Gia Đình Là Số Một Su-Na Lee

 - 

Bằng bệnh bắt đầu từ bỏ tín đồ làm chủ ko phần đa khiến cho khét tiếng của Lee Soon Jae bị tổn định sợ nặng nài nỉ, mà hơn nữa rình rập đe dọa tới việc nghiệp diễn xuất của tài tử gạo nơi bắt đầu này.


Hôm 30 mon 6, nền giải trí Hàn Quốc rúng động trước biết tin phái mạnh diễn viên "Gia đình là số 1"Lee Soon Jaengược đãi quản lý cũ Mr. Klặng.Trong 2 mon làm việc đến "ông nội quốc dân", người quản lý cũ chỉ được nghỉ 5 ngày, với thời gian làm cho việc vừa đủ 55 giờ/tuần, nhiều hơn thời gian lao động cho phép theo luật pháp Hàn Quốc. Làm cực khổ như vậy nhưng Kim chỉ được hưởng mức lương rẻ mạt là 1 trong những,8 triệu won/mon (~35 triệu VNĐ). Các chế độ phúc lợi khác gần như không tồn tại. Do vậy, Kim đã quyết định tiết lộ những điều này bên trên SBS News, mà mới nhất là bằng chứng về bản ghi âm cuộc trò chuyện giữa anh ta với gia đình Lee Soon Jae.

Bạn đang xem: Gia đình là số một su-na lee


tin tức về bản thu thanh của Kyên khiến Lee Soon Jae hết sức kinh ngạc: "Tôi đã bị sốc khi vạc hiện Klặng ghi âm lại những cuộc trò chuyện giữa anh ta với tôi cùng vợ tôi". Sau khi tin tức này bùng nổ bên trên những phương tiện truyền thông, Lee Soon Jae tiết lộ ông với vợ đã xin lỗi anh ta ngay từ đầu. "Ông nội quốc dân" cũng mang đến biết tất cả lẽ vày tuổi vợ ông đã cao cần mới nhờ Kyên có tác dụng giúp những việc vặt nắm đến bà.


*


Theo lời Kyên ổn, trước đây anh ta ứng tuyển vào vị trí quản lý của Lee Soon Jae qua một trang search kiếm việc có tác dụng. Lúc được nhận, Kyên khôn xiết vui sướng bởi được làm việc với một phái nam diễn viên nổi tiếng tại Hàn Quốc. Nhưng anh ta ngay lập tức lập tức vỡ mộng, kế bên những công việc trong mục đích là người quản lý, gia đình nam giới diễn viên còn bắt Kim làm những việc lặt vặt, từ nhẹ nsản phẩm đến nặng nhọc.

Tuy nhiên, Lee Soon Jae khẳng định từ trước đến nay ông luôn xem những người quản lý là một member của gia đình. Và những người quản lý của ông trước Kim cũng chưa từng phàn nàn về những công việc bên lề này. Vì vậy, Lee Soon Jae tự hỏi phải chăng Kim cảm thấy nặng nề chịu bởi vì những yêu thương cầu kế bên lề công việc quản lý để hỗ trợ cuộc sống thường nhật cho đôi vợ chồng già.


*

Trong những biên bản liên quan đến vụ việc ko ghi lại đưa ra tiết lời xin lỗi của Lee Soon Jae với vợ ông dành riêng cho Kim. Nam diễn viên gạo cội bác bỏ bỏ điều này, Lee Soon Jae mang lại biết tại thời điểm vụ việc bắt đầu khiến xôn xang dư luận, ông đã gặp người quản lý cũ để xin lỗi về những điều đã xảy ra trong quá khứ nhưng bị từ chối.

"Tôi nghĩ anh ta cảm thấy chỉ lời xin lỗi là ko đủ". Lee Soon Jae cũng đặt ra nghi vấn liệu có phải Kyên ngay từ đầu đã muốn ghi âm lại toàn bộ cuộc trò chuyện với vợ ông hay không.

