XBOX SUPPORT

 - 

Bài viết dưới trên đây sẽ chỉ dẫn giả lập Xbox Gamepad Camera Plus đến PC dành cho anh em game thủ. Đọc ngay lập tức nhé!

Chỉnh sửa Regedit Gamepad – Joytokey cùng Cách áp dụng – Xpadder cùng Cách thực hiện – Xbox 360

Kết nối Gamepad với PC qua cổng USB. Windows đang nhận dạng Gamepad và tự động yêu cầu thiết đặt trình tinh chỉnh và điều khiển – một số trong những gamepad sẽ sở hữu được trình điều khiển và tinh chỉnh gamepad USB chung. Nếu bạn không nhận biết nó, các bạn phải thiết lập trình điều khiển đi kèm theo với gamepad khi bạn đặt hàng nó.

Bạn đang xem: Xbox support

Mở Control Panel> trò chơi Controllers để xem rõ thương hiệu Gamepad mà lại Windows nhận được (ở đây là NAZAR)

Mở Start> Run> gõ regedit rồi kiếm tìm trên hành lang cửa số Registry Editor để tìm đường truyền đến:

HKEY_LOCAL_MACHINESYSTEMControlSet001ControlMediaPropertiesPrivatePropertiesJoystickOEM

Trong thư mục OEM kia sẽ có khá nhiều Có các thư mục có tên VID_ khác nhau, hãy tìm kiếm thư mục VID_ chứa chuỗi OEMName có dữ liệu là NAZAR (Nếu không tìm thấy thư mục VID_ chứa Chuỗi như phía dẫn, hãy tìm trong số thư mục Controlset00 khác)

Nhấp lưu ban vào Chuỗi OEMName và chuyển đổi giá trị tài liệu Value thành XBOX 360 Đối cùng với Windows (Bộ điều khiển)

Đi cho tới Bảng điều khiển> Bộ tinh chỉnh trò nghịch để coi kết quả

Nếu bạn đang chạm mặt sự cố vì trò chơi bạn đang chơi không cung ứng gamepad, đó là một giải pháp. Joy lớn key là 1 phần mềm biến đổi các phím gamepad thành các phím bên trên bàn phím. Không những bàn phím, nó còn cung ứng chuột (mouse). Trường hợp chuột của chúng ta đột ngột ngừng hoạt động, bàn rất có thể sử dụng gamepad của nó làm chuột.

Tải ứng dụng tại đây

Lưu ý: các bạn phải cắm GamePad trước rồi mới mở phần mềm. Còn nếu không sẽ không hoạt động

Đầu tiên chúng ta cắm gamepad vào máy. Thường thì gamepad gồm 12 nút: 1,2,3,4; 5,6 là các nút L2 và R2; 7,8 là các nút L1 và R1; 9,10 là nút Select cùng Start, 2 nút còn lại là 2 thanh analog.

Kiểm tra vật dụng tự của các nút bên trên bộ điều khiển và tinh chỉnh của bạn bằng cách vào Start / Control Panel / game Controllers / Properties.

Bạn khởi rượu cồn Joy lên key (không nên cài đặt) với nhấn nút Create để chế tác file đến game, bạn nên đặt tên là trò chơi mình nghịch để trong tương lai dễ tìm chúng ta cũng có thể tiếp tục chọn Create để đùa . Các nút điều chỉnh cho các trò chơi khác.

Quan trọng: phần mềm gõ tự động hóa Captcha tự động hóa “Miễn phí” – luật tạo thu nhập cá nhân tự động

Bây giờ bạn cần thiết lập theo ý thích của mình

vd: Nút cột là các nút của tay cầm.

Cột keyboard là những nút trên bàn phím.

Nhấp vào “Trình hướng dẫn thiết lập tự động” nếu bạn muốn thiết lập nhanh theo sản phẩm công nghệ tự từ trên xuống dưới.

Nếu bạn muốn thiết lập từng nút, hãy nhấp lưu ban vào nó, một bảng như dưới sẽ hiện tại ra.

Để Joy hoạt động, bạn chỉ cần giảm thiểu nó. Nó vẫn nằm bên dưới khay hệ thống ở góc nên màn hình.

Xem thêm: Các Nhân Vật Trong Fairy Tail, Danh Sách Nhân Vật Trong Fairy Tail

Xpadder khiến cho bạn sử dụng gamepad nhằm chơi những trò chơi ít hoặc không hỗ trợ phím điều khiển và tinh chỉnh (như những trò nghịch DOS hoặc các trò nghịch cao hơn hẳn như là Shockware / Java).

