Giả Lập Android Tốt Nhất 2017

 - 

Hiện nay có không ít phần mềm mang lập Android bên trên Windows, mỗi ứng dụng lại có một đặc điểm riêng. Mỗi phần mềm lại đào bới nhóm người tiêu dùng khác nhau, với mục tiêu sử dụng khác nhau.

Bạn phân vân băn khoăn lựa chọn phần mềm nào để tương xứng với mục tiêu sử dụng của mình? nội dung bài viết này sẽ giúp đỡ bạn chắt lọc phần mềm cân xứng cho mình.

Bạn đang xem: Giả lập android tốt nhất 2017


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Thông tin

Giá: miễn phíDung lượng: 5MB.Hỗ trợ: Trình chuẩn y Chrome trên toàn bộ các PC.Phát hành: GitHub.

Các bản lĩnh nổi bật

Archon được cung cấp dưới dạng Add-on của trình để mắt tới Chrome. Phần mềm hỗ trợ khả năng chạy những ứng dụng app android trên tất cả các nền tảng cung ứng Chrome.

Hỗ trợ các nền tảng.Không giới hạn con số cửa sổ ứng dụng.Gọn vơi và dễ ợt sử dụng ở hầu hết nơi.

Nhược điểm

Yêu mong máy cấu hình cao.Thao tác thiết lập ứng dụng khó.Không hỗ trợ Google Play.

Xem thêm: Phần Mềm Access Là Gì ? Các Chức Năng Chính Và Hướng Dẫn Sử Dụng Access

13. ứng dụng giả lập Windroy

Windroy là dự án được phối hợp giữa YouWave với Bluestacks với mục tiêu mô phỏng apk trong Windows để người dùng sử dụng những phần mềm, trò chơi trên Windows. 

Phần mượt này ít được tín đồ sử dụng, mặc dù nếu như bạn muốn tìm kiếm 1 phần mềm mang lập nhẹ rất có thể tham khảo Windroy.

Các thiên tài nổi bật:

Hỗ trợ nhiều độ sắc nét màn hình, có cơ chế cửa sổ vô cùng tiện lợiHỗ trợ áp dụng bàn phím, chuột hay những thiết bị điều khiển từ xaPhần mượt tận dụng về tối đa sức mạnh phần cứng giúp chạy những ứng dụng có đồ họa 3D quyến rũ và mềm mại hơn. Vì thế nếu khẳng định sử dụng Windroy chơi game bạn nên tinh giảm sử dụng đồ vật tính, máy tính xách tay chạy các phần mềm windows khác. 

Thông tin:

Nhà phát hành: Socketeq.Hệ điều hành: Windows.Dung lượng: 262.5 MB.Cấu hình khuyên răn dùng: Windows Vista/ 7/ 8,8.1/10.

14. ứng dụng giả lập Andy OS

Andy OS định hình là ứng dụng ANDROID EMULATOR giỏi nhất, thiết kế ưa nhìn không yêu thương cầu cấu hình mạnh mẽ khiến Andy OS là sự lựa chọn đáng cân nặng nhắc. 

Tuy nhiên Andy OS vẫn đã trong quy trình hoàn thiện, hoàn toàn có thể trong quá trình sử dụng thỉnh thoảng sẽ chạm mặt một vài vấn đề nhỏ dại (các phần mềm lớn như Bluestack vẫn đang còn nhé) 

Các bản lĩnh nổi bật:

Chuyển đổi dữ liệu tiện lợi với điện thoại thông minh không cần thông qua Bluetooth hay kết nối có dâyCó thể sử dụng smartphone để tinh chỉnh và điều khiển từ xa Chạy những ứng dụng liên hệ bằng laptop như Snapchat, viber,..dễ dàngTải xuống và cài đặt các trò chơi, ứng dụng thông qua google play.

Thông tin:

Nhà phát hành: Andyroid.Hệ điều hành: Windows hoặc Mac.Dung lượng: 462 MB.Cấu hình khuyên răn dùng: Windows 7 SP1 / Windows 8.1 / Ubuntu 14.04+ / OSX 10.8+.

Xem thêm: Soi Kèo Bóng Đá Việt Nam Và Uae, 404 Error Page

Lời kết

Trên đây là những phần mềm mang lập Android được Laptop Vàng nhận xét cao nhất. Có phần mềm tương xứng chơi game, tất cả phần mềm phù hợp cho các lập trình viên. Hãy để ý đến nhu cầu của người sử dụng để lựa chọn ứng dụng trình đưa lập Android phù hợp nhất cùng với mình. Mong rằng bài viết sẽ có ích cho sự chọn lựa của bạn.