Giải Cứu Thần Chết Phần 2

 - 

Sau hai phần đầu rất thành công của "Giải Cứu Thần Chết", đạo diễn Kim Yong Hwa mới đây đã xác nhận D.O. (EXO) sẽ đóng vai chính trong phần 3 của phim.

Bạn đang xem: Giải cứu thần chết phần 2


Trước sự quan tâm của đông đảo khán giả, "Thử Thách Thần Chết" sẽ có phần 3 với vai nam chính sẽ thuộc về D.O. (EXO).

Thử Thách Thần Chếtlà một trong những bom tấn thuộc thể loại giả tưởng ăn khách nhất của nền điện ảnh Hàn Quốc.Theo số liệu thống kê từ Ủy ban xúc tiến phim ảnh Hàn Quốc, phần 2 của phim là "Along with the Gods: The Last 49 Days"(Tên tiếng Việt: Thử Thách Thần Chết: 49 Ngày Cuối Cùng) đã thu hút 177.232 người đến xem chỉ trong ngày 17/8.Hãng phim cũngthông báophần 2 nàyđã chính thức vượt qua cột mốc 10 triệu lượt vé chỉ sau 14 ngày phim ra rạp.

*

Chính vì sự thành công hơn cả mong đợi này, Thử Thách Thần Chết sẽ tiếp tục có phần 3 và 4. Mới đây, đạo diễnKim Yong Hwa cũng đã xác nhận sự tham gia diễn xuất của D.O. (EXO) trong phần 3 tới, anh cũng đóng vai chính trong phần này.Cũng giống như 2 phần trước, phần 3 và 4 của Thử Thách Thần Chếtsẽ được khởi quay cùng lúc.

Xem thêm: Chơi Trò Chơi Temple Run 2 Trên App Store, Tải Game Temple Run 2

*
Tạo hình của D.O. trong phim

Với những ai đã xem Thử Thách Thần Chết 1 và 2, chắc hẳn vẫn còn nhớ nhân vậtWon Dong Yeon của D.O.Dong Yeon chính là nguyên nhân gây ra cái chết oan của nhân vậtKim Su Hong (Kim Dong Wook), biến anh trở thành linh hồn hận thù gây nên nhiều náo loạn trên dương gian.

*

Vào cuối phần phim thứ 2, bộ phim cũng đãcó gợi ý về phần phim thứ 3 sắp tới và nhân vật củaD.O.Won Dong Yeon đã xuất hiện một thời gian ngắn.

Xem thêm: Adversary Là Gì

*

Đạo diễn Kim Yong Hwa cũng cho biết thêmmục tiêu phần 3 và phần 4 sẽ được sản xuất vào năm 2021.Cũng giống như 2 phần trước, phần 3 và 4 của series phimsẽ được khởi quay cùng lúc.