và iOS.

Xem thêm: Lá Hà Thủ Ô Là Gì Trong Làm Đẹp Da Và Tóc? Mua Ở Đâu? Hà Thủ Ô Có Tác Dụng Gì, Giá Bao Tiền

* Dành cho tất cả những người dùng Android: Chiến cơ huyền thoại cho Android* Dành cho những người dùng iPhone: Chiến cơ huyển thoại đến iPhone

Bước 1: sau thời điểm đã đăng nhập vào trò chơi bạn nhấp chuột Shop

*

Bước 2: chúng ta chọn tiếp vào Nhập code ccht garena

*

Bước 3: chọn trình chăm nom để đi đến trang nhập Gift Code, trình duyệt nào cũng được.

Xem thêm: Ngồi Lâu Bị Tê Chân Là Bệnh Gì, Ngồi Lâu Bị Tê Chân Là Do Mắc Bệnh Gì

*

Bước 4: Nhập Gift Code gồm 16 chữ cái và số vào ô

*

Bước 5: chứng thực bấm OK

*

Bước 6: Bạn bấm vào OK một lần tiếp nữa để hoàn tất.

*