Hướng Dẫn Chơi Game Wii U Bằng Cemu Trên Máy Tính

 - 

*
*
*
*
*
*
*
GCube, một trình đưa lập Wii trong tiến trình đầu với một tương lai hoàn hảo nhất phía trước


Chúng tôi chốt list bằng trình đưa lập Wii, như trong trường đúng theo trước, bao gồm tiềm năng lớn. Tuy nhiên, nó vẫn sẽ trong tiến độ đầu và cho nên vì vậy các công dụng của nó vẫn còn đấy khá hạn chế.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi game wii u bằng cemu trên máy tính

Sự thiệt là GCube bạn chưa đạt đến cấp độ giả lập thông thuộc như Cemu hoặc Dolphin. Một trở ngại khác mà các nhà phát triển của nó gặp gỡ phải là chẳng thể tải những trò chơi thương mại dịch vụ và phổ cập nhất vì vì sao pháp lý. Vì vậy, hiện nay tại công ty chúng tôi chỉ có thể sử dụng trình đưa lập này để nghịch các bạn dạng demo và chạy homebrew có phong cách thiết kế cho bảng điều khiển này. Hy vọng rằng thời gian trôi qua, vấn đề này sẽ đổi khác và GCube sẽ đổi thay trình giả lập năm sao cơ mà nó ước ao muốn.

Link: GCube

Kết luận: Trình mang lập Wii rất tốt là gì? nếu như bạn đã đọc nội dung bài viết một cách bình tĩnh, các bạn sẽ hiểu rằng tất cả hai chiếc tên khá nổi bật hơn những cái tên khác.

Xem thêm: Search For Little Forest Summer, Game Làm Tóc

Dường như gồm sự đồng thuận rằng Dolphin là lựa chọn xuất sắc nhất chúng ta phải mô phỏng Wii. Đây là trình giả lập hoàn hảo nhất, hỗ trợ hiệu suất tốt nhất có thể cho ngẫu nhiên trò nghịch nào. Gần như ở cùng cung cấp độ, có lẽ rằng chậm rộng một cách nhỏ, sẽ là Cemu. Trong những trường hợp, không có sự khác hoàn toàn lớn giữa điều này và loại kia. Về unique và sự trôi rã trong thi đua

Lựa lựa chọn khử caffein Nó cũng tương đối quan trọng, quan trọng đặc biệt nếu họ đang tìm cách mô rộp Wii U trên Linux. Vào trường thích hợp đó, đó là sự lựa chọn tương thích nhất.

Xem thêm: Hiệu Ứng Lenticular Là Gì ?


Nội dung bài viết tuân thủ các nguyên tắc của công ty chúng tôi về đạo đức biên tập. Để báo lỗi, hãy nhấp vào đây.


Đường dẫn vừa đủ đến bài xích viết: Diễn đàn di động » Juegos » Trình giả lập Wii tốt nhất cho PC chạy Windows 10