GIẢ LẬP JAVA TRÊN MÁY TÍNH, LAPTOP, CHƠI GAME JAVA TRÊN MÁY TÍNH

 - 

Ngoài tiện ích J2ME Loader, bellelook.vn sẽ chia sẻ thêm cho bạn 5 phầm mềm giả lập Java bên trên Android tốt trong nội dung bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Giả lập java trên máy tính, laptop, chơi game java trên máy tính


Bạn ao ước trải nghiệm đông đảo tựa trò chơi Java một thời như ninja School, loàn 12 sứ quân,… từng vô cùng hot trên các mẫu điện thoại Nokia cũ? Đừng lo, bạn cũng có thể tải về một trong các trình giả lập Java bên trên Android nhưng bellelook.vn trình làng dưới đây.


J2ME Loader

J2ME Loader là trong những trình mang lập Java rất là tiện lợi và dễ sử dụng. Đầu tiên, các bạn J2ME Loader gồm trên CH Play. Trang bị hai, chúng ta không cần thiết bị đang root. Để áp dụng J2ME Loader, bạn chỉ việc nhấn thiết lập xuống.

Ưu điểm nhấn của vận dụng giả lập Java J2ME Loader:

Tương tích và hỗ trợ hầu hết các điện thoại cảm ứng thông minh chạy hệ điều hành Android trường đoản cú thấp đến cao.Sở hữu đồ họa và thiết kế gần gũi với tín đồ dùng.Hỗ trợ các game hot hiện nay.Bàn phím kiểu như với đồ vật Java.Fix lỗi buộc ngừng như các ứng dụng trả lập khác.Ứng dụng vẫn được tăng cấp thường xuyên.Hỗ trợ trên smartphone đã root và không root.

Link cài đặt xuống J2ME Loader tại đây

Sau khi quá trình tải xuống trả tất, hãy thiết lập trình trả lập. Khi trình đưa lập đang được setup thành công, bạn cũng có thể bắt đầu chạy các tệp Java trong cỗ nhớ.

*

J2ME Runner

Java/j2ME Runner – 1 phần mềm rất là hữu ích giành cho hệ quản lý và điều hành Android. Đến với J2ME Runner, tự động chuyển đổi file java thành tệp tin APK, tích phù hợp với trình chăm chú để chạy java bất kể lúc nào và với trên 35.000 game java game ios chưa cứng cáp đã có.

*

JBED

JBED là giữa những giả lập Java bên trên Android phổ cập nhất bên trên internet. Nhưng mong mỏi sử dụng được thì trước tiên các bạn phải root thiết bị của mình. Chúng ta cần chú ý rằng trình đưa lập này đang không hoạt động hiệu quả trên những phiên bản Android bắt đầu hơn những phiên bạn dạng sau game android 4.4.

Đầu tiên, các bạn tải trình mô phỏng xuống thẻ SD của mình. Khởi cồn lại vào chế độ khôi phục trước khi thiết lập tệp zip JBED mà bạn vừa cài đặt xuống tự thẻ SD.


Khi quá trình cài đặt hoàn tất, hãy khởi đụng lại. Các bạn sẽ thấy vận dụng java trong chống kéo ứng dụng của mình. Nếu như khách hàng đặt các tệp bạn có nhu cầu chạy bên trên thẻ SD, bạn có thể mở trình trả lập Java trước khi truy vấn thẻ SD và chọn những tệp JAR tất cả liên quan. Cách thức này hoàn toàn có thể áp dụng cho tất cả những người có khôi phục tùy chỉnh.

Tuy nhiên, nếu bạn không có khôi phục tìu chỉnh, chúng ta phải bước đầu bằng cách tải xuống các tệp android và Lib. Giữ bọn chúng trên thẻ SD. Khi bạn đã setup chúng, chúng ta cũng có thể sử dụng trình xem xét tệp cung cấp root nhằm gửi libjbedvm.so mang đến system / lib (thư mục).

Xem thêm: Tìm Hiểu Dagger 2 Trong Android (Phần 1), Tìm Hiểu Dagger 2 Trong Android

Bạn cũng đề nghị kiểm tra RW-RR vào Quyền. Sau khi thay đổi quyền, chúng ta cũng có thể khởi cồn lại sản phẩm công nghệ của mình. Khi thiết bị bật lên, bạn sẽ thấy hình tượng Java trong phòng kéo. Chúng ta cũng có thể bắt đầu thực hiện nó để truy vấn các tệp Java trên Thẻ SD của mình.

*

PhoneMe

PhoneMe là giữa những tùy chọn phức hợp nhất bên trên internet vì chưng nó không hẳn lúc làm sao cũng vận động tốt như nhau. Bạn cũng có thể thử nghiệm nó tương đương nhau nhưng lại nó không bảo đảm an toàn kết trái tích cực. Để sử dụng trình đưa lập, đầu tiên, bạn hãy tải xuống Trình cai quản tệp OI.

Sau đó, các bạn hãy tải xuống trình mô phỏng. Mở Trình cai quản tệp OI và tìm kiếm trình trả lập. Sau khi mở nó, chúng ta có thể bắt đầu thiết đặt chương trình. Sau thời điểm quá trình thiết lập kết thúc, hãy tìm ứng dụng CLDC trên điện thoại cảm ứng của bạn.

Sau khi chúng ta khởi chạy nó với nếu tất cả các tệp java được giữ trữ an toàn trên thẻ SD, chúng ta cũng có thể bắt đầu chạy chúng. Chúng ta vẫn nên Trình làm chủ tệp OI nhằm chạy những ứng dụng của mình.

JBlend

Khi bạn tìm thấy tệp nén của trình mang lập này, hãy cài xuống cùng giải nén nó. Di chuyển vào cỗ nhớ. Khi chúng ta đã thiết đặt ứng dụng root explorer, bạn có thể mở root explorer. Nhìn ở góc trên, các bạn sẽ thấy một nút bao gồm nhãn ‘R / W’. Sau đó, nhấn vào nó.

Các tệp ibDxDrmjava.so, libjbmidpdy.so, libjbmido.so, javax.obex.jar, MetaMidpPlayer.apk và MidpPlayer.apk đề nghị được gửi sang system / lib, system / lib, system / lib, system / framework, system / vận dụng và hệ thống / ứng dụng tương ứng.

NetMite

Đến cùng với trình giả lập Java trên Android ở đầu cuối trong bài viết ngày từ bây giờ chính là NetMite. Với trình trả lập này, chúng ta không đề nghị trình giả lập Java nào nhằm chạy các tệp java. Chúng ta chỉ rất có thể sử dụng NetMite để biến các tệp JAR thành tệp APK. Đầu tiên, chúng ta hãy cài đặt các tệp app android này..

Sau khi nó được mua đặt, bạn cũng có thể bắt đầu thay đổi các tệp của mình. Chỉ việc thêm các tệp vào NetMite. Nó sẽ biến đổi chúng thành các tệp apk và chúng ta có thể cài để bình thường.

Xem thêm: Thức Ăn Nuôi Cá Rồng Ăn Rết Có Tác Dụng Gì, Thức Ăn Cá Rồng

Trên đây là tất tần tật phần lớn trình đưa lập Java bên trên Android phổ cập nhất giúp bạn thoải mái và dễ chịu chơi các tựa game Android ngay cả khi không có thiết bị. Đừng quên Lke cùng Share nội dung bài viết để bellelook.vn bao gồm thêm hễ lực ra nhiều nội dung bài viết chất lượng hơn thế nữa nhé.