Một số tính năng quan trọng đặc biệt của Xpadder:

– giả lập trọn vẹn bàn phím cùng chuột

– thường xuyên update cơ sở dữ liệu điều khiển

– cai quản nhiều cấu hình

– Tùy chọn kiểm soát và điều chỉnh nâng cao

– tiêu tốn ít CPU và cỗ nhớ

Trước tiên chúng ta tải phần mềm tại đây:

Đây là giao diện trước khi nhận điều khiển:

Sử dụng x360ce phần mềm

Sau đó giải nén vào thư mục đựng file tiến hành của game. Ví dụ: Mafia 2 vào “Mafia IIpc”, Batman trong “Batman Arkham AsylumBinaries”

2. Chạy tệp sentayho.com.vn, dấn OK khi chương trình hỏi có tạo tệp “x360ce.ini” cùng “xinput1_3 xuất xắc không. Dll ”

*

3 Tiến hành thông số kỹ thuật các nút. Điều này phụ thuộc vào bộ tinh chỉnh và điều khiển của bạn, các bạn chọn nút rồi nhấn vào gamepad để xem nút đó sáng lên. Đây là thông số kỹ thuật làm việc của tôi

4. Chạy trò chơi trong những khi vẫn mở chương trình. Đây là kết quả

5. Nếu như game không nhận gamepad, chúng ta có thể copy file sendayho.com.vn và đổi tên thành một trong số tên sau:

– sentayho.com.vn

– sentayho.com.vn

– sentayho. Com.vn

4.2. X360input

Game for Windows ”là căn nguyên game PC đáp ứng các tiêu chuẩn sau: gồm chế độ“ thiết lập dễ dàng ”, tương thích với cả hệ điều hành Windows x64, hỗ trợ cả màn hình thường và màn hình rộng… Đặc biệt, trò chơi nào tất cả nhãn“ trò chơi for Windows ” phải cung cấp bộ tinh chỉnh và điều khiển Xbox360. Nếu ngân sách eo hẹp, các bạn chỉ hoàn toàn có thể mua một chiếc điều khiển thường thì thì bạn sẽ khó gặp gỡ phải một số trong những game đỉnh điểm như “Game for Windows”. Ngay lập tức bây giờ, chúng ta cũng có thể tải xuống lịch trình giả lập bộ điều khiển và tinh chỉnh Xbox360 để phát triển thành gamepad bình thường của chúng ta thành một bộ điều khiển và tinh chỉnh Xbox.

Sau khi cài về, bạn cần kiểm tra xem cấu hình hiện tại gồm tương đam mê với gamepad của mình hay không. Thông số kỹ thuật mẫu tất cả trong tệp sentayho.com.vn được thiết kế trên đầu của Logitech Cordless Rumblepad 2. Bạn thực hiện chương trình sendayho.com.vn đi kèm theo để khám nghiệm xem các phím gồm khớp nhau không.

*

Cách cấu hình sendayho.com.vn, chỉ khó ở chỗ một số trong những gamepad không sở hữu và nhận Right analog, bạn chỉ cần dùng s1 vắt cho -3, sau đó thay 6 bởi -3 là chấm dứt !!!

Các tệp thư viện của Xlnput bao gồm dạng sendayho.com.vn hoặc sentayho.com.vn. Sau khi tải về cùng giải nén các bạn sẽ thấy 3 tập tin dll là sendayho.com.vn, xinput_1_3 cùng sentayho.com.vn. Các bạn sẽ copy 2 bạn dạng xinput_1_3 và đổi tên thành xinput_1_2 và xinput_1_1.

Cách sử dụng khá đối kháng giản. Bạn chỉ cần copy file sendayho.com.vn và các file dll vào thư mục đựng file thực thi (file exe) của game. Tiếp nối bạn chỉ cần mở game lên và nghịch mà không cần lo lắng Game có nhận diện được Gamepad tuyệt không.

Bạn gồm thể gặp mặt một số lỗi như không rung, hoặc “máy không rung …”, có 2 cách để khắc phục.

Cách trước tiên là tải phiên bản mới nhất cùng copy những file của sendayho.com.vn để thử xem file nào xuất sắc nhất.

Cách vật dụng hai là thiết lập Windows XP.

Xem thêm: Cách Chơi Phong Thần Nhanh Lên Cấp Nhanh Phong Thần Nhanh Lên Cấp

Nếu các bạn không thể hạn chế nó, thì chúng ta có thể tạm thời đùa mà không trở nên rung, bằng phương pháp bỏ tất cả trình tinh chỉnh và điều khiển gamepad.