Xem thêm: Vòng Hông Là Gì - Cách Để Đo Vòng Ba: 12 Bước (Kèm Ảnh)

Ban đầu, Lee Soon Jae dự định tổ chức một buổi họp báo để công chúng Hàn Quốc hiểu rõ về vụ việc, đồng thời "ông nội quốc dân" cũng muốn gửi lời xin lỗi đến Kyên ổn bởi ông vẫn chưa gặp được người quản lý cũ của bản thân kể từ sau vụ bê bối xảy ra.Tuy vậy đến phút ít chót, nam giới diễn viên gạo cội quyết định hủy buổi họp báo vày ông cho rằng đây ko phải là thời điểm yêu thích hợp để cải chủ yếu thông tin và Hàn Quốc vẫn còn chịu ảnh hưởng của đại dịch COVID-19.


*

"Đây là lần đầu tiên vào cuộc đời tôi gặp phải sự cố như thế này yêu cầu tôi muốn tổ chức một buổi họp báo để đính thiết yếu những ban bố ko đúng mực về vụ việc. Tiếc rằng, dạo gần đây sức khỏe tôi không tốt, và tôi cũng không nghĩ tập hợp nhiều phóng viên báo chí vào một căn chống giữa đại dịch COVID-19 là ý hay. Do vậy, tôi quyết định hủy bỏ buổi họp báo.

Tôi xin lỗi vị vụ việc này đã khiến những người hâm mộ của tôi cảm thấy lo lắng. Tôi cũng hy vọng anh Klặng biết rằng, tôi thật sự cảm thấy gồm lỗi. Nếu anh ấy muốn tôi làm cho điều gì cầm cố cho lời xin lỗi, hãy nói trực tiếp với tôi. Tôi luôn có thiện chí đáp ứng những yêu cầu của Klặng để vụ việc không đi xa hơn", Lee Soon Jae trả lời báo giới.

Đáng nói, công chúng không khỏi xốn xang bởi thái độ vắt đổi 180 độ của nam giới tài tử gạo cội. Vừa ngày hôm qua phủ nhận mọi cáo buộc, khẳng định quản lý Klặng thổi phồng mọi chuyện nhưng ni lại xin lỗi với huỷ họp báo "dằn mặt".

Xem thêm: "Đêm Tân Hôn Người Ta Làm Gì Để Có Đêm Tân Hôn Đẹp Nên Biết, Đêm Tân Hôn Người Ta Thường Làm Gì


*

Vụ việc bạo hành của Lee Soon Jae với người quản lý cũ đang được Bộ Lao Động Hàn Quốc điều tra. Dù muốn chuyện này kết thúc trong bình lặng, nhưng nếu nó tiếp tục gây xôn xao dư luận, Lee Soon Jae tuyên bố sẽ rút ít khỏi dự án phyên ổn sắp ra mắt trong tương lai:


"Tận đáy lòng, tôi đã phạm lỗi lầm và điều đúng đắn nhất trong thời điểm này là tháo lui khỏi các dự án sắp tới để ko ảnh hưởng đến các bộ phyên ổn gồm sự tmê mẩn gia của tôi. Kyên ổn từng nói với vợ tôi rằng vụ bê bối này sẽ hủy hoại sự nghiệp diễn xuất của tôi. Nghe vậy, tôi nghĩ rằng Klặng muốn tôi ko thể xuất hiện bên trên màn ảnh nữa, nhưng coi ra anh ta còn dụng ý không giống. Nếu anh ta tất cả mưu tính gì, tôi không thể giải pháp như thế nào quanh đó việc nhờ vào luật pháp Hàn Quốc. Nhưng hy vọng rằng tôi và Kyên sẽ không đi đến tương lai như vậy".

Scandal bạo hành người quản lý cũ của Lee Soon Jae khiến danh tiếng của ông bị tổn tại nặng nề. Với hơn 60 năm hoạt động trong lĩnh vực diễn xuất, Lee Soon Jae là một trong những huyền thoại tại Hàn Quốc cùng được công bọn chúng nước này gọi là "ông nội quốc dân". Mặc mặc dù một số người quản lý cũ đã lên tiếng bảo vệ Lee Soon Jae trước vụ bê bối trên, nhưng nếu bằng chứng là các bản ghi cuộc trò chuyện giữa Kyên ổn cùng vợ nam giới diễn viên là sự thật, nghiệp diễn của "ông nội quốc dân" tất cả lẽ đã đến hồi kết.

Nguồn: Koreaboo


Ông nội quốc dân của "Gia đình là số 1" Lee Soon Jae bằng lòng báo cáo trước bê bối ngược đãi, liệu gồm hòa hợp lý?
Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20212020201920182017 Xem