Giải Đấu Ít Vòng Đấu Nhất Fifa Online 3

 - 

Mục tiêu cuối cùng dĩ nhiên vẫn là các phần quà giá trị cao từ mỗi lần lên cấp và phần thưởng từ những nhiệm vụ level HLV FIFA Online 3.

Bạn đang xem: Giải đấu ít vòng đấu nhất fifa online 3


Nếu bạn đang hết động lực từ đội bóng hiện tại hoặc muốn ‘cày’ thêm HLV 2 để bổ sung tài chính cho HLV 1 trong FIFA Online 3 thì dưới đây sẽ là một cách khá tốt. Tất nhiên để lên cấp 8x trở lên thì cần rất nhiều thời gian công sức đấy. Dưới đây là chia sẻ kinh nghiệm của một người chơi sau 6 tháng đạt level 8x từ level đầu tiên!

Chú ý thực hiện đầy đủ theo tất cả các gợi ý để đạt đủ điểm kinh nghiệm gia tăng cao nhất có thể cho cả HLV và cầu thủ.


*

Bước đầu tiên là dùng thẻ chuyển đội để đổi sang đội bóng L. Warszawa ở giải vô địch Ba Lan (Poland). Bạn có thể mua thẻ chuyển đội trong MP Shop hoặc cũng có thể nhận được từ một số hộp quà. Lý do lựa chọn đội bóng này quá đơn giản mà có lẽ khá nhiều người chơi đều đã biết: giải đấu của Poland có số đội tham dự ít nên số vòng đấu cũng thấp, mùa giải kết thúc nhanh và bạn sẽ gom được nhiều điểm kinh nghiệm (EXP) nhất trong số trận đấu đó. Giải này có 30 trận/mùa giải.


*

Người chơi muốn kết thúc nhanh mùa giải thì nên dùng thẻ Mô phỏng. Có nhiều cách để bạn kiếm các thẻ này: từ nhiệm vụ hàng tuần, từ cách quay Vòng quay may mắn trên Garena Mobile, từ các chuyên gia trong Khu phức hợp hay đăng nhập FIFA Online 3 trên di động hoặc chơi game với ưu đãi VIP…

Với ưu đãi VIP, người chơi nhận thêm 50% kinh nghiệm cho HLV & cầu thủ sau mỗi trận đấu và nhiều giá trị gia tăng khác. Khi chơi ở phòng máy có PC (GCafe), phần điểm kinh nghiệm thưởng thêm cho HLV là 30%.

Xem thêm: Nụ Vối Có Tác Dụng Gì? Uống Chữa Bệnh Gì? Giá Nụ Vối Khô? Bán Ở Đâu? ?


*

Chịu khó bỏ công sức hiến thẻ cầu thủ giá rẻ hoặc tiền EP tươi để có thêm các vật phẩm như thẻ nâng kinh nghiệm cho các cầu thủ đội mình. Các phiếu gia tăng phần thưởng 50% - 100% giúp tăng tiền EP nhận sau các trận đấu hoặc tăng kinh nghiệm cho cầu thủ/HLV là một vật phẩm có ích chứ không hẳn là vô dụng như đa số người chơi thường bỏ quên.

Ở các cấp thấp tất nhiên là level lên cực nhanh rồi. Về thẻ mô phỏng, bạn chỉ có thể đá tối đa 150 trận/ngày. Tuy nhiên cũng khó mà có thể kiếm đủ 150 thẻ/ngày ở tất cả các ngày trong năm! Nếu đá giả lập thì được thêm 150 trận mỗi tuần. Bấy nhiêu cũng đã khá mệt mỏi rồi nếu bạn chăm chỉ cắm máy.


*

Mỗi chi tiết trên đây đều không thể giúp bạn lên level ào ào, trong nháy mắt được. Điều quan trọng là tận dụng tất cả những điều trên kết hợp với ưu đãi từ phòng máy PC (GCafe) hoặc tính năng VIP để nhận thêm rất nhiều bonus điểm kinh nghiệm bạn sẽ lên level cho huấn luyện viên khá nhanh đấy.

Xem thêm: Connect Broadband Connection Là Gì, Khắc Phục Kết Nối Internet Trong Win 7

Xem clip chia sẻ kinh nghiệm lên level HLV cực nhanh của kênh Review Games*

Ban biên tập bellelook.vn:

bellelook.vnChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.