Garena Các Công Ty Con

 - 

Báo cáo tài chính của chúng ta mẹ Garena đầu năm mới 2020 cho biết thêm một thực trạng kinh doanh không hề khả quan tiền là bao.

Bạn đang xem: Garena các công ty con


*

Công ty bà bầu của Garena đang lâm vào hoàn cảnh thua lỗ


SEA Limited – công ty mẹ của Garena, trụ sở đặt tại Singapore – new tung ra báo cáo tài bao gồm của quý iv 2019 và đồng thời là của cả năm vào ngày 03/03 vừa qua. Theo đó, doanh nghiệp có lợi nhuận gộp là 2.9 tỉ USD (tương đương khoảng tầm 67 nghìn tỉ VNĐ) cùng chênh khoảng gần cấp 3 lần đối với 2018, dẫu vậy đáng quan không tự tin là số tiền lỗ lên đến mức 1,45 tỉ USD tức rơi vào khoảng 34 ngàn tỉ VNĐ. Tính từ bỏ 2017 mang đến nay, SEA Limited vẫn lỗ khoảng chừng 70 ngàn tỉ. Đối với game thủ, số chi phí này quả tình nằm ngoại trừ sức tưởng tượng.

Xem thêm:

Được biết, không tính là doanh nghiệp mẹ của Garena, SEA Limited còn là doanh nghiệp mẹ của Shopee và phần nhiều số tiền thất bại lỗ là đến từ sàn giao dịch thương mại điện tử này. Garena, trong những khi đó, được coi là cánh tay vui chơi giải trí kĩ thuật số của SEA Limited lại là đơn vị duy nhất marketing có lãi. Theo thống kê lại của app tổng thích hợp dữ liệu, Garena hiện nay đang sở hữu tựa game sản phẩm điện thoại được tải về những nhất vào cả năm 2019 đó là tựa game sống sót (battle royale) khét tiếng toàn Đông nam Á – free Fire với con số cực kì ấn tượng 60 triệu lượt chơi cùng một thời điểm.

Xem thêm: Cách Nuôi Gà Chọi Chiến Như Thế Nào? ? Kỹ Thuật Nuôi Gà Chọi Chiến


*

SEA Limited gớm doanh rất nhiều mảng, Garena chỉ là 1 phần trong số đó


Sự thành công xuất sắc của Garena đối với Free Fire ở thị phần Đông nam Á với cả châu mĩ Latin được phân tích và lý giải bởi nỗ lực cố gắng không dứt nghỉ trong phòng phát hành nhằm kết nối và tương tác với người chơi qua các sự kiện lớn. Sự kiện miễn phí Fire World Cup diễn ra vào tháng 04/2019 trên Bangkok, vương quốc của những nụ cười đã thu hút tới 1 triệu lượt coi trực tuyến là 1 trong minh triệu chứng cho sự thành công xuất sắc kể trên.

Tuy nhiên, năm nay 2020, free Fire World Cup sẽ ảnh hưởng tạm hoãn do tình trạng dịch cúm bởi vì virus corona chủng new COVID-19 đang ra mắt vô thuộc phức tạp. Liệu với tình trạng kinh doanh ế ẩm trên trái đất do dịch bệnh như vậy, Garena bao gồm còn đủ năng lực để “gánh” SEA Limited trong năm nay nữa xuất xắc không? Liệu SEA Limited gồm còn đầy đủ sức để rót vốn đến Garena tổ chức sự kiện nữa tuyệt không?


#Free Fire #Garena #sea limited #sea limited lỗ nghìn tỉ

ĐỪNG BỎ LỠ

Fan so sánh T1 kiếm 250 tỷ trong "nháy mắt" nhờ vào Faker, còn gen vẫn đang vất vả đi kiếm nhà đầu tư


mặc dù là đương kim vô địch LCK nhưng lại GEN vẫn chạm mặt rất nhiều trở ngại trong việc tìm kiếm công ty tài trợ, vậy buộc phải họ đã trở nên đem so sánh với T1.
sau khoản thời gian gia hạn phiên bản hợp đồng thêm 3 năm cùng Faker, T1 ngày tiết lộ năm trước Quỷ Vương bất tử đã kiếm rộng 10 triệu USD và từ chối vô số lời mời từ LPL.
trường hợp Bo ko dính đề nghị drama làm chuần FPX chạm chán khó, Nuguri hoàn toàn có thể đã “xưng bá” tại LPL và có một sự nghiệp thành công xuất sắc hơn.
quy trình tiến độ Tiền Mùa Giải 2023 của LMHT đã xảy ra không hề ít “biến số”, vì Riot Games cứ vừa sửa chấm dứt lỗi này thì lại xuất hiện lỗi khác.
Với gốc rễ là LMHT cùng loạt tuyển thủ nổi tiếng quốc tế, tựa game LoL Esports Manager đã giai cấp BXH táo apple trong thời hạn vừa qua.
hàng loạt tuyển thủ LPL kiêm streamer danh tiếng như Doinb, Rookie, Uzi,… các không chơi Genshin Impact cùng tín đồ như vẫn hứa.