GIẢI CỨU THẦN CHẾT PHẦN 2

 - 

Sau nhị phần đầu rất thành công của "Giải Cứu Thần Chết", đạo diễn Kim Yong Hwa vừa mới đây vẫn xác thực D.O. (EXO) đã đóng vai chính trong phần 3 của phyên ổn.

Bạn đang xem: Giải cứu thần chết phần 2


Trước sự quyên tâm của phần đông khán giả, "Thử Thách Thần Chết" sẽ sở hữu phần 3 với vai nam chủ yếu đã ở trong về D.O. (EXO).

Thử Thách Thần Chếtlà một trong trong số những bom tấn trực thuộc thể một số loại giả tưởng chạy khách độc nhất của nền điện hình họa Hàn Quốc.Theo số liệu những thống kê trường đoản cú Ủy ban xúc tiến phlặng hình họa Hàn Quốc, phần 2 của phlặng là "Along with the Gods: The Last 49 Days"(Tên tiếng Việt: Thử Thách Thần Chết: 49 Ngày Cuối Cùng) đang say đắm 177.232 tín đồ cho coi chỉ trong ngày 17/8.Hãng phim cũngthông báophần 2 nàysẽ ưng thuận thừa qua cột mốc 10 triệu lượt vé chỉ với sau 14 ngày phim ra rạp.

*

Chính vì chưng sự thành công xuất sắc hơn cả ao ước ngóng này, Thử Thách Thần Chết đã thường xuyên gồm phần 3 với 4. Mới đây, đạo diễnKyên Yong Hwa đã và đang chứng thực sự tsay mê gia diễn xuất của D.O. (EXO) trong phần 3 cho tới, anh cũng đóng vai bao gồm trong phần này.Cũng hệt như 2 phần trước, phần 3 và 4 của Thử Thách Thần Chếtsẽ được khởi xoay đồng thời.

Xem thêm: Chơi Trò Chơi Temple Run 2 Trên App Store, Tải Game Temple Run 2

*
Tạo hình của D.O. trong phim

Với phần đông ai đó đã xem Thử Thách Thần Ckhông còn 1 với 2, chắc rằng vẫn còn nhớ nhân vậtWon Dong Yeon của D.O.Dong Yeon đó là ngulặng nhân tạo ra cái chết oan của nhân vậtKyên ổn Su Hong (Kyên ổn Dong Wook), biến đổi anh thay đổi linc hồn hận thù tạo ra nhiều náo loạn bên trên cõi tục.

*

Vào cuối phần phyên thứ hai, bộ phim truyền hình cũng đãcó gợi ý về phần phyên đồ vật 3 sắp tới đây cùng nhân đồ củaD.O.Won Dong Yeon đã mở ra một thời gian ngắn thêm.

Xem thêm: Adversary Là Gì

*

Đạo diễn Kyên Yong Hwa cũng cho biết thêmphương châm phần 3 và phần 4 sẽ tiến hành cấp dưỡng vào thời điểm năm 2021.Cũng y như 2 phần trước, phần 3 và 4 của series phimsẽ tiến hành khởi quay cùng lúc.